Gặp gỡ trường THPT nội trú Grand River Academy, Mỹ

08.10.2015: Hội thảo du học Tây Ban Nha – Giới thiệu Đại học UCAM
Tháng Sáu 1, 2016
Tuần lễ tư vấn du học và việc làm tại Tây Ban Nha
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

Gặp gỡ trường THPT nội trú Grand River Academy, Mỹ


Gặp gỡ trường THPT nội trú Grand River Academy

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An phối hợp với trường THPT nội trú Grand River Academy tổ chức buổi gặp gỡ với quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm muốn tìm hiểu thông tin về trường. Buổi gặp gỡ diễn ra vào lúc 9:30 sáng thứ năm, 12-11-2015 tại văn phòng Minh Hoàng An tại TP.HCM (Địa chỉ: 500 Lạc Long Quân, P5, Q11, TP.HCM). Kính mời quý phụ huynh, các em học sinh đến tham dự.
 
Grand River Academy là trường trung học nội trú nam sinh với 115 học sinh lớp 9 – 12 đến từ 20 bang nước Mỹ và 8 quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.
 
Trường nằm ở thị trấn Austinburg, phía Đông Bắc bang Ohio trên khuôn viên rộng 200 hécta với đầy đủ cơ sở vật chất của một trường nội trú như khu giảng đường, phòng học chức năng, thư viện, nhà nội trú, phòng tập thể thao đa năng, sân bóng, tennis, golf… Mỗi lớp có trung bình 7 học sinh, tỷ lệ giáo viên/học sinh là 5/1. Điều này cho phép học sinh nhận được nhiều sự quan tâm  từ giáo viên và có cơ hội để thể hiện mình.
 

Với chương trình học được thiết kế thông minh, Grand River Academy (GRA) là một trong những trường THPT uy tín của Mỹ. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng khá cao. Nhiều người trong số đó tiếp tục gặt hái thành công khi bước ra khỏi trường đại học. Dưới đây là một số nhân vật nổi tiếng đã tốt nghiệp trường GRA.

David Thomas, tốt nghiệp Đại học Washington and Lee University. Ông từng thực tập trong lĩnh vực chính trị với những nhân vật quan trọng như ông Steve LaTourette – Cựu nghị sĩ quốc hội bang Ohio, nghị sĩ Dave Joyce ở thủ đô Washington. David hiện là thành viên trong Hội đồng của thị trấn Austinburg và tham gia vào nhà lãnh đạo trẻ Ashtabula.

Benjamin Goodrich, tốt nghiệp cao học ở Cleveland Medical College và làm nghiên cứu tại trường University of Pennsylvania. Ông là nhà sáng lập B.F. Goodrich Company (nay là Goodrich Cooperation) – một tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghiệp cao su, sản xuất các sản phẩm phục vụ trong ngành hàng không vũ trụ như NASA và công nghiệp ô tô cho General Motors.

Alfred Cowles, tốt nghiệp Đại học Yale, là một nhà kinh tế, một doanh nhân và người sáng lập ra tổ chức nghiên cứu kinh tế Cowles Commission.

Chương trình học của trường được thiết kế đa dạng và thông minh bao gồm 3 chương trình: nền tảng, dành cho học sinh quốc tế và học tập trung. Chương trình học nền tảng giúp học sinh phát triển các kỹ năng học cần thiết. Chương trình học dành cho học sinh quốc tế với thế mạnh tiếng Anh sẽ giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình trong thời gian ngắn. Chương trình học tập trung chú trọng đào tạo chuyên sâu vào những lĩnh vực cụ thể, giúp các em phát huy thế mạnh của mình đồng thời trang bị kiến thức chuyên sâu khi xin vào những trường đại học hàng đầu. Bên cạnh mặt học thuật thì thể thao, nghệ thuật và các hoạt động ngoại khóa cũng là ưu điểm của trường, đem lại sự phát triển toàn diện và cân bằng cho học sinh.

 

Hỗ trợ du học Mỹ, xin liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Chi nhánh: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP. Hải Dương

Điện thoại: (08) 3975 6200 – 3975 6201 – 3975 62003 – Fax: (08) 3975 6202 – HOTLINE: 0905 605 601

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: www.minhhoangan.edu.vn

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *