Có bắt buộc phải chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha không?

DU HỌC MỸ TẠI TẬP ĐOÀN ANH NGỮ ESLI – NỀN TẢNG NHẬN HỌC BỔNG MỸ TRONG TƯƠNG LAI.
Tháng Mười Một 29, 2017
Điều kiện định cư tại Tây Ban Nha dành cho du học sinh.
Tháng Mười Một 30, 2017
Hiển thị tất cả

Có bắt buộc phải chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha không?

Giống với những quốc gia khác, sinh viên cần phải chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha. Vậy việc chứng minh tài chính được thực hiện như thế nào?

Vấn đề này sẽ được Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An giải đáp qua những thông tin hữu ích dưới đây, các bạn hãy cùng theo dõi để nắm được thủ tục chứng minh tài chính một cách cụ thể nhất nhé!

Sinh viên Việt nam có nên du học Tây Ban Nha không?

Tây Ban Nha là quốc gia nằm trên bán đảo Ibera phía Tây Nam châu Âu, đây là nơi sinh ra các thiên tài bậc nhất thế giới như Picasso, Miro…và là một điếm đến du học lý tưởng cho các du học sinh quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Học tập và sinh sống tại Tây Ban Nha, sinh viên không chỉ được đào tạo trong một môi trường giáo dục chất lượng mà còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nét văn hóa đặc trưng tại đất nước này. Đặc biệt, so với các nước khác ở Châu Âu, chi phí du học Tây Ban Nha thấp hơn rất nhiều, vì thế mà sinh viên Việt Nam chọn du học tại đây ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, để được học tập ở đất nước này, các bạn phải đáp ứng các điều kiện về kết quả học tập, Visa du học, chứng chỉ ngôn ngữ…trong đó quan trọng hơn cả chính là việc chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha.

Điều kiện chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha

Trong thủ tục xin visa du học Tây Ban Nha, các bạn cần phải thực hiện yêu cầu chứng minh tài chính du học. Để hoàn thành việc này, các bạn cần phải đáp ứng các điệu kiện sau đây:

+ Cần phải cung cấp sổ tiết kiệm có số dư theo quy định khi chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha. Ngoài ra, nếu bạn có sở hữu các loại tài sản khác như nhà, đất, cổ phần, cổ phiếu,… thì bạn cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu. Hoặc với người đã đi làm cần cung cấp bảng lương, hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính…

+ Với đối tượng học sinh, sinh viên thì cần phải có giấy cam kết bảo lãnh của bố mẹ.

+ Chuẩn bị vốn ngoại ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha tốt để tham gia buổi phỏng vấn visa du học.

Như vậy khi đáp ứng đủ các điều kiện trên bạn sẽ được tiến hành thủ tục chứng minh tài chính để được du học Tây Ban Nha.

Những loại giấy tờ cần có khi chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha

Để hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính du học tại Tây Ban Nha, các bạn cần cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ sau:

+ Hộ chiếu: lưu ý phải còn giá trị trong vòng 6 tháng, có chữ ký.

+ Mẫu đơn xin cấp Visa du học Tây Ban Nha.

+ 2 ảnh 4×6  được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

+ Giấy khai sinh bản gốc, bản sao y và giấy khám sức khoẻ

+ Học bạ trung học phổ thông được dịch song ngữ

+ Công điện xác nhận việc chuyển tiền của ngân hàng, Invoice

+ Sơ yếu lý lịch bản gốc theo mẫu của Lãnh sự quán Tây Ban Nha.

+ Thư bảo lãnh, thư mời của trường ở Tây Ban Nha, giấy xác nhận nhà ở…

+ Bản Cv các giấy tờ của bố mẹ.

+ Các giấy tờ chứng nhận thu nhập, sổ tiết kiệm, và các giấy tờ khác…

Như vậy các bạn cần phải trải qua bước chứng minh tài chính du học Tây Ban Nha để có thể thê thực hiện được giấc mơ du học của mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chuẩn bị, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện cụ thể và hiệu quả nhất!

>>>Xem thêm: TỪNG BƯỚC XIN VISA DU HỌC TÂY BAN NHA CỤ THỂ VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *