HỌC BỔNG 50% TỪ ĐẠI HỌC AUSTRALIA CATHOLIC NĂM HỌC 2017

Một số lời khuyên về chọn ngành, chọn trường khi du học Canada
Tháng Bảy 3, 2016
MỘT SỐ ĐIỂM CẦN LƯU Ý VỀ VISA DU HỌC ANH
Tháng Bảy 5, 2016
Hiển thị tất cả

HỌC BỔNG 50% TỪ ĐẠI HỌC AUSTRALIA CATHOLIC NĂM HỌC 2017

Hiện nay, du học không còn là vấn đề “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đấy”. Thế hệ trẻ ngày nay năng động và tự chủ trong cuộc sống, bao gồm cả việc học. Ngày càng nhiều các bạn trẻ tự quyết định con đường du học, chương trình học và ngay cả tự giành lấy những phần thưởng Học bổng cho bản thân.
Những bạn sinh viên có ước muốn theo học tại Australian Catholic University (ACU) nói riêng và du học tại Úc nói chung, giờ đây các bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký nhận học bổng 50% được cấp bởi ACU dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích học xuất sắc. Học bổng có tên gọi là ISS (International Student Scholarship)

hoc-bong-tu-dai-hoa-acu-hinh-2

Theo thông lê hằng năm nhà trường sẽ dành tặng 20 suất học bổng cho các sinh viên quốc tế. Học bổng có giá trị 50% mức học phí của một chương trình học tại ACU.
Điều kiện để được nhận học bổng là gì?
– Là sinh viên xuất sắc với thành tích trong 2 năm học gần nhất có kết quả trung bình ít nhất 80%.
– Là sinh viên quốc tế, không phải là thường trú dân tại Úc
– Là sinh viên có giấy nhập học vào một trong những chương trình Đại học, Cao học hoặc PhD của ACU
– Chương trình học phải là chương trình toàn thời gian
– Sinh viên chưa từng nhận học bổng hoặc phần thưởng nào tại ACU
– Không phải là sinh viên thuộc chương trình ACU Study Abroad và trao đổi sinh viên
Thời hạn sử dụng: Học bổng được áp dụng cho HKI 2017, bắt đầu nộp hồ sơ từ 01/09/2016 đến 30/09/2016
Điểm lưu ý: Sau khi được nhận học bổng, sinh viên cần duy trì thành tích học tập tốt trong thời gian học, duy trì học chương trình toàn thời gian và trở thành đại sứ cho ACU.
Vì sao nên chọn Australian Catholic University – ACU?hoc-bong-tu-dai-hoa-acu-hinh-7
Ngày nay, sinh viên chọn lựa con đường đi du học không còn đơn thuần chỉ để tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tại các quốc gia phát triển trên thế giới, mà còn đặc biệt quan tâm đến việc trải nghiệm cuộc sống muôn màu muôn vẻ, tự do sáng tạo và phát triển tại các quốc gia ấy. Nhu cầu được học hỏi, được trải nghiệm và được thể hiện bản thân của thế hệ trẻ chúng ta ngày càng cao, khi quyết định lựa chọn đích đến cho mình. Do đó, ngoài các chương trình học, những hoạt động ngoại khóa, tình nguyện của các trường quốc tế cũng ngày càng được chú trọng. Qua các hoạt động ngoại khóa, các bạn sinh viên không chỉ có thể dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống của người bản xứ mà còn giúp mở rộng mối quan hệ, phục vụ cộng đồng, mang lại lợi ích cho xã hội.

hoc-bong-tu-dai-hoa-acu-hinh-6
Australian Catholic University chính là một trong những ngôi trường có những hoạt động ngoại khóa độc đáo liên quan đến nhiều lĩnh vực như văn hóa, xã hội, thể thao. Trường cũng rất chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế bằng những chương trình thực tập ngắn hạn.

>> Xem thêm: Du Học Úc 2016: Cập Nhật Danh Sách Các Ngành Nghề Ưu Tiên Định Cư Tại Úc 2016

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *