HỌC BỔNG MỸ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC DELAWARE

học bổng du học mỹ tại trường Delaware

Du học Mỹ luôn là ước mơ mà học sinh, sinh viên Việt Nam đang cố gắng theo đuổi. Sự thu hút của thị trường giáo dục Mỹ không chỉ vì nhiều trường đại học danh tiếng với điều kiện học tập, chất lượng giáo dục tốt và nghiên cứu hoàn hảo… mà còn một phần là do các chương trình và chế độ học bổng hấp dẫn.

Công ty tư vấn du học Minh Hoàng An xin giới thiệu chương trình học bổng của trường Đại học Delaware- Mỹ dành cho sinh viên Việt Nam.

I. Giới thiệu trường đại học Delaware

Trường University of Delaware là một trường công lập được thành lập vào năm 1743 và có bề dày truyền thống xuất sắc và đáng tự hào. Đại học Delaware là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ – ba trong số 10 sinh viên đầu tiên của trường là những người đã ký vào bản Tuyên ngôn Độc lập của Mỹ.

Khuôn viên của trường đại học Delaware được tọa lạc tại thành phố Newark, bang Delaware, Mỹ. Được coi như một nét đẹp truyền thống tại Bờ Đông, đại học Delaware tọa lạc ngay tại trung tâm các thành phố lớn. Đồng thời, đại học Delaware chỉ cách thành phố New York và thủ đô Washington khoảng 2 giờ đi xe. Khuôn viên trường bao quanh khu vực trung tâm Main Street. Đây là trung tâm thương mại lớn nơi giao thoa giữa đời sống sinh viên và cộng đồng của Newark. Trong thời gian giữa các lớp học, sinh viên có thể đi dạo qua trung tâm thành phố và dừng lại để uống một tách cà phê hay ăn nhẹ tại một quán cà phê vỉa hè hoặc nhà hàng. Đời sống về đêm tại đây được tổ điểm bởi các quán pubs và cà phê địa phương có ca múa nhạc đặc sắc.

Đại học Delaware tổ chức đào tạo một loạt các lĩnh vực bao gồm 145 chuyên ngành cử nhân, 126 chuyên ngành thạc sỹ và 61 chuyên ngành tiến sỹ. Các chuyên ngành đào tạo phổ biến nhất tại đại học Delaware bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Khoa học Xã hội, Kỹ thuật; Chuyên môn Y tế và Chương Trình Giáo Dục. Một số chuyên ngành đào tạo hàng đầu của đại học Delaware bao gồm Vật lý trị liệu và Kỹ thuật Hóa học.

II. Ưu điểm của trường:

• Một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Mỹ.
  • Đại học Delaware nằm trong top 81 trường tốt nhất thế giới và trong 30 trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ.
  • Trường được chính phủ Mỹ và chính quyền bang Delaware hỗ trợ rất nhiều không chỉ về tài chính mà còn về các dịch vụ khác.
  • Delaware cũng là một tiểu bang miễn thuế, chi phí sinh hoạt thấp hơn 5% -10% so với các bang khác.
  • Trường có khoảng 23,000 sinh viên đến từ 90 quốc gia trên thế giới theo học.
  • Học phí cho bậc Đại học vào khoảng $30,000 / năm và $28,000 / năm cho bậc Thạc sĩ.
học bổng du học mỹ tại trường học bổng du học mỹ tại trường Delaware

Học bổng du học mỹ

III. Chương trình học

Đại học Delaware gồm 145 chuyên ngành Cử Nhân, 126 chuyên ngành Thạc Sỹ và  61 chuyên ngành Tiến Sỹ.

Các chuyên ngành đào tạo được học sinh lựa chọn học nhiều nhất tại đại học Delaware bao gồm:

+ Kinh doanh

+ Quản lý

+ Marketing

+ Khoa học Xã hội và Kỹ thuật

+ Chuyên môn y tế

+ Chương trình giáo dục.

Một số chuyên ngành đào tạo hàng đầu của đại học Delaware bao gồm: Vật lý trị liệu, kỹ thuật hóa học.

** Đại học Delaware có 7 học viện:

1.College of Agriculture and Nature Resources

2. College of Arts and Sciences

3. Alfred Lerner College of Business and Economics

4. College Earth, Ocean, and Environment

5. College of Education and Human Development

6. College of Engineering

7. College of Health Sciences

IV. Học bổng của trường:

Hiên tại trường có 2 loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

+ Học bổng một phần: từ $ 2.000- $ 10.000

+ Học bổng toàn phần: 100% học phí.

Những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc có thể nhận được một trong những học bổng này.

Yêu cầu đăng ký học bổng:

+ Tốt nghiệp với điểm trung bình GPA 8.0

+ Đối với hệ Đại học thì yêu cầu TOEFL IBT 79 hoặc IELTS 6.5.

+ Đối với hệ Thạc sĩ thì yêu cầu TOEFL IBT 90 hoặc IELTS 6.5.

V. Chi phí học tập cho sinh viên quốc tế

Các khoản phí Chi phí
Học phí $31,860
Ký túc xá $7,462
Phí ăn uống $4,870
Phí Dịch Vụ Y Tế $ 454
Phí tổng quát $598
Phí sinh viên $238
Tổng chi phí $45,482

* Lưu ý: học phí và các chi phí khác có giá trị tại thời điểm cập nhật.