Du học Mỹ kỳ nhập học tháng 01/2016

Du Học Mỹ Thay Đổi Cả Tương Lai Của Bạn
Tháng Sáu 1, 2016
Cao Đẳng Santa Ana, bang California
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

Du học Mỹ kỳ nhập học tháng 01/2016

Du học Mỹ kỳ nhập học tháng 01/2016

 

Đi du học Mỹ luôn là mục tiêu hàng đầu cho những ai có ý định học tập tại môi trường nước ngoài. Với chất lượng giảng dạy xuất sắc với nhiều chương trình học phong phú, Mỹ đã xây dựng thành công một môi trường giáo dục đáng mơ ước. Nếu lựa chọn đi du học Mỹ thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời tiếp cận một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.

 

Du học Mỹ bậc Trung học

Việc du học trung học tại Mỹ sẽ giúp cho con đường học lên Đại học của bạn thuận lợi hơn rất nhiều so với việc bạn học trung học tại nước nhà, rồi sau đó đăng ký trực tiếp vào trường Đại học. Hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đều ưu tiên cho học sinh học tập tại đây, cho nên bạn du học trung học tại Mỹ thì bạn sẽ càng có cơ hội hơn cho sau này. Hơn nữa, việc cấp Visa đối với chương trình du học trung học tại Mỹ dễ dàng hơn, rộng rãi hơn so với Visa dành cho các chương trình Cao đẳng và Đại học. Đặc biệt, bạn sớm du học trung học tại Mỹ, thời gian lưu trú ở Mỹ càng lâu, bạn càng dễ định cư lại Mỹ hơn nếu bạn có ý định đó.

 

 

Tại Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An, chúng tôi liên kết với nhiều tập đoàn giáo dục uy tín hàng đầu của Mỹ, cung cấp nhiều chương trình du học trung học tại Mỹ đa dạng phong phú. Phụ huynh có thể chọn trường cho con em mình trong danh sách hơn 100 trường trung học công lập, tư thục, nội trú trên khắp các bang nước Mỹ hoặc tham gia chương trình trao đổi giao lưu văn hóa dành cho học sinh trung học với mức phí rất vừa phải chỉ từ 17,000 USD cho một năm học bao gồm học phí, phí bảo hiểm và chi phí ăn ở tại gia đình người bản xứ.

 

Du học Mỹ tại các trường Cao đẳng cộng đồng

Học tập tại cái trường Cao đẳng Cộng đồng ở Mỹ hiện là một xu hướng phổ biến đối với những du học sinh quốc tế muốn lấy bằng Cử nhân tại Mỹ. Tiết kiệm chi phí là lợi thế lớn nhất của các trường Cao đẳng Cộng đồng khi so sánh với đại học hệ 04 năm. Học phí tại các ngôi trường này thấp hơn đáng kể, hiện tại dao động vào khoảng 5.000 – 10.000 USD/năm trong khi ở đại học là khoảng 15.000 – 60.000 USD/năm hoặc hơn nữa. Sinh viên có thể học 02 năm tại trường Cao đẳng Cộng đồng, sau đó chuyển tiếp 02 năm cuối tại các trường đại học, vẫn tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân không khác gì sinh viên học đại học 04 năm liên tiếp. Hơn nữa, điều kiện đầu vào của các trường Cao đẳng Cộng đồng tương đối thấp và ít cạnh tranh hơn so với các trường đại học hệ 04 năm. Không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL hay IELTS, hầu hết các trường đều có chương trình dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT. Đối với các trường ở bang Washington, học sinh chỉ cần học hết lớp 10, chứng nhận đủ 16 tuổi tính đến thời điểm nộp đơn là được. 

 

Hầu hết tất cả các bang ơ Mỹ đều có trường cao đẳng cộng đồng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường tốt nhất cũng như khóa học phù hợp nhất với bạn.

 

Du học Mỹ hệ Đại học 04 năm và Sau Đại học

Một số sinh viên Việt Nam chọn học thẳng vào các đại học 4 năm tại Mỹ. So với với các trường cao đẳng cộng đồng hệ 2 năm, các trường đại học hệ 4 năm cũng bao gồm 2 năm đầu là chương trình đại học đại cương và 2 năm sau đi sâu vào chuyên ngành học. Sự khác biệt lớn nhất là ở chỗ cao đẳng cộng đồng tập trung cho hoạt động dạy và học, trong khi đó thì các trường đại học vừa có hoạt động giảng dạy vừa có hoạt động nghiên cứu. Yêu cầu nhập học của hầu hết các trường đại học tại Mỹ khá giống nhau, bao gồm: bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông, điểm bài thi tiêu chuẩn Mỹ SAT, điểm bài thi tiếng Anh (TOEFL hoặc IELTS). Lưu ý rằng một số trường có thể chấp nhận sinh viên được hoãn điểm TOEFL hoặc IELTS thời điểm đăng ký học. Đây được gọi là "chấp nhận kèm theo điều kiện”, có nghĩa là bạn sẽ phải nộp điểm  TOEFL hoặc IELTS khi bắt đầu đi học hoặc bạn sẽ phải dành năm đầu tiên để học tiếng Anh (khóa học ESL) tại trường Đại học mà bạn đăng ký hoặc tại các trung tâm ESL liên kết với trường Đại học đó. 

Yêu cầu nhập học hệ Sau Đại học cũng tương tự như yêu cầu nhập học hệ Đại học,  một số ngành sẽ yêu cầu điểm thi GMAT hoặc GRE.

Để khuyến khích sinh viên, một số trường Đại học thường cấp học bổng cho những sinh viên có điểm trung bình cao, năng lực tiếng Anh giỏi. Học bổng có thể lên đến 63% mức học phí và được cấp cho nhiều năm liên tiếp nếu sinh viên duy trì được điểm trung bình yêu cầu của trường.

 

 

Trung tâm tư vấn du học MINH HOÀNG AN là trung tâm tư vấn du học uy tín, được chứng nhận bởi Sở giáo dục TP.HCM. Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của các tập đoàn giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trên khắp các bang nước Mỹ. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được ngôi trường tốt nhất cũng như khóa học phù hợp với những tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Làm hồ sơ du học Mỹ tại Minh Hoàng An, phụ huynh và học sinh được nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ tư vấn chọn trường và thủ tục nhập học miễn phí trường ở các tiểu bang, hướng dẫn thủ tục xin visa và chứng minh tài chính với tỷ lệ thành công cao nhất, hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên, phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ. 

 

Hỗ trợ du học Mỹ, xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Chi nhánh: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP. Hải Dương

Điện thoại: (08) 3975 6200 – Fax: (08) 3975 6202 – HOTLINE: 0905 605 601

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: www.minhhoangan.edu.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *