8 lý do nên chọn du học châu Âu
Tháng Ba 14, 2017
Học bổng Đại học Sejong 2017 | Du học Hàn Quốc
Tháng Ba 15, 2017
Hiển thị tất cả

Du học Canada năm 2017 với ngành du lịch khách sạn tại Niagara College

Bạn có muốn sống và học tập tại một thành phố là trung tâm của Bắc Mỹ – một nơi bạn có thể vừa khám phá vẻ đẹp quyến rũ của đất nước Canada vừa có thể trải nghiệm sự năng động và hiện đại tại các thành phố của Mỹ không? Bạn sẽ thấy thú vị vì Niagara College, Canada là thành phố duy nhất giúp bạn thực hiện được mong muốn này. Để có chuyến du học Canada năm 2017 tiết kiệm, với những trường thuộc diện xét visa nhanh chóng – không phải chứng minh tài chính CES, chúng tôi khuyên bạn nên chọn trường Niagara Colleges với ngành Du lịch – khách sạn.

Lý do chọn du học Canada 2017 tại Niagara College

Sĩ số lớp học nhỏ và có nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp với môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại một số doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực nhất.

Số 1 về mức độ hài lòng của các bạn sinh viên: Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, trường Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của các sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây.

Có hơn 100 chương trình nổi trội: Niềm mong mỏi của trường Niagara College về sự thành công của sinh viên có thể được tóm tắt ngắn gọn trong 3 từ đó là “Ước mơ thành hiện thực”. Và với hàng loạt những chương trình đào tạo nổi bật, thích hợp, đáp ứng tốt yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, và trường cam kết biến ước mơ của sinh viên thành hiện thực.

Tham gia nghiên cứu đẳng cấp nhất thế giới: Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, có cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên tại đây sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, các sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada.

Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài các thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho việc học tập và sở thích cá nhân. Thêm vào đó, trong khoảng cách lái xe được, sinh viên có thể tranh thủ đi thăm quan được hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả New York và Toronto.

Có đến 93% nhà tuyển dụng hài lòng: Niagara College cung cấp được nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như kì thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn về nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng.

Học bổng cho tất cả các chương trình đào tạo tại Niagara College

Với mong muốn hỗ trợ được nhiều nhất cho sinh viên của mình, Niagara College có những suất học bổng có giá trị lên đến 2.000 CAD dành cho tất cả sinh viên theo học Diploma, Master, Bachelor, English Course, Graduate Certificate.

Thế mạnh đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn của Niagara College

Niagara là một thành phố có du lịch phát triển với nhiều loại hình dịch vụ, du lịch, giải trí. Và ngành Du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” cực kỳ phát triển tại đây. Mỗi năm, nơi đây đón hàng chục triệu khách du lịch đến thưởng ngoạn cùng vẻ hùng vĩ của thác nước Niagara Falls, thưởng thức món cá hồi Huron, thịt heo muối xông khói, nếm thử kẹo Maple và thưởng thức thứ rượu vang tuyệt hảo… Đó cũng là lý do mà các nhà đầu tư đổ tiền vào xây dựng các khu giải trí, bách thú, vườn hoa, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm, các sòng bài dọc hai bên bờ biên giới của Mỹ – Canada. Hệ thống các sân bay, cơ sở hạ tầng tốt, hệ thống đường cao tốc cực tốt nối liền với các thành phố lớn đã thu hút rất nhiều khách du lịch đến nơi này.

Với thế mạnh và tiềm năng sẵn có này, trường Niagara College chú trọng đầu tư đào tạo về con người và tạo nhiều cơ hội cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến đây học tập và làm việc. Những kỹ năng làm việc và kinh nghiệm thực tiễn sẽ chính là động lực thôi thúc bạn học tập và nhanh chóng thành công trong tương lai khi chọn du học Canada năm 2017.

>> Xem thêm: Fleming College – Visa CANADA không cần chứng minh tài chính | Tư vấn du học Canada

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *