Đại học công giáo Australia (ACU)

AUSTRALIA CATHOLIC UNIVERSITY (ACU)

Giới thiệu về trường

Đại học công giáo Australia (ACU) là một trường đại học công lập phi lợi nhuận được tài trợ bởi chính phủ Úc. Trường chào đón sinh viên từ mọi quốc gia và mọi tín ngưỡng.

Tại sao chọn ACU

ACU có 6 học xá khắp nước Úc (Brisbane, Melbourne, North Sydney, Strathfield, Canberra và Ballarat), chúng tôi cho phép học sinh suy nghĩ nghiêm túc, đạo đức và để mang lại thay đổi trong cộng đồng và nghề nghiệp của họ.

Kinh nghiệm thực tiễn

Sinh viên thực hiện các vị trí chuyên nghiệp và công việc tình nguyện trong nghiên cứu của họ, với nhiều đảm bảo công ăn việc làm tuyệt vời trước khi tốt nghiệp.

Tham gia hoạt động cộng đồng cũng là một phần cốt lõi trong kinh nghiệm của sinh viên tại ACU, phần không nằm trong những khóa học của trường. Điều đó cho phép sinh viên đóng góp vào cộng đồng và tạo sự khác biệt thông qua các các chương trình tình nguyện.

Hơn cả việc học tập

ACU là nơi tuyệt vời để gặp gỡ mọi người và tích lũy nhiều kinh nghiệm mới mẻ.

Cộng đồng sinh viên ở mỗi học xá thường tổ chức các buổi tiệc nướng, chơi bong và các buổi hòa nhạc. Ngoài ra còn có các câu lạc bộ, hiệp hội và các sự kiện thể thao như ACU Games và University Games.

Du lịch thế giới

Sinh viên ACU có thể tham dự tại một trường đại học hải ngoại ở hơn 16 quốc gia để hoàn tất chươn trình thực tập quốc tế và làm việc cho chương trình cộng đồng ở khắp nơi trên thế giới – tất cả đều nhận được sự tín nhiệm ừ bằng cấp của họ.

Thành công của bạn

Văn phòng Thành Công Sinh Viên cung cấp những kỉ năng học tập, phát triển nghề nghiệp và những dịch vụ tư vấn, cũng như hỗ trợ cho những người khuyết tật hoặc cần sự trợ giúp đặc biệt trong khuôn viên trường.

Điều phối viên cuộc sống của học xá và tổ chức sinh viên quốc gia ACU bảo đảm sinh viên có được những nguồn lực cần thiết để đạt được cân bằng cuộc sống/học tập khỏe mạnh.

Truyền thống trị thức Công giáo

ACU là trường đại học Công giáo hàng đầu của Úc và được hỗ trợ bởi truyền thống Công giáo từ hơn 2,000 năm. Là thành viên của Liên đoàn Đại học Công giáo Quốc tế, chúng tôi cống hiến để giao tiếp thật sự trong mọi lĩnh vực của kiến thức thông qua giảng dãy và nghiên cứu cũng như thúc đẩy nhân phẩm và công ích của tất cả mọi người.

Học tập tại trường

Trường đứng đầu về các lãnh vực sự phạmy tá và khoa học thể thao và cũng giảng dạy các chương trình cử nhân xuất sắc về kế toánkinh doanhcông nghệ thông tinkhoa học xã hộikhoa học môi trường và nghệ thuật hình ảnh.

Trường giảng dạy các chương trình tiếng Anh và Cao đẳng Dự bị linh hoạt dành cho sinh viên quốc tế. Trường có một môi trường cộng đồng an ninh và an toàn. Trường có tỷ lệ nhân viên và sinh viên là 1:18, có nghĩa là các giảng viên và nhân viên thật sự có cơ hội làm quen với bạn. Trường bảo đảm rằng tất cả các sinh viên chương trình Đại học có được kinh nghiệm làm việc trước khi khóa học kết thúc. Trường có một cấu trúc học phí vừa phải. Trường mang lại cho sinh viên quốc tế tại tất cả các khuôn viên trường một cơ hội hòa lẫn với sinh viên Úc để bảo đảm họ có một kinh nghiệm nước Úc thật sự. Sinh viên quốc tế của trường hưởng các kết quả tốt nghiệp thành công, cả về tỷ lệ tìm việc làm và tiền lương họ được nhận.

Mọi thắc mắc về trường vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính : 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

VP tại Hải Dương : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm — Đông Nam Cường

Điện thoại: (08) 39756200 / (08) 39756201 / 0905.605.601

Email: [email protected]; YM: duhoc_mha

Website: Du học Minh Hoàng An ; Học bổng du học Đài Loan ;  Du học Nhật Bản Duhoc Hàn Quốc

Facebook: https://www.facebook.com/DuhocMinhHoangAn