ĐẠI HỌC CHUNG ANG – ĐẢM BẢO VISA DU HỌC HÀN QUỐC

1. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG:

Trường Đại học Chung-Ang được thành lập năm 1918, ban đầu trường chỉ là 1 trường mầm non thuộc hệ thống tu viện công giáo. Đến năm 1953, trường chính thức được cấp phép thành trường Đại học Chung-Ang và liên tục phát triển chất lượng cũng như uy tín giáo dục của mình trong hơn 50 năm. Với 12 trường đại học trực thuộc và 49 khoa đào tạo, Chung Ang xếp thứ 8 trong hệ thống học thuật của Hàn Quốc vào năm 2013.

Trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở tại Seoul và Anseong. Cơ sở Seoul nằm ngay sát dòng sông Hàn – biểu tượng của thủ đô Seoul. Cơ sở Anseong nằm ở Daedeok-myeon, Anseong-si, Gyeonggi-do. Khuôn viên thứ hai này được thành lập vào năm 1979, sau ghi nhận Chung-Ang là một trường đại học vào năm 1948. Ở cả 2 cơ sở, Đại học Chung Ang đều mang tới các điều kiện học tập và sinh hoạt thuận lợi nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế khi tới du học Hàn Quốc.

1. TRUNG TÂM HÀN NGỮ ĐẠI HỌC CHUNG-ANG:

Trung tâm Hàn Ngữ Đại học Chung-Ang được mở vào tháng 10-2004 và đã giảng dạy cho hơn 2,000 sinh viên quốc tế tại cơ sở Seoul và Anseong. Trung tâm cung cấp các khóa học cho sinh viên ôn thi lấy chứng chỉ TOPIK, để nâng cao kỹ năng tiếng Hàn và để đủ điều kiện tiếng Hàn nhập học khóa cử nhân/sau đại học. Chương trình học được thiết kế để rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết nhằm tăng kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong đời sống. Giờ học được các giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn giảng dạy và được sử dụng các giáo trình được thiết kế riêng cho các cấp độ. Giảng viên và nhân viên tại trung tâm luôn quan tâm đến quá trình học tập, đời sống của học viên trong và ngoài khu học xá để học viên có thể tập trung vào việc học

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích như ngân hàng, bưu điện phục giúp học viên có thể chuyển tiền, đổi tiền, rút tiền, gửi/ nhận các bưu phẩm…..bên cạnh đó quán cà phê và nhà ăn hiện đại. Chẳng những vậy, hệ thống thư viện có diện tích lên đến 10.000 m2,  2500 ấn phẩm, 80.000 tạp chí điện tử, 120 dữ liệu web, tất cả các luận văn được xuất bản bởi các sinh viên tốt nghiệp đại học, 27.000 dữ liệu gốc, và 40.000 bản sao của sách điện tử phù hợp cho dịch vụ.

1. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Chung – Ang có 700 giáo sư và 500 cán bộ giáo viên làm việc bán thời gian, với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, luôn cập nhật phương thức và giáo trình đào tạo mới. Chung – Ang luôn tự hào là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất tại  Hàn Quốc.

1. KHÓA HỌC

Mỗi năm Chung – Ang có 4 học kỳ nhập học, mỗi học kỳ 2.5 tháng. Sinh viên Việt Nam yêu cầu phải đăng ký học 4 học kỳ tại trường.

Kỳ học:
Học kỳ Thời gian học Hạn nộp hồ sơ
Khóa mùa xuân Tuần thứ 4 tháng 3-Cuối tháng 5 Giữa tháng 1
Khóa mùa hè Tuần thứ 4 tháng 6- Cuối tháng 8 Giữa tháng 4
Khóa mùa thu Tuần thứ 4 tháng 9 – Cuối tháng 11 Giữa tháng 7
Khóa mùa đông Tuần thứ 4 tháng 12 – Cuối tháng 12 Giữa tháng 10

Mô tả các cấp độ:

Cấp 1

Sơ cấp 1

Cấp 2

Sơ cấp 2

Cấp 3

Trung cấp 1

Cấp 4

Trung cấp 2

Cấp 5

Cao cấp 1

Cấp 6

Cao cấp 2

Học phát âm và các cấu trúc ngữ pháp căn bản

Có thể giáo tiếp cơ bản.

Hiểu các cấu trúc câu cơ bản và viết được các câu ngắn

Có thể giao tiếp đơn giản để giải quyết các vấn đề đời sống thường ngày.

Học ngữ pháp trung cấp và giao tiếp bằng các câu.

Có thể sử dụng các từ vựng và giao tiếp căn bản trong các tình huống thường gặp của đời sống.

Sử dụng được ngữ pháp và các kĩ năng viết nâng cao.

Có thể giao tiếp được nhiều chủ đề khác nhau.

Học nghe – nói – đọc – viết nâng cao để học chuyên ngành.

Làm chủ các kĩ năng giao tiếp nhiều chủ đề khác nhau.

Học tiếng Hàn học thuật nâng cao.

Có thể thuyết trình lưu loát.

1. PHÍ:
  • Học phí: 1,500,000 KRW/kỳ
  • Phí sách giáo khoa: 60,000 KRW/cấp độ
  • Bảo hiểm sinh viên quốc tế: 80,000 KRW/6 tháng
  • Phí đăng ký: 100,000 KRW/kỳ
  • Phòng ký túc xá: 800,000 KRW – 900,000 KRW/kỳ

*** HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

• Hộ chiếu còn hạn
  • Ảnh 4×6 khổ quốc tế
  • Bằng và bảng điểm trung học phổ thông/cao đẳng/ đại học (bản sao mới nhất)
  • Chứng minh nhân dân của học sinh, ba mẹ (bản sao mới nhất)
  • Hộ khẩu và giấy khai sinh (bản sao mới nhất)