GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

Hệ thống Giáo dục Malaysia
Tháng Sáu 1, 2016
Hội thảo du học Úc 07.08.2015: Học tại AIPE – hưởng chính sách visa ưu tiên
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

BUỔI GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

 

Thời gian: 14:00 Thứ 2, 04.05.2015

Địa điểm: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Đại diện trường tham dự: Bà Marla Tembreull

 

 

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT

2000 Tower Street, Everett, WA 98201

 

Trường Everett Community College được thành lập vào năm 1941, là trường Cao Đẳng Cộng Đồng tại Everett, bang Washington. Mỗi năm Everett Community College đào tạo hơn 20,000 sinh viên tại 7 cơ sở trải khắp Snohomish County, phần đông các sinh viên và giảng viên tập trung ở cơ sở chính phía Bắc Everett.

Everett Community College là một trong 34 trường Cao đẳng Kỹ thuật Cộng đồng chịu sự quản lý của Hội đồng Nhà nước Washington – một hội đồng thành viên của ủy viên quản trị bổ nhiệm Thống đốc của tiểu bang Washington. Hiệu trưởng của Everett Community College là Tiến sĩ David Beyer.

Trường Everett Community College cung cấp nhiều chương trình đào tạo để sinh viên có thể lựa chọn như các khóa đào tạo cấp chứng chỉ, khóa học Anh văn, khóa phát triển những kỹ năng cơ bản, hoàn thành cấp độ trung học, cao đẳng,… với kỹ thuật chuyên môn và cách đào tạo chuyên nghiệp giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm ngay trong quá trình học. Ngoài các khóa học truyền thống, Everett Community College còn cung cấp các khóa học trực tuyến.

 

Chương trình học tại Everett Community College

 

Bằng chuyển tiếp lên đại học (bằng hệ hai năm): Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cao đẳng trong hai năm đầu tại trường, sau đó chuyển tiếp và hoàn thành năm thứ ba và năm thứ tư tại các trường đại học hệ bốn năm. Các ngành học: Hơn 60 ngành ở mọi lĩnh vực: Kế toán, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Marketing, Pre-Pharmacy, Nha khoa, Dược, Ngôn ngữ Anh, Luật, Báo chí, Đồ hoạ, Âm nhạc, Điều dưỡng, Tâm lý, Tài chính, Môi trường, Y khoa, Tin Học….

 

Chương trình tiếng Anh Chuyên sâu: Sinh viên tham gia các lớp tiếng Anh chuyên sâu vừa để chuẩn bị cho việc học ở các lớp trình độ Cao đẳng, Đại học, vừa để tích lũy tín chỉ. Sinh viên sẽ tiến bộ rất nhanh khi được thực tập các kĩ năng mỗi ngày từ hai đến bốn giờ. Trường cũng cung cấp các chương trình hè khác.

 

Chương trình hoàn thành bằng trung học phổ thông: Sinh viên Quốc tế có thể vừa hoàn thành chương trình trung học vừa tích lũy các tín chỉ để chuyển tiếp lên đại học vì kết quả các môn học được tính cho cả bằng trung học phổ thông và bằng cao đẳng. Nhờ đó, sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nhận bằng THPT của tiểu bang Washington được công nhận khắp Hoa Kỳ. Chương trình này dành cho tất cả các sinh viên từ 16 tuổi trở lên chưa có bằng THPT.

 

Chi phí:

 

9 tháng

(3 học kỳ)

Học kỳ

(3 tháng)

Học phí và phí

$ 8,958

$2,986

Sách vở

$    927

$   309

Chỗ ở và ăn uống

$ 5,760

$1,920

Chi phí cá nhân

$    900

$   300

Bảo hiểm

$    780

$   260

Tổng

$17,325

$5,775

 

Chuyển tiếp lên đại học

Sau khi hoàn thành bằng hệ hai năm tại Cao đẳng cộng đồng Everett và đạt điểm trung bình như yêu cầu, sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp vào các trường đại học tại Mỹ và học tiếp 2 năm còn lại để nhận bằng cử nhân Đại học hệ 4 năm.

Các trường ĐH đã có HS của Everett Community College chuyển tiếp qua: University of Southern California, University of Michigan, Pennsylania State University, Syracuse University, Virginia Tech, Indiana University, State University of New York, University of Oregon, University of Arizona, Seattle University, Western Washiton University

 

 

Chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN 

Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

VP tại Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, Tp. Hải Dương

Điện thoại: (08) 39756200 | (08) 39756201 | 0905.605.601

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: www.minhhoangan.edu.vn 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *