HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2015 CÁC BẬC TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, THẠC SĨ

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TẠI AILEN NĂM 2015
Tháng Sáu 1, 2016
HỌC BỔNG TOÀN PHẦN GIAO LƯU VĂN HÓA MỸ
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ 2015 CÁC BẬC TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, THẠC SĨ

Du học Mỹ là một trong những niềm mơ ước của các bạn trẻ trên toàn thế giới. Chất lượng đào tạo tại Mỹ được so sánh là đứng hàng đầu trên thế giới. Bằng cấp đạt được tại các trường ở Mỹ được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Cầm được tấm bằng Đại Học Mỹ sẽ mang lại cơ hội cho bạn để có thể làm việc ở mọi nơi trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, rất nhiều học sinh sinh viên có học lực tốt, mong muốn đi du học Mỹ nhưng lại e ngại chi phí đắt đỏ. Thật ra, du học Mỹ không quá tốn kém nếu như bạn biết cách. Có rất nhiều tổ chức và trường học dành những suất học bổng hàng năm cho học sinh, sinh viên quốc tế với yêu cầu không quá cao.

 

Dưới đây là thông tin một số học bổng du học Mỹ trong năm 2015 mà Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An muốn gửi đến các bạn. 

 

ĐẠI HỌC, THẠC SỸ

Học bổng của chương trình Cử nhân và Thạc sỹ thông qua Hệ thống chương trình Anh ngữ ESLI tại 8 trường Đại học Công lập Hoa Kỳ và Canada: Đại học McNeese State, Đại học Southern Illinois Edwardsville, Đại học Texas A&M- Corpus Christi, Đại học Minnesota Duluth, Đại học Wisconsin- Superior,  Đại học West Texas A&M, Đại học Western Kentucky và Đại học Trinity Western (Bristish Columbia, Canada) 

Học bổng từ 50 – 70% dành cho sinh viên quốc tế có điểm trung bình học tập THPT hoặc Đại học từ 7.0 và học chương trình tiếng Anh ESLI đặt tại khuôn viên trường Đại học. 

Không yêu cầu điểm TOELF/IELTS khi nộp hồ sơ đăng ký nhập học. 

Được hoãn SAT/GMAT/GRE đến khi hoàn tất chương trình tiếng Anh.

 

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 5, 8

 

Học phí tham khảo:

Khoá học tiếng Anh ESLI: $4,890 (15 tuần)

Sinh viên có điểm trung bình THPT hoặc Đại học từ 7.0 trở lên có cơ hội nhận được học bổng từ 50-70% học phí Đại học/ Sau Đại học

 

Học phí sau khi nhận được học bổng:

Đại học: $2,951 – $6,601/ học kỳ (tuỳ theo trường đăng ký)

Sau Đại học: $2,469 – $6,898/ học kỳ (tuỳ theo trường đăng ký)

 

 

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

Theo thống kê, có khoảng 13 triệu sinh viên đang học tại các trường cao đẳng cộng đồng (community college) trên khắp nước Mỹ. Gần 45% sinh viên tốt nghiệp đại học đã học tại cao đẳng cộng đồng và chuyển tiếp lên đại học. 

Những ưu điểm khi học tại trường cao đẳng cộng đồng:

– Nhập học dễ dàng hơn: không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, học sinh có thể học chương trình dự bị tiếng Anh tại trường.

– Chi phí thấp hơn:  Hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ do chính phủ hỗ trợ , vì thế mức học phí thấp hơn, tiết kiệm 20% đến 80% so với trường cao đẳng và đại học hệ bốn năm của Mỹ

– Số lượng sinh viên trong lớp hoặc trong trường thường ít hơn so với trường đại học hệ bốn năm. Giảng viên và chuyên gia tư vấn có thể dành nhiều thời gian cho từng sinh viên hơn.

– Môi trường lớp học thân thiện: sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy tốt và thoải mái hơn trong lớp học quy mô nhỏ nơi có ít sự cạnh tranh hơn. Ngoài ra, trường cao đẳng cộng đồng có hỗ trợ dạy kèm miễn phí cho sinh viên để đạt thành công.

– Thích nghi dễ dàng hơn: Hai năm tại trường cao đẳng cộng đồng giúp sinh viên quốc tế nâng cao kỹ năng tiếng Anh và làm quen với hệ thống giáo dục và văn hóa Mỹ.

– Tiết kiệm thời gian hơn: Một số trường Cao đẳng cộng đồng có đào tạo chương trình hoàn tất THPT dành cho học sinh học hết lớp 10 và đủ 16 tuổi (tính đến ngày nhập học). Học sinh sẽ hoàn tất chương trình PTTH và các môn học Cao đẳng để chuyển tiếp Đại học trong cùng thời gian. Học sinh sẽ đồng thời nhận được bằng PTTH được công nhận khắp nước Mỹ và bằng Cao đẳng do CĐ Cộng đồng cấp. Điều này giúp cho học sinh tiết kiệm rất nhiều thời gian & chi phí.

Có thể nói Cao đẳng cộng đồng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những sinh viên Việt Nam muốn đi du học Mỹ, nhận bằng Cử nhân Đại học Mỹ danh giá mà không phải quá tốn kém.

 

Học phí tham khảo: $8.958/ năm (3 học kỳ)

 

Các kỳ nhập học: Tháng 2, 5, 7, 11

 

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN GIAO LƯU VĂN HOÁ DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Là chương trình định kỳ hàng năm của Chính phủ Mỹ tài trợ nhằm mục đích đem đến cho học sinh các nước cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Hoa Kỳ và tăng cường sự hiểu biết giữa các nền văn hoá. Khi tham gia học bổng này, chương trình sẽ tạo điều kiện để học sinh được sống cùng với gia đình bản xứ, tiếp cận và làm quen với môi trường học tập tại một quốc gia phát triển cũng như tìm hiểu thêm về bản sắc văn hoá Mỹ.

 

Điều kiện xét chọn:

– Tuồi từ 15 đến 18

– Học lực 2 năm gần nhất xếp loại khá trở lên

– Sức khoẻ tốt, tự lập, năng động, hạnh kiểm tốt

– Khả năng tiếng Anh tốt (liên hệ Minh Hoàng An để làm bài thi ELTiS miễn phí)

 

Học tập và ăn ở:

– Tất cả các trường công lập hoặc tư thục tại Hoa Kỳ

– Học sinh được chọn vùng, chọn bang

– Được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình giao lưu văn hoá.

– Học sinh có thể yêu cầu tự cung cấp gia đình bảo trợ (có sự kiểm tra của tổ chức và xét duyệt của Bộ Ngoại giao Mỹ)

– Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ.

– Học sinh phải tuân thủ nội quy của chương trình.

– Mọi sự đi lại của học sinh phải theo sự quản lý của chương trình.

 

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 9

 

Phí tham gia chương trình:

– Phí hành chính chương trình: $9,850 (làm hồ sơ, sắp xếp chỗ ở và quản lý học sinh)

– Phí đăng ký: $200

– Bảo hiểm: $850/năm

            Tổng cộng: $10,900

– Phí chọn vùng, bang: $300-700 nếu học sinh có nhu cầu chọn vùng, bang muốn đến.

 

Lợi ích khi tham gia:                                 

– Miễn phí học tập và ăn ở

– Học trường dành cho người bản xứ

– Dịch vụ hỗ trợ 24/7

– Cập nhật tình hình học tập thường xuyên

 

Quý vị phụ huynh, các bạn học sinh sinh viên quan tâm vui lòng đem hồ sơ học tập (học bạ, bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh,…) đến văn phòng Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An để được tư vấn và hướng dẫn xin học bổng.

 

 

TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ MINH HOÀNG AN

Minh Hoàng An là đại diện tuyển sinh chính thức của tập đoàn ESLI tại Việt Nam. Ngoài ra, Minh Hoàng An còn là đại diện các tập đoàn giáo dục, các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng cộng đồng, Trung học trải dài khắp các bang nước Mỹ.

 

Minh Hoàng An hỗ trợ sinh viên từ khâu tư vấn chọn trường, ngành học đến khi hoàn tất thủ tục  xin visa, nhập trường cụ thể như sau: Xin thư mời nhập hoc, xin I20, hướng dẫn chứng minh tài chính theo qui định của Đại sứ quán, điền đơn xin visa, dạy tiếng Anh – luyện phỏng vấn, đăng ký nhà ở, đón sân bay… hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tại Mỹ…

 

 

 

Chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính : 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

 VP tại Hải Dương : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm — Đông Nam Cường

 Điện thoại: (08) 39756200 / (08) 39756201 / 0905.605.601

 Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn; YM: duhoc_mha

 Website: Du học Minh Hoàng An ; Học bổng du học Đài Loan ;  Du học Nhật Bản ; Duhoc Hàn Quốc

 Facebook: https://www.facebook.com/DuhocMinhHoangAn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *