Đăng Ký Học Thử Miễn Phí Với Đại Học UCAM (Tây Ban Nha)

Hội thảo du học Tây Ban Nha – Đại học UCAM
Tháng Sáu 1, 2016
ĐẠI HỌC SUNDERLAND
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

Đăng Ký Học Thử Miễn Phí Với Đại Học UCAM (Tây Ban Nha)

Nhằm giúp các bạn sinh viên quan tâm tới chương trình du học Tây Ban Nha hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy của trường đại học UCAM – một trong những trường đại học tư thục danh tiếng tại thành phố Murcia xinh đẹp, Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Quốc Tế Minh Hoàng An xin mời các bạn sinh viên tới tham dự chương trình “WEBINAR – LỚP HỌC KIỂU MẪU “ trong tháng 6 này với chủ đề rất hot “Làm thế nào đất nước TBN có thể thu hút được 60 triệu khách du lịch mỗi năm?”. Chủ đề này rất hấp dẫn đối với các bạn muốn học du lịch. Với các bạn muốn học một chuyên ngành khác thì đây cũng là chủ đề hấp dẫn vì có liên quan khá nhiều đến marketing.

Thời gian: 18:00 Thứ 6, ngày 17/06/2016.

Địa điểm:

 • Hà Nội: 445 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
 • Thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 4 – Khu B Indochina Park Tower Building – Số 04, Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Giảng viên: Giáo Sư Pablo Blesa

Hình thức: Free public lecture – Một trong những hình thức phổ biến được dùng để truyền đạt kiến thức và cảm hứng cho những sinh viên tiềm năng tại các trường đại học danh tiếng. Giáo sư TBN sẽ giảng demo một bài học qua mạng để học sinh có thể hình dung ra phương pháp giảng dạy tại TBN.

Giáo Sư Pablo Blesa – Giáo sư chuyên về Quan Hệ Quốc Tế Và Truyền Thông

 • Bằng ĐH Báo Chí UCAM; Thạc Sỹ Quan Hệ Quốc Tế Truyền Thông UCM
 • Thạc Sỹ Ngoại Giao ĐH Ngoại Giao Madrid
 • Thạc Sỹ Quan Hệ Và Nghiên Cứu Hợp Tác Quốc Tế UCM
 • Tiến sỹ ĐH UCAM
 • Giáo Sư Thỉnh Giảng Tại Đại Học Liverpool (United Kingdom) và Đại Học Loyola Chicago (Hoakỳ), Đại Học Berkeley California và Alaska (Mỹ), ĐH Strasbourg (Pháp), Hội Đồng Châu Âu (EU) và Liên Minh Châu Âu (WEU),Trường Nghiên Cứu Chính Trị ở Moscow (Liên bang Nga), ĐH Siena (Italy), Wroclaw (Ba Lan), Đại HọcTự do Brussels (Bỉ), Đại Học Công Giáo Eichstätt (Đức), Đại Học Coimbra (BồĐàoNha)
 • Nghiên cứu mở rộng tại Ottawa – Canada- Oxford -Francia- United Kingdom và Strasbourg
 • CÁC DANH HIỆU:
  • Chuyên gia báo chí và hợp tác quốc tế
  • Chuyên gia quản lý cao cấp tập đoàn và công ty đa quốc gia
  • Tác giả của hàng trăm cuốn sách và các công trình nghiên cứu uy tín

Đăng Ký tham dự ngay hôm nay cùng Minh Hoàng An:

Ưu đãi: Các bạn sinh viên đăng ký qua Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Quốc Tế Minh Hoàng An trước 17:00 ngày 10/06/2016 sẽ được tặng 20% phí hành chính (tương ứng 200 EUR) khi đăng ký bất kỳ khóa học nào của UCAM trong thời gian tới.

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

ĐT: 08 3975 6200/ 08 3975 6201/ 08 3975 6202

ĐẠI HỌC UCAM – Hành Trình Học Với Nhiều Trải Nghiệm Thú Vị

Trường Đại học UCAM, Tây Ban Nha là trường đại học tư thục được thành lập trên quỹ từ thiện của San Antonio vào năm 1996. Trường tự hào cung cấp nhiều ngành học đa dạng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của sinh viên Việt Nam. Theo bảng xếp hạng U-Multirank uy tín của châu Âu, khóa học tâm lý của trường đại học UCAM hiện đang giữ vị trí thứ nhất tại Tây Ban Nha và thứ ba toàn châu Âu. Ngành dược và IT hiện đang giữ vị trí trong top 10 tại Tây Ban Nha. Các ngành học phổ biến với các bạn sinh viên Việt Nam như kinh tế, du lịch cũng thu hút nhiều học sinh Việt Nam như khóa học đại học quản trị kinh doanh, khóa học đại học ngành du lịch, khóa học thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh, khóa học đại học về ngành kiến trúc.

Các chương trình giảng dạy của UCAM đều có tính thực tế cao, nhờ đó sinh viên ra trường sẽ ít khi phải cảm thấy bối rối hoặc choáng ngợp với công việc thực tế. Trong quá trình học tại trường, các bạn sinh viên đều được tham gia chương trình thực tập 3-6 tháng. Trường luôn hỗ trợ để các bạn sinh viên 100% được nhận thực tập.

Một nét đặc biệt trong các khóa học đại học tại UCAM là các bạn có thể được tham gia trao đổi tại một trong khoảng 200 đối tác chiến lược của đại học UCAM bao gồm các trường đại học hàng đầu như UC Berkeley, Stanford, NTU, NUS, …. Từ sau năm thứ hai đại học, sinh viên có thể tham gia chương trình trao đổi trong 1 kỳ hoặc 1 năm học tại các trường đai học liên kết trên toàn thế giới. Sinh viên được hoàn toàn miễn học phí trong thời gian này. Hơn nữa, các bạn còn có các trải nghiệm tại các quốc gia khác ngoài Tây Ban Nha như Anh, Canada, Singapore, Pháp, Ireland… Đây còn là một cơ hội du lịch “giá rẻ” mà không phải sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên châu Âu nào cũng được tiếp cận. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc 4 năm học bạn có được sống và học tập tại hai quốc gia khác nhau với nền văn hóa đa dạng, giàu bản sắc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *