HỌC BỔNG MBA ANH QUỐC TẠI UNIVERSITY OF THE WEST OF SCOTLAND

Vì sao nên du học Hàn Quốc tại thành phố Incheon
Tháng Tám 18, 2016
HỌC BỔNG ĐẠI HỌC FEDERATION AUSTRALIA 2016
Tháng Tám 18, 2016
Hiển thị tất cả

HỌC BỔNG MBA ANH QUỐC TẠI UNIVERSITY OF THE WEST OF SCOTLAND

Bạn đã tốt nghiệp Đại học và đang ấp ủ trong mình giấc mơ lấy bằng thạc sỹ tại một trong những đất nước hàng đầu thế giới về kinh doanh. Bạn muốn tìm kiếm cho mình 1 ngôi trường đại học tốt, chi phí hợp lý với tấm bằng Thạc sỹ thật giá trị. Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA tại University of the West of Scotland là 1 sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

uws001_campus_space

University of the West of Scotland (UWS), một trong những trường đại học công lập danh tiếng, hiện đại và lớn nhất Scotland có khu học xá tọa lạc ngay tại thủ đô London nước Anh. University of the West of Scotland hứa hẹn là một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý cho các sinh viên quốc tế.

 • Trường xếp hạng 105 tại Anh (theo xếp hạng của The Guardian, 2014)
 • Trường được Athena SWAN Bronze (ASB) công nhận (ASB một giải thưởng nhằm nâng cao sự hiện diện của phụ nữ trong các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và y tế).
 • Đoạt giải Herald Higher Education (Giải thưởng công nhận các tiêu chuẩn giáo dục cao tại Scotland).
 • Đứng thứ nhất về sự hài lòng của sinh viên trong phạm vi các ngành đào tạo (theo cuộc khảo sát toàn quốc năm 2015).
 • Hiệp hội sinh viên trường đoạt Giải thưởng vàng – giải thưởng danh giá của Liên minh sinh viên quốc gia phản ánh những đóng góp tích cực của sinh viên và nhân viên trường với môi trường.
 • 95% sinh viên có thể tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
 • Cơ sở đào tạo UWS tại London nằm ở khu vực sầm uất của thủ đô London ngay SouthMark, chỉ 15 phút đi bộ từ London Bridge Station và Borough Market, cũng rất gần với ga tàu điện Elephant, Castle và Borough tube station, vị trí thuận lợi này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu gặp gỡ với cộng đồng sinh viên quốc tế. Khu học xá của trường bao gồm thư viện, trung tâm máy tính và các cơ sở vật chất hiện đại như: phòng học, giảng đường lớn và khu vui chơi giải trí dành cho sinh viên. Tuy tọa lạc tại trung tâm London nhưng học phí của trường lại không hề cao. Trường cũng có nhiều mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam.
 • Không yêu cầu IELTS UKVI
 • Visa được làm thêm 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.

Khóa MBA của UWS được thiết kế nhằm phản ánh bản chất không ngừng thay đổi của việc kinh doanh và những thách thức toàn cầu mà nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu đang mắc phải. Khóa học này tập trung vào các kỹ năng phân tích chiến lược phát triển cũng như trực giác kinh doanh và khả năng suy  nghĩ có tìm tòi và thích ứng với điều kiện thực tế để phát triển bạn thành nhà lãnh đạo. Thông qua việc lựa chọn các môn học bạn có thể tập trung vào 3 lĩnh vực sau: tài chính, lãnh đạo và quản trị doanh nghiệp.

Học phí toàn khóa:

£11,000

Học bổng: £4,550 (khi nộp hồ sơ tại Minh Hoàng An)

Học phí còn lại: £6,450 (tương đương 188,9 triệu đồng)

(Tỷ giá bảng Anh tại thời điểm 18/08/2016: 1 GBP = 29,274 VNĐ)

Thời gian học: 12 tháng

Yêu cầu đầu vào:

+Tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành có liên quan

+IELTS 6.0 (các kỹ năng ít nhất 5.5)

Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh nhưng đã có IELTS 5.0 (các kỹ năng không dưới 4.5) có thể học khóa tiếng Anh dự bị 10 tuần tại trường trước khi vào chương trình MBA

Học phí khóa tiếng Anh: £2,250/ 10 tuần

5-reasons-to-study-for-an-MBA

Nội dung Khóa Học:

Chương trình MBA của UWS nhằm đào tạo những người có năng lực và phẩm chất tốt nhất, có thể đáp ứng được những thách thức trong tương lai một cách hiệu quả và sang tạo nhất của môi trường kinh doanh mang tính cạnh tranh toàn cầu. Cũng như những hiểu biết và những tri thức kinh doanh cơ bản mang tính chất nền tảng, khóa học đặc biệt nhấn mạnh vào phát triển kỹ năng quản lý ứng dụng, là những điều kiện cần thiết để trở thành một nahf quản lý kinh doanh có hiệu quả. Các phương pháp đa dạng như case studies (nghiên cứu trường hợp), in-company analysis (kỹ năng phân tích), your communication (kỹ năng truyền thông), negotiation (kỹ năng đàm phán), facilitation skills (kỹ năng tổ chức sự kiện) sẽ được tập trung phát triển và nâng cao.

Cấu trúc khóa học:

Học kỳ 1:

Integration of Business Functions

Managing Organization Health

Creativity and Business Wealth

Business Creativity

Học kỳ 2:

Analytical and Decision Making

Influencing Organizational Strategy

Leading Change

New Venture Creation

Học kỳ 3:

Strategic Business Projects

Hỗ trợ từ Minh Hoàng An

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Minh Hoàng An là đại diện tuyển sinh chính thức của University of the West of Scotland tại Việt Nam. Sinh viên làm hồ sơ tại Minh Hoàng An sẽ được cam kết hỗ trợ:

 • Tư vấn chọn trường, ngành phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh
 • Xin thư chứng nhận nhập học (CAS)
 • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn cấp CAS, phỏng vấn cấp visa
 • Hướng dẫn hồ sơ tài chính xin visa hoàn chỉnh đúng theo quy định và hiệu quả
 • Hướng dẫn thủ tục xin visa
 • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *