Du học Tây Ban Nha, miễn 100% học phí

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC HÀ LAN
Tháng Sáu 1, 2016
YONSEI UNIVERSITY (UIC)
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

Du học Tây Ban Nha, miễn 100% học phí

 

Du học Tây Ban Nha, miễn 100% học phíTBN được biết đến như đất nước có chất lượng giáo dục cao tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Đối với những sinh viên không thuộc khối EU, để vào trường đại học, kỳ thi đầu vào là điều bắt buộc. Sinh viên phải học dự bị một năm, trong một năm đó, sinh viên sẽ được dạy môn tiếng và một số môn khác như Toán, lịch sử, văn học Tây Ban Nha.

 

 Chương trình du học Tây Ban Nha1. Học tiếng Tây Ban Nha : học phí 4500 Euro/năm2. Học đại học, thạc sỹ bằng tiếng TBN : miễn phí3. Học đại học, thạc sỹ bằng tiếng Anh : 2000 -2500 Euro/ năm 

 

 

Yêu cầu :

1. Dự bị tiếng : Tốt nghiệp PTTH trở lên

2. Đại học, thạc sỹ bằng tiếng Anh : Tốt nghiệp PTTH hoặc ĐH, Ielts 6.0 hoặc 6.5 tùy chuyên ngành 

 Giới thiệu Chung TBNNằm ở phía Tây- Nam của Châu Âu, cùng với các nước Bồ Đào Nha, Andorra, Gibilterra tạo thành bán đảo Iberica xinh đẹp, Tây Ban Nha hấp dẫn bởi vẻ đẹp tương phản và nền văn hóa đa dạng. Hàng năm Tây Ban Nha thu hút khoảng 57 triệu khách du lịch, đứng thứ hai trên thế giới sau Pháp.Đến Tây Ban Nha, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và thán phục trước những công trình kiến trúc lạ thường của Antoni Gaudi, ấn tượng với những ngọn tháp của Sagrada Familia hay cấu trúc lệch tâm Parc Güell , thú vị với khám phá Catedral La Seu xinh đẹp , đắm chìm trước vẻ đẹp mê hồn của những bãi tắm quyến rũ nhất thế giới: Barcelone, Saint Sebastián, Valence, Marbella…và thưởng thức những món ăn Tây Ban Nha điển hình.Không những là thiên đường du lịch ở Châu âu và thế giới, Tây Ban Nha còn là 1 trong 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới với các ngành công nghiệp mũi nhọn như xây dựng, hạ tầng, năng lượng, viễn thông, chế tạo máy, công nghiệp đóng tầu (đội tầu Tây Ban Nha có trọng tải 7 triệu tấn), sản xuất dầu ôliu (Tây Ban Nha đứng đầu thế giới), ngành trồng nho, làm rượu vang, trồng hoa quả xuất khẩu, etc.

Giờ đây, Tây Ban Nha lại đang “nóng” lên với một cơn sốt học hành cao hơn bao giờ hết. Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng, nặng tính hướng nghiệp chính là nét điển hình của quốc gia này

 Chi phí ăn ở và học tập thấpTây Ban Nha được bến đến như nơi có nền giáo dục phát triển và chi phí thấp so với chi phí đi du học tại các nước Châu Âu và các nước Châu Mỹ khác. Học phí tại trường ĐH và khóa cao học tại trường ĐH công gần như miễn phí. Các bạn chỉ phải dự trù khoản chi phí sinh hoạt. Tại TBN, bạn sẽ mất khoản chi phí từ 300-400 euros/tháng gồm thuê nhà, ăn uống và tiêu vặt, đi lại. Sau thời gian học tiếng và thông thạo tiếng Anh hoặc TBN, bạn được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm bưng bê tại quán ăn nhanh, dạy gia sư tiếng Anh, làm nail, v.v.. và thu nhập từ 8-10euros/h. Bạn được phép làm 80 giờ một tháng và số tiền kiếm được sẽ giúp bạn trang trải cuộc sống tại TBN thoải mái.

 
Hãy nắm bắt cơ hội được học tập và thành đạt tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp này !
 

Hướng dẫn hồ sơ chi tiết xin liên hệ với Minh Hoàng An(08) 39756200
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *