100% Học bổng TOÀN PHẦN du học Trung Quốc 2017 | Tư vấn du học Trung Quốc

Du học Trung Quốc đã trở thành điểm đến du học đối với sinh viên quốc tế trong nhiều năm gần đây. Trung Quốc có bề dày lịch sử lâu đời, nền kinh tế phát triển và nền giáo dục tiên tiến.  Hơn thế nữa chính phủ Trung Quốc đang dành rất nhiều ưu ái cho giáo dục vì vậy rất nhiều học bổng hấp dẫn được cấp hàng năm.

Sau đây hãy cùng Minh Hoàng An tìm hiểu về học bổng Trung Quốc:

  1. Đối tượng nhận học bổng:
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Đã tốt nghiệp đại học hoặc đang là sinh viên năm cuối đại học
  • Đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp
  1. Các suất học bổng:

– Miễn 30 – 100% học phí, phí ký túc xá, bảo hiểm y tế và được cấp sinh hoạt phí hàng tháng

– Được cấp 10,000 RMB – 30,000 RMB/năm

  1. Chuyên ngành học:

Chuyên ngành Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội bằng tiếng Anh và tiếng Hoa

Thời gian học:

4 năm đối với chương trình đại học
2 – 3 năm với chương trình thạc sĩ
3 – 4 năm với chương trình tiến sĩ

  1. Thời gian nộp hồ sơ:
  • Học bổng chính phủ: Từ tháng 1 đến tháng 3
  • Học Bổng Tỉnh, Trường: Từ tháng 3 đến tháng 5
  1. Điều kiện nộp hồ sơ xin học bổng:
  • Không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt;
  • Có ý định đi du học Trung Quốc để nâng cao trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, tìm hiểu nền văn hóa Trung Hoa;
  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đại học với điểm GPA ít nhất từ 7.0 trở lên
  • Chương trình tiếng Hoa: HSK cấp 4 (đại học), HSK cấp 5 (sau đại học),
  • Chương trình tiếng Anh: IELTS 5.5 (đại học) và IELTS 6.0 (sau đại học)
  • Chương trình đại học: sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông, đang học đại học/cao đẳng và không quá 25 tuổi
  • Chương trình thạc sĩ: sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc đang học năm cuối đại học và không quá 35 tuổi
  • Chương trình tiến sĩ: sinh viên đã tốt nghiệp thạc sĩ hoặc sắp tốt nghiệp thạc sĩ và không quá 45 tuổi

D- Hồ sơ chuẩn bị:

  • Đơn xin học bổng
  • Đơn xin nhập học
  • Passport và chứng minh nhân dân
  • Ảnh 4×6 (nền trắng, khổ quốc tế)
  • Bằng và bảng điểm cao nhất (dịch công chứng, tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
  • Chứng chỉ HSK ít nhất cấp 4 trở lên, IELTS ít nhất 5.5 trở lên
  • Giấy khám sức khỏe
  • Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học cần có xác nhận việc làm hoặc xác nhận đang theo học chương trình học kể từ sau tốt nghiệp.
  • Thư giới thiệu từ giáo sư/phó giáo sư
  • Kế hoạch học tập (đề án nghiên cứu), Tiểu sử

E- Kỳ nhập học: Tháng 9/2017

F- Hạn nộp hồ sơ: Tháng 4, 5 tùy trường (lịch khác nhau tùy từng trường)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *