CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC TẠI CANADA VỚI VISA ƯU TIÊN | TƯ VẤN DU HỌC CANADA

Tuyển sinh du học Hà Lan kỳ nhập học tháng 5/2017 | Tư vấn du học uy tín
Tháng Một 4, 2017
Lý do bạn không thể bỏ qua du học Ba Lan là gì?
Tháng Một 5, 2017
Hiển thị tất cả

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC TẠI CANADA VỚI VISA ƯU TIÊN | TƯ VẤN DU HỌC CANADA

Bạn muốn làm việc và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp?
Bạn đang tìm một khóa đào tạo ngắn mang tính thực tiễn tại Canada?
Bạn là sinh viên tốt nghiệp CĐ, ĐH tại Việt Nam và có IELTS 5.0?
POST-GRADUATE CERTIFICATE (Chứng chỉ sau đại học) – luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên khi lựa chọn Canada là điểm đến du học sau khi tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

  • Thời gian học:1 – 2 năm (có co-op)
  • Học phí:CAD13,000 – $15,500/ năm
  • Yêu cầu: 

– IELTS 5.0 (xét visa ưu tiên)

– Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành liên quan hoặc có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan

  • Nhập học:Tháng 1, 5 và 9/ 2016 (nộp hồ sơ tối thiểu trước 10 – 12 tuần)

Điểm mạnh của chương trình

  • Thời gian đào tạo ngắn, từ 1 – 2 năm
  • Nhập học đơn giản (không yêu cầu điểm trung bình tối thiểu, IELTS 5.0)
  • Chuyên ngành đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn – hướng nghiệp, tập trung vào các ngành nghề thị trường đang cần
  • Kết hợp thực tập co-op (4 – 6 tháng) trong môi trường làm việc, giúp sinh viên hòa nhập tốt vào thị trường việc làm tại Canada ngay sau tốt nghiệp
  • Sinh viên có thể chọn chuyên ngành liên quan đến bằng cấp cao đẳng – đại học, hoặc có thể chuyển đổi sang chuyên ngành khác nếu có kinh nghiệm làm việc thực tế liên quan.
  • Học phí thấp, từ CAD13,000 – 15,500/năm
  • Được chuyển tiếp lên Master
  • Cơ hội làm việc lâu dài và định cư rất lớn

Canada là thị trường lao động tiềm năng và hấp dẫn đối với nhân lực có tay nghề và trình độ cao. Rất nhiều du học sinh Việt Nam sau khi hoàn tất chương trình Post- graduate Certificate đã gia hạn thành công thời gian lưu trú để làm việc hoặc tiếp tục học master, sau đó xin thường trú tại đây. Điều đặc biệt trong chính sách giáo dục của Canada là tất cả sinh viên nước ngoài, sau khi tốt nghiệp đều được cấp giấy phép làm việc từ 8 tháng đến 3 năm tùy chương trình học. Đây là sự lựa chon tối ưu cho những người có mơ ước được đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp, nơi có hệ thống giáo dục hàng đầu, một môi trường sống và làm việc cực kỳ lý tưởng.

MỘT SỐ CÁC CHUYÊN NGÀNH TIÊU BIỂU

Nhóm ngành Kinh doanh

Advanced Project Management & Strategic Leadership
– Business Management
– Business Management – Human Resources
– Business Management -International Business
– Enterprise Project Management
– Financial Planning & Wealth Management
– Global Business Management
– Hospitality Management
– Hotel & Resort Management
– Human Resource Management
– Marketing Management & Professional Sales
– Occupational Health & Safety Management
– Supply Chain Management

Nhóm ngành Khoa học Sức khỏe & Dịch vụ Cộng đồng

Advanced Health Care Leadership
– Autism & Behavioural Science
– Communicative Disorders Assistant
– Contemporary Lă Enforcement & Justice
– Therapeutic Recreation

Nhóm ngành Năng lượng & Công nghệ

Chemical Laboratory Analysis
– Chemical Production & Power Engineering Technology – Accelerated
– Construction Management
– Embedded Systems Engineering Design
– Instrumentation & Control Engineering Technology – Accelerated

Nhóm ngành Công nghệ Thông tin

Advanced Cyber & Information Network Security Administration (Dual Program)
– Cloud Computing for Big Data
– Computer Software & Database Development
– Information Technology Professional
– Mobile Application Design & Development
– Quality Engineering Management
– Web Design & Development

Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Canada, xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *