TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP HỮU NGHỊ CÁC DÂN TỘC NGA
Tháng Một 9, 2017
NORTHEASTERN UNIVERSITY NHẬN HỒ SƠ CHO KỲ MÙA XUÂN | Tư vấn du học miễn phí
Tháng Một 10, 2017
Hiển thị tất cả

Con đường chuyển tiếp từ trường Fleming College | Tư vấn du học Canada

Tư vấn du học Canada

Trong thời gian gần đây, trường cao đẳng Fleming đã ký thỏa thuận hợp tác với trường đại học Vancouver Island (VIU) nhằm giúp các sinh viên tốt nghiệp chương trình chứng chỉ sau đại học ngành GIS (hệ thống quản lý thông tin địa lý) tại Fleming có thể tiếp tục theo đuổi hoàn thành bằng thạc sỹ tại trường đại học VIU.

Trường cao đẳng Fleming Canada

Đây là một trong những bước tiến lớn nhằm mở ra nhiều cơ hội hợp tác khác với các trường đại học trong con đường chuyển tiếp lên bậc học thạc sỹ từ cao đẳng tại Canada. Sau khi hoàn thành bất kì chương trình sau đại học ngành GIS nào tại Fleming (trong vòng 10 tháng), sinh viên có cơ hội học chuyển tiếp lên năm hai tại VIU để hoàn thành bằng thạc sỹ với chương trình tương đương.

Môi trường đào tạo của trường cao đẳng Fleming Canada

Trường Fleming là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontario cung cấp chương trình học GIS. Với việc hợp tác này, Fleming hi vọng sẽ mang tới cho sinh viên cơ hội phát triển con đường học thuật và sự nghiệp tốt hơn (cơ hội ứng tuyển vào nhiều vị trí nhân sự cấp cao hay quản lý với mức lương khởi điểm cao hơn). Ngoài chuyên ngành trước đó về khoa học tự nhiên, trường cao đẳng Fleming có xem xét nhận các ứng viên với học thuật  liên quan đến marketing, chăm sóc sức khỏe hay luật…

Để hiểu rõ hơn về GIS, vui lòng tham khảo đường dẫn sau: https://goo.gl/spEQnc để được tư vấn du học Canada một cách chính xác nhất và hiệu quả nhất.

Nguồn tin gốc bằng tiếng Anh: http://flemingcollege.ca/news/new-pathway-to-a-masters-degree-from-fleming-college-to-vancouver-island-university/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *