Học và luyện thi IELTS tại Philippines

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi quan trọng để đánh giá trình độ tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Trình độ và kỹ năng giao tiếp của người dự thi IELTS đồng tỷ lệ thuận với điểm số mà họ nhận được. Với nhiều ưu thế, IELTS nhanh chóng phát triển và được lan truyền mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới, trở thành một trong những điều kiện để sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Hiên nay, nhiều người dân Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam… thay vì chọn học IELTS tại các quốc gia xa xôi và đắt đỏ như: Anh, Mỹ, Australia, Canada… họ chuyển dần sang xu thế học tại Philippines.

IELTS là một trong những kỳ thi quan trọng để đánh giá trình độ tiếng Anh phổ biến trên thế giới.

Những lý do chọn học IELTS tại Philippines

Khóa học IELTS được hướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên chuyên nghiệp: Trình độ tiếng Anh của họ có thể xem là tương đương với người bản xứ bởi nhiều giáo viên đạt số điểm IELTS 7.5 và 8.0. Ngoài khả năng nói tốt, họ còn có nhiều kiến thức và kỹ năng trong việc hướng dẫn, luyện thi IELTS.

Dễ dàng đạt được điểm số mục tiêu trong thời gian dự kiến: Cách đây 10 năm, một số trường Anh ngữ tại Philippines đã nhìn thấy được tiềm năng của khóa học IELTS, từ đó, họ đã có những nghiên cứu sâu sắc về kỳ thi IELTS nhằm cung cấp cho học viên một quy trình học có hệ thống. Do đó, ngay cả những người mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể đạt được số điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn.

Chương trình IELTS được huấn luyện chuyên sâu trong các lớp học một kèm một: Mô hình lớp học 1:1 đã trở thành một thế mạnh đặc trưng của các trường Anh ngữ ở Philippines. Với chương trình học ở Philippines, các học viên IELTS được luyện kỹ năng nói một cách chuyên sâu với hình thức hỏi – đáp một đối một tương tự như kỳ thi chính thức. Phương pháp một kèm một này cũng rất có hiệu quả trong việc rèn luyện các kỹ năng nghe, đọc, viết.

Khóa học IELTS tại Philippines được hướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên chuyên nghiệp

Chứng chỉ IELTS cấp tại Philippines được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới: Kỳ thi IELTS được tổ chức hàng tháng tại các thành phố lớn của Philippines như: Manila, Cebu, Baguio, Davao, Clark. Học viên có thể dễ dàng đăng ký trong thời gian tham gia khóa học. Thủ tục đăng ký đơn giản, thông qua sự hướng dẫn của nhà trường. Điểm thi IELTS tại Philippines là kết quả được công nhận tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Chi phí học tập và sinh hoạt thấp: Một trong những ưu điểm nổi bật khi du học tại Philippines là chi phí học tập khá thấp, rẻ hơn một nửa so với các nước phương Tây. Học phí, chi phí ăn ở và ký túc xá đã được bao gồm trong chi phí học tập chung của khóa học. Các chi phí khác như: chi phí sinh hoạt và vé máy bay cũng không quá cao, thủ tục nhập học đơn giản và nhanh chóng.

Trung tâm tư vấn giáo dục & đào tạo quốc tế Minh Hoàng An là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Anh ngữ uy tín tại Philippines. Chúng tôi tư vấn và làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt: tặng 2 tuần học miễn phí và nhiều quà tặng giá trị cho học sinh đăng ký học tiếng Anh tại Philippines.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học IELTS tại Philippines, liên hệ số hotline: 0905 605 601 hoặc (08) 3975 6200.