Du học Mỹ 2016 tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng

Cao đẳng cộng đồng Olympic
Tháng Sáu 3, 2016
Đại học Wales Trinity Saint David London
Tháng Sáu 4, 2016
Hiển thị tất cả

Du học Mỹ 2016 tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng

Du học Mỹ 2016 tại các trường Cao Đẳng Cộng Đồng 

 

 

Du học Mỹ luôn là mục tiêu hàng đầu cho những ai có ý định học tập tại môi trường nước ngoài. Du học Mỹ không chỉ mang lại cho bạn những tấm bằng có giá trị mà còn những trải nghiệm sống trong môi trường đa văn hóa đầy thú vị. Minh Hoàng An đang khởi động mùa du học Mỹ 2016 đầy sôi động cho bạn ngay từ hôm nay. Những bạn nào có dự định đi du học Mỹ trong năm 2016 hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội thực hiện ước mơ du học của bạn nhé! 

 

Vì sao học tại các trường Cao đẳng cộng đồng?

Có rất nhiều trường với nhiều lĩnh vực, chuyên ngành để bạn học. Xu hướng hiện nay của các bạn sinh viên Việt Nam là theo học tại một trường Cao Đẳng Cộng Đồng hệ 2 năm, và sau đó sẽ là “cánh cửa” bước vào trường Đại học. Bạn sẽ hoàn thành 2 năm đầu tiên tại trường Cao Đẳng Cộng Đồng và chuyển tiếp các tín chỉ sang năm 3 và 4 tại các trường Đại học hệ 4 năm. Con đường học tập này rất phổ biến tại Mỹ. Cao đẳng Cộng Đồng thường có mức học phí thấp, lớp học nhỏ và mỗi cá nhân sẽ được quan tâm nhiều hơn. Tiết kiệm chi phí là lợi thế lớn nhất của các trường Cao đẳng Cộng đồng khi so sánh với đại học hệ 04 năm. Học phí tại các ngôi trường này thấp hơn đáng kể, hiện tại dao động vào khoảng 5.000 – 10.000 USD/năm trong khi ở đại học là khoảng 15.000 – 60.000 USD/năm hoặc hơn nữa.

 

Điều kiện để học tại các trường Cao đẳng cộng đồng là gì?

Nhiều trường Cao Đẳng Cộng Đồng còn cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho các bạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chẳng cần phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL/ IELTS hay SAT. Chỉ cần bạn đã đủ 18 tuổi và tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện được nhận học tại một trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Đối với các trường ở bang Washington, học sinh chỉ cần học hết lớp 10, chứng nhận đủ 16 tuổi tính đến thời điểm nộp đơn là được.  

 

Có những trường Cao Đẳng Cộng Đồng nào?

Các trường Cao Đẳng Cộng Đồng thu hút nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay có thể kể đến như Seattle Central College, North Seattle College, Olympic College, Everett College, Edmonds Community College, Houston Community College, Bunker Hill Community College, Orange Coast College…Các trường này tập trung ở các bang Washington, Texas, Massachusetts, California…đều là những bang an toàn và tập trung nhiều người Việt sinh sống. Dù bạn muốn học ở đâu, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường tốt nhất cũng như khóa học phù hợp nhất với bạn.

 

Hạn chót nhận hồ sơ cho các kỳ nhập học 2016:

Winter 2016: 30/10/2015 (nhập học tháng 01/2016)
Spring 2016: 30/01/2016 (nhập học tháng 4/2016)
Summer 2016: 30/04/2016 (nhập học tháng 06/2016)
Fall 2016: 15/07/2016 (nhập học tháng 09/2016)

 

Hồ sơ cần thiết:

– Hộ chiếu

– Ảnh 5×5 nền trắng

– Bằng cấp, học bạ hoặc bảng điểm gần nhất

– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

 

Tóm lại

Nếu bạn muốn đi du học Mỹ nhưng lại chưa tự tin hoàn toàn về khả năng tiếng Anh, học lực cũng như điều kiện tài chính của gia đình để vào thẳng trường đại học hệ 04 năm thì Cao đẳng Cộng đồng chính là lựa chọn phù hơp nhất để chắp cánh cho ước mơ du học Mỹ của bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội du học Mỹ để có thể thay đổi cả tương lai của bạn.

 

Trung tâm tư vấn du học MINH HOÀNG AN là trung tâm tư vấn du học uy tín, được chứng nhận bởi Sở giáo dục TP.HCM. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trên khắp các bang nước Mỹ. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường tốt nhất cũng như khóa học phù hợp với những tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Làm hồ sơ du học Mỹ tại Minh Hoàng An, phụ huynh và học sinh được nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ tư vấn chọn trường và thủ tục nhập học miễn phí trường ở các tiểu bang, hướng dẫn thủ tục xin visa và chứng minh tài chính với tỷ lệ thành công cao nhất, hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên, phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ. 

 

Hỗ trợ du học Mỹ, xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Chi nhánh: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP. Hải Dương

Điện thoại: (08) 3975 6200 – Fax: (08) 3975 6202 – HOTLINE: 0905 605 601

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: www.minhhoangan.edu.vn

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *