Hội thảo 04.10.2015: Du Học Mỹ tại Olympic College – 4 năm nhận 3 bằng

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG NORTH SEATTLE, BANG WASHINGTON
Tháng Sáu 1, 2016
Ngày Hội Giáo Dục Canada 2015
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

Hội thảo 04.10.2015: Du Học Mỹ tại Olympic College – 4 năm nhận 3 bằng

Hội thảo du học Mỹ tại Cao đẳng cộng đồng Olympic

Học 4 năm nhận 3 bằng: THPT, Cao đẳng và Đại học

 

 

Olympic (Olympic College) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ 2 năm ở Bremerton, tiểu bang Washington. Tiểu bang Washington xếp thứ ba trên tổng số 50 bang Mỹ có nhiều người Việt sinh sống, tập trung chủ yếu tại ba thành phố lớn gồm Seatle, Tacoma, Bremerton.

Olympic College được xếp vào top 10 các trường nhận được giải thưởng Aspen Prize – giải thưởng uy tín dành cho các trường cao đẳng cộng đồng xuất sắc nhất của Mỹ. Giải thưởng được trao dựa trên nhiều phương diện trong đó có thành tích học tập của sinh viên và tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp. Việc trường Olympic được vinh danh trong danh sách này đã khẳng định chất lượng học thuật cùng sự giúp đỡ tuyệt vời từ phía nhà trường cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đầu tháng 10 này, Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An sẽ phối hợp với đại diện trường Olympic College tổ chức một buổi hội thảo nhằm cung cấp các thông tin chi tiết hơn về trường và các chương trình đào tạo của trường. Phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm có thể đến tham dự:

 

Chương trình đào tạo tại Olympic College:

Ngành học của Cao đẳng Olympic đa dạng, phong phú với hơn 70 ngành, ở 5 lĩnh vực chính là Kinh tế – Thương mại, Khoa học máy tính, Khoc học toán, Khoa học sức khỏe, Kỹ thuật. Mũi nhọn đào tạo của trường là các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ và điều dưỡng.

Chương trình chuyển tiếp lên Đại học: dành cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, các bạn có thể hoàn thành chương trình cao đẳng trong hai năm đầu tại trường, sau đó có thể ở lại làm việc  theo chương trình OPT (Optional Practical Training) hoặc chuyển tiếp và hoàn thành năm thứ ba và năm thứ tư tại các trường đại học hệ bốn năm đế lấy bằng cử nhân như Đại học Washington, ĐH Nam California, ĐH Chicago, ĐH Purdue, ĐH Seattle, ĐH Texas…

Chương trình học kép: 4 năm nhận 3 bằng. Chương trình kép này là chương trình đặc biệt chỉ có tại tiểu bang Washington. Chương trình kép chỉ yêu cầu học sinh đủ 16 tuổihoàn tất lớp 10 ở Việt Nam. Sau hai năm, các bạn sẽ tốt nghiệp với hai tấm bằng THPT và Cao đẳng. Điều này mang đến cho các bạn những lợi thế: thứ nhất là tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ, thứ hai là tiết kiệm được hai năm quý báu không phải học lớp 11 và 12 tại Việt Nam với muôn vàn áp lực nặng nề. Đến năm 20 tuổi các bạn đã có trong tay ba tấm bằng: THPT của bang Washington, bằng cao đẳng của trường Olympic và bằng cử nhân danh giá của các trường lớn tại Mỹ như Đại học Washington, Đại học Purdue… sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Các bạn sẽ có cơ hội làm việc sớm, lập nghiệp sớm, trải nghiệm và khám phá thể giới…

Đặc biệt, đối với tất cả các chương trình ở trường cao đẳng Olympic học sinh không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL hay SAT…

 

Chi phí cho một năm học tập tại Olympic College:

Học phí: 9,237 USD

Sách vở, bảo hiểm y tế, các phí khác: 1,605 USD

Chi phí sinh hoạt, nhà ở, ăn uống và đi lại: 7,410 USD

Toàn bộ chi phí học tập cho một năm tại trường Olympic chỉ khoảng 18,252 USD và được chia ra làm 3 đợt đóng mỗi năm. Nhờ đó, các bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí.

Với 4 kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 1-4-6-9, học sinh, sinh viên cũng có thể dễ dàng lựa chọn kỳ khai giảng phù hợp nhất với bản thân.

 

Olympic College được xếp vào top 10 các trường nhận được giải thưởng Aspen Prize – giải thưởng uy tín dành cho các trường cao đẳng cộng đồng xuất sắc nhất của Mỹ.

Học tập tại trường cao đẳng Olympic, các bạn sinh viên sẽ học trong những lớp học ít sinh viên, đảm bảo nhận được sự quan tâm của giảng viên đến từng cá nhân. Ngoài giờ học các bạn có thể tranh thủ làm thêm trong phạm vi trường hoặc tham gia vào các câu lạc bộ sinh viên quốc tế, các chương trình tiếng Anh chuyên sâu, đàm thoại cùng bạn miễn phí giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh và mang lại cơ hội hòa mình vào đời sống sinh viên và có những người bạn thân. Hơn nữa, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên quốc tế và những bạn sinh viên sống xa nhà, trường còn có khu ký túc xá sinh viên với phòng ở đầy đủ tiện nghi ngay bên cạnh khuôn viên trường, rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Phụ huynh hoàn toàn an tâm khi con mình sống trong ký túc xá, nơi có các nhân viên trường luôn luôn túc trực để chăm sóc và giúp đỡ các em học sinh.

 

 

Môi trường học tập tại Olympic College rất thân thiện và gần gũi

 

Minh Hoàng An là đại diện tuyển sinh chính thức của Olympic College tại Việt Nam. Làm hồ sơ du học Mỹ tại Minh Hoàng An, phụ huynh và học sinh được nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ tư vấn chọn trường và thủ tục nhập học, hướng dẫn thủ tục xin visa và chứng minh tài chính với tỷ lệ thành công cao nhất, hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, tư vấn và hỗ trợ học sinh, sinh viên, phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ.

 

Hỗ trợ tư vấn du học Mỹ:

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Minh Hoàng An

Trụ sở chính: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP.HCM

Chi nhánh: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đông Nam Cường, TP. Hải Dương

Điện thoại: (08) 3975 6200 – Fax: (08) 3975 6202 – HOTLINE: 0905 605 601

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: www.minhhoangan.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *