Tìm hiểu về chương trình Đại học và Sau Đại học tại Mỹ
Tháng Sáu 4, 2016
Tìm hiểu du học Mỹ
Tháng Sáu 4, 2016
Hiển thị tất cả

Học bổng du học Mỹ và Canada cùng ESLI

ESLI (English as a Second Language International) là hệ thống các trung tâm tiếng Anh được đặt ngay tại khu học xá của các trường đại học Mỹ và Canada. Các trường đại học này đảm bảo SV sau khi hoàn thành tốt các khóa học ESLI sẽ đủ điều kiện vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ.

Sức hút mạnh mẽ của ESLI:

  • Học phí thấp, học bổng dễ, nhiều cơ hội học bổng từ chương trình tiếng Anh, học bổng xuyên suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ
  • Du học Mỹ không yêu cầu đầu vào TOEFL
  • Được bổ sung SAT, GMAT và GRE sau khi nhập học
  • Chương trình đào tạo chất lượng, sinh viên tự tin bước vào chương trình chính khóa
  • Cơ hội xin visa du học Mỹ và visa du học Canada cao hơn nhờ được cấp 2 thư mời nhập học

Điều kiện học bổng: Không yêu cầu tiếng Anh, điểm học thuật trung bình 7.8/10 trở lên.

Các đại học của ESLI dành học bổng cho sinh viên

1.Đại học Wisconsin Superior(Mỹ): là thành viên của hệ thống University of Wisconsin – hệ thống các trường công lập rộng nhất và mạnh nhất tại Mỹ. Quy mô lớp học nhỏ:21 sinh viên. Thu hút gần 160 SV quốc tế từ hơn 35 quốc gia. 90% sinh viên quốc tế được hỗ trợ tài chính.

2.Đại học Southern Illinois Edwardsville (Mỹ): Top 15 các trường công lập tại khu vực Trung Tây Mỹ, môi trường học tập hiện đại và an toàn, ký túc xá dạng nhà ở, cơ sở vật chất hiện đại, có hồ bơi và phòng tập gym cho sinh viên. Môi trường học tập năng động với 200 câu lạc bộ sinh viên.

3.Đại học West Texas A&M (Mỹ): Top 30 campus đẹp nhất tại Mỹ. Danh tiếng về đào tạo ngành kinh tế, tài chính. Cung cấp 61 chương trình đại học và 41 chương trình thạc sĩ. Nhiều hoạt động ngoại khóa cùng 120 câu lạc bộ sinh viên.

4.Đại học Western Kentucky (Mỹ): Xếp hạng 35 trong tổng số các trường đại học khu vực phía Nam Hoa Kỳ, theo US News and World Report. Sinh viên có tỷ lệ thành công cao nhất khi đăng ký nhập học tại các ngành y khoa, nha khoa, thú y, dược sỹ và kỹ thuật y khoa khác. Sĩ số lớp học nhỏ, tính tương tác cao.

5.Đại học Trinity Western (Canada): tọa lạc tại Langley, gần Vancouver, British Columbia, khí hậu ấm áp dễ chịu. Trường xếp hạng A+ tại Canada về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, tương tác giữa giảng viên và sinh viên, sĩ số lớp học lý tưởng. (Theo The Globe and Mail’s 2013 Canadian University Report).

Đặc điểm chung của các trường này là chất lượng rất tốt, bằng cấp uy tín và cơ hội việc làm dễ dàng. Các ngành học về kỹ thuật và kinh tế đều đạt chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng của các tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ và Canada: chứng nhận ABET của Hội đồng khoa học ứng dụng ở các ngành khoa học, chứng nhận của Hiệp hội AACSB ở các ngành về kinh tế, kinh doanh. Có nhiều ngành học để sinh viên chọn lựa. Đặc biệt với những ngành học khó nhất tại Bắc Mỹ như y, nha, dược, các trường này có các chương trình dự bị đại học tốt và được nhiều trường y dược tại Mỹ công nhận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *