Du học Tây Ban Nha 2016 – Nhiều ưu đãi, học bổng hấp dẫn

50 suất học bổng 100% học phí Đại học và Thạc sĩ tại Cao Hùng – Đài Loan
Tháng Sáu 1, 2016
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOREA
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

Du học Tây Ban Nha 2016 – Nhiều ưu đãi, học bổng hấp dẫn

DU HỌC TÂY BAN NHA 2016 – NHIỀU ƯU ĐÃI HỌC BỔNG HẤP DẪN

Học tiếng Tây Ban Nha – Khai giảng hàng tháng

 

 • ♦ Học phí rất rẻ, được chính phủ hỗ trợ: học Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ 300 – 2,500/ năm, học tiếng 1,340 – 5,000 năm.
 • ♦ Bằng cấp châu Âu.
 • ♦ Không cần biết tiếng Tây Ban Nha trước, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh 
 • ♦ Chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha rất rẻ 2,500 – 4,000/ năm, được phép làm thêm.
 • ♦ Visa Tây Ban Nha đang mở cửa cho sinh viên quốc tế, tỷ lệ đậu RẤT CAO.
 • ♦ Được học tiếng Tây Ban Nha miễn phí khi đăng ký du học tại Minh Hoàng An
 •  

 

 •  

 • ►► ĐẤT NƯỚC TÂY BAN NHA

  Nằm ở phía Tây- Nam của Châu Âu, cùng với các nước Bồ Đào Nha, Andorra, Gibilterra tạo thành bán đảo Iberica xinh đẹp, Tây Ban Nha hấp dẫn bởi vẻ đẹp tương phản và nền văn hóa đa dạng. Hàng năm Tây Ban Nha thu hút khoảng 57 triệu khách du lịch, đứng thứ hai trên thế giới sau Pháp.

  Đến Tây Ban Nha, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thán phục trước những công trình kiến trúc lạ thường của Antoni Gaudi, ấn tượng với những ngọn tháp của Sagrada Familia hay cấu trúc lệch tâm Parc Güell , thú vị với khám phá Catedral La Seu xinh đẹp, đắm chìm trước vẻ đẹp mê hồn của những bãi tắm quyến rũ nhất thế giới: Barcelone, Saint Sebastián, Valence, Marbella…và thưởng thức những món ăn Tây Ban Nha điển hình.

  Không những là thiên đường du lịch ở Châu âu và thế giới, Tây Ban Nha còn là 1 trong 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với các ngành công nghiệp mũi nhọn như xây dựng, hạ tầng, năng lượng, viễn thông, chế tạo máy, công nghiệp đóng tầu (đội tàu Tây Ban Nha có trọng tải 7 triệu tấn), sản xuất dầu ôliu (Tây Ban Nha đứng đầu thế giới), ngành trồng nho, làm rượu vang, trồng hoa quả xuất khẩu,…. 

   

  ►► ƯU ĐIỂM DU HỌC TÂY BAN NHA

   

  ♦ Học phí thấp:

  Học phí tại Tây Ban Nha được chính phủ bảo trợ: Học phí phải đóng rất thấp.

 • Cao đẳng công lập: 300 EUR/năm
 • Đại học công lập: 1,000 EUR/năm
 • Thạc sỹ: 2,500 EUR/năm trường công,  Trường tư 3,500 – 5,000 EUR/năm.
 •  

  ♦ Sinh hoạt phí thấp

  Từ 200 – 250/ tháng bao gồm ăn uống, nhà ở, đi lại nếu ở Alcal de Henares (cách thủ đô Madrid 25 phút đi tàu) hoặc 300 bao gồm mọi thứ nếu sống ở các thành phố khác. Barcelona là thành phố đắt đỏ nhất tại TBN với chi phí trung bình tối thiểu từ 500 – 600/tháng.

   

  ♦ Được phép làm thêm

  Số giờ làm thêm theo qui định: 80 giờ/tháng

  Mức lương khoảng 400 –  800 /tháng

  Các công việc làm thêm: phục vụ tại quán ăn nhanh, tiệm café,  dạy gia sư tiếng Anh, làm nail…

   

  ♦ Cơ hội học bổng toàn phần Eramus

  Các bạn sinh viên ngoài được chính phủ hỗ trợ học phí, bạn còn có thể apply học bổng toàn phần Eramus đi sang nước thứ 2 học tập nếu kết quả học tập năm nhất tại TBN của các bạn đạt loại khá giỏi. Học bổng sẽ cho các bạn toàn bộ chi phí sinh hoạt, đi lại và học phí của năm thứ 2.

   

  ♦ Chất lượng giáo dục tiêu chuẩn Châu Âu

  TBN có nền kinh tế thứ 4 trong khối EU và hệ thống giáo dục cũng như bằng cấp theo tiêu chuẩn giáo dục bậc cao tại Châu Âu. Bằng cấp tại TBN có giá trị ngang bằng cấp của bất kỳ quốc gia nào như Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Phần Lan… vì số lượng thời gian đào tạo, cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên theo chuẩn Châu Âu.

   

  ♦ Môi trường học tập quốc tế

  Tại TBN, hơn 75,000 sinh viên quốc tế đến từ Châu Âu, Châu Mỹ La Tinh, Châu Á tạo thành một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động và giúp TBN trở thành điểm đến thứ 3 tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế nhất Châu Âu.

   

  ♦ Cơ sở vật chất hiện đại

  Hàng năm, chính phủ TBN sử dụng khoản ngân sách không hề nhỏ để xây dựng, cải tạo và mua trang thiết bị cho các trường ĐH tại TBN. Chính vì vậy, nếu bạn học tại Madrid, Barcelona hay Salamanca hoặc thậm chí là Malaga, Almeria.. bạn hoàn toàn yên tâm khi đang học trong một ngôi trường cổ kính và hiện đại bậc nhất Châu Âu.

   

  ♦ Ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới

  Ngôn ngữ TBN được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng Anh và tiếng TBN, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

  Xem thêm: Tiếng Tây Ban Nha – Ngôn ngữ được hơn 400 triệu người sử dụng

   

  <span style="margin: 0px; padding: 0px; border: 0px; font-style: inherit; font-variant: inherit; font-weight: inherit; font-stretch:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *