Học Viện Y Dược Pyatigorsk
Tháng Sáu 30, 2016
Hiển thị tất cả

Học Viện Hóa Dược Saint Petersburg

Nếu bạn luôn bị cuốn hút bởi những cái tên của các hợp chất hóa học, phòng thí nghiệm đầy đủ các thiết bị và ống thử nghiệm bí ẩn từ thời thơ ấu của bạn, vậy thì Viện Hóa Dược  Saint-Petersburg State là nơi tốt nhất cho các nghiên cứu của bạn.

Học Viện Hóa Dược Saint Petersburg thành lập năm 1919 và là một trong những cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất và tốt nhất tại Nga. Đây là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu của Nga trong việc đào tạo các chuyên gia cho lĩnh vực Dược phẩm và Công Nghệ Sinh Học. Năm 2003, Học viện đã được công nhận là cơ sở giáo dục đại học tốt nhất của Nga và đoạt huy chương vàng “Chất lượng Châu Âu” trong cuộc thi “100 trường Đại học tốt nhất nước Nga”. Năm 2006, Học viện đã đoạt giải thưởng quốc tế “Nghề nghiệp – Cuộc Sống” trong đề cử “Cơ sở giáo dục y tế” của năm. Mức độ cao về tính chuyên nghiệp khoa học và sư phạm của đội ngũ giáo viên của Học viện đóng vai trò chính trong những thành tựu này. Hơn 80% cán bộ giảng dạy của viện đã có trình độ bác sĩ và tiến sỹ

Từ năm 1955, Học viện đã và đã đào tạo các chuyên gia cho nước ngoài trong ngành Dược và Công Nghệ Sinh Học. Hiện học viện có sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia của châu Á, châu Phi, Trung Đông, Châu Âu.

Sinh viên được cung cấp tất cả các cơ sở giáo dục tốt và thú vị – phòng thí nghiệm được chỉ định với các thiết bị y tế được cập nhật, giảng đường lớn, các lớp học máy tính, phòng đọc sách, trung tâm Internet, và ký túc xá sinh viên thoải mái. Vườn thuốc được tạo ra trong khuôn viên của Học viện với trên 400 loài cây. Sinh viên của Khoa Dược dành nhiều thời gian ở đây trong suốt những giờ học thực hành của họ.

Sinh viên tốt nghiệp Khoa Dược làm việc trong các cơ sở dược (thuốc tây), phòng thí nghiệm khoa học; họ nắm giữ các vị trí điều hành trong các doanh nghiệp dược phẩm hóa chất và ngành công nghiệp y tế, họ làm việc tại kho dược phẩm, phòng thí nghiệm phân tích, phòng thí nghiệm pháp y và các phòng thí nghiệm hóa học khác, làm việc với hóa chất tổng hợp, nghiên cứu các chất ma túy và thuốc men.

Được đào tạo lý thuyết và kinh nghiệm thực tế phong phú giúp phần lớn sinh viên mở nhà thuốc và các công ty sản xuất y tế riêng; Bằng cách này họ đóng góp vào sự phát triển của khoa học dược phẩm thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình học tại khoa Công nghệ sinh học, sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các nhà máy dược phẩm, các phòng thí nghiệm nước hoa và mỹ phẩm,…

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được một văn bản đính kèm gọi là “Phụ Lục Châu Âu” chứng nhận bằng cấp của họ được đánh giá tương đương tại 45 quốc gia Châu Âu và các nước đã đăng ký “Thỏa Ước Bologna về Công nhận văn bằng liên quan đến giáo dục đại học” phục vụ cho mục đích học tiếp lên bậc cao hoặc tìm việc tại các nước này.

ĐÀO TẠO VÀ CHI PHÍ

Chương trình Học phí