CÓ NGAY 1 TUẦN MIỄN PHÍ KHI DU HỌC TẠI SPRACHCAFFE

Sprachcaffe tự hào là những trường tốt nhất trong việc giảng dạy ngoại ngữ, đồng thời Sprachcaffe đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với du học sinh. Nhận ngay 1 tuần free khi đăng ký 5 tuần tại Sprachcaffe.

Sprachacaffe có nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn của thế giới, điều đặc biệt mà Sprachcaffe mang lại đó là dạy ngoại ngữ nước nào sẽ đặt ngay trụ sở tại nước đó. Điều này mang đến cho học viên môi trường học ngoại ngữ, cải thiện nhanh chóng khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Sprachcaffe đào tạo những ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập và tiếng Trung.

Chương trình đào tạo:

Được Sprachcaffe cam kết chuẩn đầu ra chất lượng tốt nhất, học theo phương pháp tự nhiên , học viên được tiếp tại nhiều địa điểm , trải nghiệm các chương trình thực tế. Đặc biệt đào tạo các chứng chỉ tiếng anh, tiếng Ý, Tây Ban Nha, Đức…..

Với 35 năm kinh nghiệm, Sprachcaffe có rất nhiều các khóa học: khóa học tiêu chuẩn, khoá học chuyên sâu, khóa cá nhân, Tiếng anh cho người đi làm…..

Đặc biệt có hàng loạt chương trình ngoại khóa như thể thao, liên hoan, đi chơi, hộp đêm và các hoạt động thú vị khác luôn đem đến cho học viên trải nghiệm tuyệt vời khi du học tại Sprachcaffe.

Đội ngũ giáo viên

Nhiệt tình, cởi mở, chuyên môn cao đặc biệt luôn bám sát chương trình học, giúp học viên cải thiện khả năng ngoại ngữ, tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi kết thúc khóa học.

Cơ sở vật chất

Sprachcaffe có trụ sở giảng dạy khắp các thành phố lớn trên thế giới, hệ thống cơ sở vật chất  và cơ sở hạ tầng vừa hiện đại vừa tiện lợi không những thế Sprachcaffe cho học viên  thoải mái lựa chọn nơi ở từ ký túc, khách sạn đến homestay. Tất cả đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của học viên sao cho học viên có thể thoải mái nhất kể cả về vật chất và tinh thần.

Chi phí

Học phí khoảng từ 200 USD mỗi tuần

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Trung tâm Tư Vấn Du Học Minh Hoàng An để được giải đáp thắc mắc hoàn toàn MIỄN PHÍ.