Học Truyền thông đại chúng tại MDIS

HỌC TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG TẠI MDIS

Khoa Truyền thông đại chúng của Học viện MDIS là một trường tiên phong trong lĩnh vực này.

Trường là một trong những trường đầu tiên cung cấp khoá truyền thông đại chúng và là học viện đầu tiên của du học Singapore cung cấp khoá truyền thông đại chúng liên kết với một trường đại học của Mỹ – Đại học Oklahoma City (OCU).

Tất cả các chương trình được cung cấp đều tập trung cao về chuyên ngành, phù hợp và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. MDIS có phòng thu, thực hành truyền thông đại chúng riêng với đầy đủ trang thiết bị, là trường tư thục đầu tiên có khu đào tạo thực hành tốt như vậy. Sinh viên sẽ học về film, sản xuất chương trình truyền hình, biên soạn chương trình cho một chuỗi lớn các vai trò như nhà sản xuất phim hay đạo diễn.

Sinh viên từ trường cũng rất năng động trong lĩnh vực liên kết trong trường và có thể được nhận bởi những công ty truyền thông và truyền thông số. Ngoài ra, sinh viên cũng được hỗ trợ bởi những hoạt đông marketing của học viện. Những khía cạnh thực tiễn này đảm bảo rằng những sinh viên đã tốt nghiệp được chuẩn bị đầy đủ nhất cho môi trường “thế giới thực”.

Với sự quan tâm của chính phủ nhằm biến Singapore thành một khu truyền thông với Media 21 blueprint, cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Truyền thông đại chúng thực sự chưa bao giờ rạng ngời hơn.

Cử nhân Truyền thông đại chúng của học viện MDIS liên kết cùng  Đại học Oklahoma City, USA(Liên kết và cấp bằng bởi Đại học Oklahoma City, Mỹ)

Mục tiêu khóa học:

– Cung cấp cơ hội học tập trong lĩnh vực truyền thông in ấn, phát thanh, truyền hình, quan hệ công chúng và quảng cáo

– Cho phép sinh viên xây dựng một nền tảng lý thuyết với những kinh nghiệm thực hành trong quá trình học tập của chính họ

– Thúc đẩy sự nhận thức của mỗi sinh viên về quyền và trách nhiệm pháp luật của công việc trong lĩnh vực truyền thông.

Chương trình Cử nhân này bắt đầu giảng  dạy từ năm 1992. Đó là chương trình Truyền thông đại chúng của Mỹ đầu tiên và thành công nhất tại Singapore.

Lợi ích mà chương trình này mang lại là:

– Các chuyên gia có chuyên ngành và chất lượng cao được tạo ra cho nền công nghiệp truyền thông đại chúng từ năm 1992

– Tiến bộ và được coi là người tiên phong trong lĩnh vực này

– Được giảng dạy toàn bộ bởi các giảng viên cao cấp từ chính Đại học Oklahoma City, mang đến cho sinh viên một  kho tang lý thuyết và kinh nghiệm chuyên ngành.

– Việc sản xuất chương trình TV thời gian thực tại phòng thu tại khu hoc xa OCU (chỉ các chương trình liên kết với môn thực hành).

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Khóa học

(tháng)

(SGD)

(Đã bao gồm thuế)

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu tiếng Anh

Tháng khai giảng

Cử nhân Nghệ thuật

Truyền thông đại chúng

(Cấp bằng bởi Đại học Oklahoma City, USA)

Bằng Cao đẳng nâng cao về Truyền thông đại chúng hoặc tương đương

IELTS 6.0 với điểm thành phần không dưới 5.5/

TOEFL 550

3, 8, 10

Cao đẳng nâng cao Truyền thông đại chúng +

Cao đẳng truyền thông hoặc tương đương A Level

IELTS 5.5

2, 8, 10

Cao đẳng Truyền thông đại chúng +

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 với điểm thành phần không thấp hơn 5.0

3, 7, 10

Chứng chỉ chuyên nghiệp Marketing và Quản trị truyền thông +

Hoàn thành lớp 10

2, 4, 7, 10

+ Cấp bằng bởi MDIS, phê chuẩn bởi Đại học Oklahoma City, Mỹ

– Thông tin cung cấp ở đây chính xác vào thời điểm hiện tại. MDIS có quyền thay đổi thông tin mà không cần báo trước.

– Mức phí ở đây đã bao gồm 7% GST. Các chi phí khác khoảng SGD 2,700 và phí ghi danh SGD 321 chưa được bao gồm.

Tìm hiểu thêm về MDIS tại đây

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MINH HOÀNG AN

Trụ sở chính : 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

VP tại Hải Dương : 23 Nguyễn Bỉnh Khiêm — Đông Nam Cường