DU HỌC SINGAPORE – THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG

Thực tập hưởng lương với ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore. Trải nghiệm cuộc sống phương Tây tại ngay châu Á. Dimensions tự hào mang đến môi trường học tập chất lượng, học tập kết hợp thực hành và tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao.

Dimensions có 37 năm kinh nghiệm đào tạo giáo dục từ School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), High School (Trường phổ thông), Shool of Higher Learning (Trường Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp, phòng Bài đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thực hành, cơ hội thực tập có lương với hơn 150 các đối tác là các khách sạn, doanh nghiệp lớn tại Singapore.

Chương trình cao đẳng:

Ngành Yêu cầu Thời gian học Thời gian nhập học
Dịch vụ nhà hàng khách sạn Ielts > 5.0, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Dimensions hoặc tiếng anh tương đương 6 tháng đào tạo + 6 tháng thực tập
Dịch vụ ăn uống nhà hàng khách sạn Ielts > 5.0, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Dimensions hoặc tiếng anh tương đương 6 tháng đào tạo + 6 tháng thực tập Từ tháng 1 đến tháng 12
Chuẩn bị và nấu ăn chuyên nghiệp Ielts > 5.0, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Dimensions hoặc tiếng anh tương đương 6 tháng đào tạo + 6 tháng thực tập Tháng 1, 4, 7, 10
Quản lý khách sạn Ielts >5.5, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Dimensions hoặc tiếng anh tương đương Đào tạo 9 tháng Tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12.
Quản lý khách sạn nâng cao Ielts >5.5, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Dimensions hoặc tiếng anh tương đương 6 tháng đào tạo + 6 tháng thực tập Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11
Quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp (sau đại học) Ielts >6.0, hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Dimensions hoặc tiếng anh tương đương 6 tháng đào tạo + 6 tháng thực tập Tháng 2, 4, 6, 7, 9, 11

Chương trình đại học và thạc sỹ:

Bậc Đại học Thạc sỹ
Chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn.
Yêu cầu Ielts > 5.5 hoặc có chứng chỉ tiếng anh tương đương. Ielts > 6.5 hoặc có chứng chỉ tiếng anh tương đương.
Thời gian học Đào tạo 16 tháng + 6 tháng thực tập Đào tạo từ 12 – 15 tháng
Thời gian nhập học Tháng 4, 9 Tháng 1, 4, 7, 10
Bẳng cấp Bằng cấp châu Âu (the Scottish Qualification Authority, UK) Bằng cấp châu Âu (Cardiff Metropolitan University, UK)