Học ngành Công nghệ và Đào tạo trực tuyến tại MDIS

HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ VÀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TẠI MDIS

Học viện MDIS trang bị cho sinh viên kiến thức từ chương trình thực tiễn để bắt kịp với xu thế toàn cầu.

Khi các tổ chức và doanh nghiệp đầu tư vào thiết bị di động, điện toán đám mây, truyền thông xã hội, dữ liệu lớn, họ cần một lực lượng nhân sự am hiểu công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao. Nhờ đó, cơ hội việc làm cho các nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo trong ngành công nghệ thông tin rộng mở. Lựa chọn nghề nghiệp trong ngành công nghệ thông tin không bị giới hạn, từ chuyên viên hỗ trợ CNTT, điều phối viên dự án CNTT, kỹ sư hỗ trợ hệ thống hoặc khách hàng… trong các lĩnh vực khác nhau như chính trị, quốc phòng, giáo dục, tài chính, công nghệ…

CNTT là ngôn ngữ toàn cầu; mỗi tổ chức đòi hỏi các chuyên gia CNTT phải có chuyên môn và tay nghề cao theo chuẩn của quốc tế. Vì thế, các kỹ năng mà bạn học được có thể đưa bạn tới bất cứ nơi nào trên thế giới cần nghề nghiệp của bạn. Các tiêu chuẩn ngành nghề này đều ở cấp độ toàn cầu. Kỹ năng và chứng chỉ bạn nhận đều được công nhận bất cứ đâu trên thế giới.

Công việc trong lĩnh vực CNTT có thể cải thiện đáng kể hoạt động kinh doanh, sắp xếp hợp lý quy trình, thông tin liên lạc dễ dàng và nhanh hơn. Ngoài ra, người chọn ngành này có cơ hội tạo ra sự khác biệt tốt đẹp cho thế giới. Sự sáng tạo của bạn không giới hạn, có thể liên quan đến khoa học (dự án hệ gen con người, nghiên cứu vắc xin bệnh AIDS, giám sát và bảo vệ môi trường…) hay các ngành kỹ sư, kinh doanh, giải trí, giáo dục.

Xác định CNTT là "mũi nhọn" phát triển, nhiều quốc gia tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự ngành thật chất lượng từ nền tảng giáo dục. Singapore là đất nước trong khu vực thể hiện sự nỗ lực trở thành quốc gia thông minh đầu tiên trên thế giới với chiến lược đào tạo CNTT hấp dẫn.

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) đào tạo các thế hệ chuyên gia trong lĩnh vực này; trang bị cho sinh viên kiến thức từ chương trình thực tiễn để bắt kịp với xu thế toàn cầu. Sinh viên có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp CNTT với các khóa học khoa công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến (STEL) của MDIS. Khi đó, cơ hội làm việc rộng mở khắp toàn cầu do chương trình học được liên kết và cấp bằng bởi đại học uy tín hàng đầu châu Âu là Northumbria và South Wales (Anh quốc).

Ngành công nghệ thông tin cũng là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại MDIS. Sinh viên theo học tại MDIS được đào tạo bởi chương trình bám sát thực tế và thường xuyên được tiếp xúc cũng như tham gia cộng đồng CNTT tại Singapore qua những sự kiện lẫn hoạt động kết nối.

Với lợi thế phát triển của ngành, sự quan tâm đầu tư của chính phủ, du học CNTT tại Singapore đang được nhiều người lựa chọn. Du học ngành này tại Singapore được xem là cánh cửa mở ra cơ hội gia nhập vào đội ngũ nhân sự CNTT chất lượng cao trên toàn thế giới.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

(tháng)

(SGD)

(Đã bao gồm thuế)

Yêu cầu tiếng Anh

Tháng khai giảng

Thạc sỹ Khoa học Pháp y máy tính

(Cấp bằng bởi Đại học South Wales, Anh quốc)

Bằng Cử nhân (Danh dự)

Với điểm hạng 2 Lower trở lên

IELTS 6.5/

TOEFL 575/

Hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh PCIE tại MDIS

2, 9

Thạc sỹ Khoa học Tin học và Công nghệ thông tin

(Cấp bằng bởi Đại học South Wales, Anh quốc)

Cử nhân Khoa học (Danh dự)

Công nghệ thông tin trong kinh doanh

(Cấp bằng bởi Đại học Bradford, UK)

Bằng cấp phù hợp dựa trên từng trường hợp cụ thể.

Bằng Cao đẳng nâng cao về Công nghệ thông tin hoặc bằng cấp tương đương (Xét trên từng trường hợp)

TOEFL 550

Cử nhân Khoa học (Danh dự)

Công nghệ máy tính và mạng

(Cấp bằng bởi Đại học Northumbria, Anh quốc)

IELTS 5.5/

TOEFL IBT 72/

Hoặc học tiếng Anh PCIE của MDIS và đạt 50% điểm ở bậc Upper-Intermediate

An ninh máy tính

(Cấp bằng bởi Đại học Northumbria, Anh quốc)

TOEFL IBT 79/

Hoặc học tiếng Anh PCIE của MDIS và đạt 50% điểm ở bậc Upper-Intermadiate

Truyền thông số

(Cấp bằng bởi Đại học West of England, Anh quốc)

TOEFL IBT 79

Cao đẳng nâng cao về Công nghệ thông tin *

Bằng Cao đẳng về Công nghệ thông tin

TOEFL IBT 79/

Hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh PCIE tại MDIS

1, 3, 5, 9, 11

Cao đẳng Công nghệ thông tin *

Chứng chỉ O Level hoặc có bằng cấp tương đương

4, 6, 8, 10, 12

* Cấp bằng bởi Học viện Phát triển Quản lý Singapore

– Thông tin cung cấp ở đây chính xác vào thời điểm hiện tại. MDIS có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước.

– Mức phí ở đây đã bao gồm 7% GST. Các chi phí khác khoảng SGD 2,700 và phí ghi danh SGD 321 chưa được bao gồm.

Tìm hiểu thêm về MDIS tại đây

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính : 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

VP tại Hải Dương : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm — Đông Nam Cường