GẶP GỠ ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ TOUA, NHẬT BẢN

2 loại Visa du học Hàn Quốc quan trọng bạn phải biết.
Tháng Chín 6, 2017
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ MK – PHILIPPINES
Tháng Chín 7, 2017
Hiển thị tất cả

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ TOUA, NHẬT BẢN

Học viện ngoại ngữ quốc tế Toua là trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên, học sinh muốn đi du học ở Nhật và muốn học tiếng Nhật tại Nhật Bản. Hiện là một trong các trường đào tạo tiếng Nhật lớn của tỉnh Saitama.

Trường tuyển sinh vào 4 kỳ tháng 1,4,7,10 và luôn có tỷ lệ học sinh đỗ cao, có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Có nhân viên người Việt và các nước khác có thể giúp đỡ học sinh trong  mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống học tập tại Nhật. Trường nằm ở ga Kita Sakado của tỉnh Saitama.Từ ga vào trường cách 3 phút đi bộ, cách Thành phố Tokyo 40 phút đi tàu điện.

Vào thứ bảy- ngày 16/9/2017, đại diên học viện ngoại ngữ quốc tế Toua sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với học sinh và phụ huynh đang quan tâm về chương trình học tiếng Nhật tại trung tâm giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An cho kỳ tháng 04/2018.

Vui lòng mang theo hồ sơ để được đại diện Toua tư vấn cụ thể chương trình học tiếng Nhật phù hợp với định hướng của bản thân.

Thời gian:

Từ 8:00 – 12:00, Thứ bảy – ngày 16/9/2017.

Địa điểm: 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc về thông tin du học vui lòng liên hệ trung tâm đào tạo và tư vấn giáo dục quốc tế Minh Hoàng An để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *