[HOT] NHẬN NGAY 3 TUẦN MIỄN PHÍ HỌC TIẾNG ANH TẠI LSLC – BACOLOD

Những ngành HOT bạn nên tham khảo khi du học Đài Loan 2017.
Tháng Sáu 28, 2017
Du học hè 2017 – thật uổng phí nếu bạn không làm những điều sau.
Tháng Bảy 2, 2017
Hiển thị tất cả

[HOT] NHẬN NGAY 3 TUẦN MIỄN PHÍ HỌC TIẾNG ANH TẠI LSLC – BACOLOD

 

 

+LSLC tặng  1 tuần khi đăng ký 3 tuần

+Tặng 2 tuần miễn phí khi đăng ký 6 tuần

+Tặng 3 tuần miễn phí khi đăng ký 9 tuần 

LSLC tự hào là một trong những trường tốt nhất tại Phillippines với kinh nghiệm giảng dạy 20 năm và đào tạo thành công hàng triệu học viên lưu loát anh ngữ. Bên cạnh đó LSLC mở các lớp anh ngữ liên tục để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của học viên, giao lưu văn hóa giữa Phillippines và các nước trong khu vực. LSLC nằm trong khuôn viên đại học với các khóa dự thính miễn phí.

LSLC MANG ĐẾN CHO HỌC VIÊN:

  • Cơ sở vật chất:

Trang thiết bị hiện đại, LSLC với mô hình khép kín tích hợp nhiều hoạt động tại trường từ lớp học, khu ký túc xá, nhà ăn, phòng gym, phòng tự học, khu vui chơi…

Ký túc xá với đầy đủ tiện nghi và rộng rãi với 4 phòng đơn, 7 phòng đôi và 74 phòng ba. Giúp học viên có thể trao đổi về văn hóa, học nhóm đồng thời mở rộng mối quan hệ.

Các trang thiết bị trong phòng như là tủ lạnh, quạt, điều hòa, phòng tắm với nước nóng lạnh, đèn học..v…v..

Ngoài ra trong khuôn viên của trường còn có cửa hàng tiện lợi, khu vực giặc ủi, phòng internet, phòng ăn, phòng tập thể thao và phòng đa phương tiên

  • Chất lượng đào tạo:

LSLC nổi bật với chương trình 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), lớp học nhóm 1:6 (1 giáo viên hướng dẫn 6 học viên) giúp sửa chữa những sai sót thường gặp đồng thời giúp học viên thêm tự tin khi giao tiếp anh văn bằng nhiều cách khác nhau.

LSLC tuyển chọn giáo viên một cách nghiêm ngặt, có kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ, đồng thời giáo viên tự thiết kế chương trình học sao cho phù hợp với ứng viên nhất, đặc biệt mỗi giáo viên chỉ tập trung 1 kỹ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên tại LSLC không chỉ giúp học viên hoàn thiện khả năng ngữ mà còn chia sẻ văn hóa Phillippines cho học viên.

  • Thông tin khóa học:

+ ESL: gồm khóa thông thông thường và khóa tăng cường, với chương trình 1 giáo viên kèm 1 học viên và chương trình học nhóm 1 giáo viên – 6 học viên. Giúp học viên không những tự tin mà còn lưu loát tiếng Anh.

+ TOEIC:

LSLC giúp học viên:

  • Sơ cấp đạt 600 điểm
  • Trung cấp đạt 800 điểm
  • Cao cấp đạt 900 điểm

TOEIC thật dễ dàng khi học tại LSLC, học viên không những học luyện thi mà còn phát triển các kỹ năng tiếng anh.

+ IELTS: giúp học viên lưu loát anh ngữ khi có ý định du học hoặc định cư theo yêu cầu chuẩn anh văn của các nước. Đảm bào các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết từ 6.0 trở lên với khóa iBT thực tiễn cao, xử lý các lỗi thường gặp luôn cập nhật và hướng dẫn làm bài thi mới nhất.

+ Business English: học viên được phỏng vấn thực tế, tối đa hóa kiến thúc văn phòng, thành thạo trong giao tiếp kinh doanh giúp học viên phát triển kỹ năng về tiếng Anh thương mại và xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn về kinh doanh.

Bên cạnh đó với các lớp chọn:

  • TOEIC LC, RC, Speaking
  • ACA &V, CNN, lớp từ vựng, thào luận nhóm
  • IELTS

Tất cả đều hỗ trợ học viên  để có nền tảng Anh Văn tốt nhất.

  • Học phí

Mọi thông tin thắc mắc về các chương trình du học, du lịch học viên vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn & giáo dục quốc tế Minh Hoàng An để để được tư vấn hoàn toàn “MIỄN PHÍ” cùng với tâm huyết và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *