Làm thế nào để du học Thụy Sĩ với chi phí thấp nhất.

Thụy Sĩ – đất nước nổi tiếng đắt đỏ và xa xỉ hàng đầu thế giới nhưng du học Thuỵ Sĩ với chi phí thấp nhất là điều có thể. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng dịch vụ giáo dục hàng đầu, trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại đây mà không phải đóng học phí quá cao.

Đất nước Thụy Sĩ  xinh đẹp không phải là nơi khiến bạn phải “tiêu tiền như nước” để được học tập, làm việc và sinh sống. Với hàng loạt chính sách ưu đãi của chính phủ, sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía nhà trường du học sinh khắp thế giới hoàn toàn có cơ hội đến Thụy Sĩ với mức chi phí ít ỏi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn thấy những điểm cần ghi nhớ để bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ học tập tại đất nước xinh đẹp, giàu có và yên bình này.

Thụy Sỹ – thiên đường để sống, học tập và làm việc

Việc được nhắc đến như một quốc gia có mức sinh hoạt phí đắt đỏ bậc nhất thế giới không làm giảm đi sự hấp dẫn của việc du học Thụy Sĩ. Ngoài những điều kiện học tập và sinh sống tuyệt vời, Thụy Sĩ còn tập trung mạnh mẽ cho chiến lược đào tạo nhân lực, cung ứng nguồn lực cho thị trường lao động. Với những chính sách khuyến khích tối đa, Thụy Sĩ vừa đẩy mạnh được xuất khẩu giáo dục vừa đẩy mạnh xuất khẩu lao động. Quả thật đây là một thiên đường cho du học sinh được học tập trong môi trường hàng đầu cũng như là thì trường lao động tiền năng cho các bạn khi ra trường.

Thuỵ Sĩ đẩy mạnh các chương trình thực tập hưởng lương

Khi du học Thuỵ Sĩ du học sinh quốc tế được học tập kết hợp với thực tập tại các trường đại học  góp phần giúp cho sinh viên được thực hành kiến thức, giúp các bạn tự tin hơn sau khi ra trường, có một nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống. Đồng thời để đáp ứng nhu cầu nhân lực khổng lồ của thị trường lao động và đặc biệt tại Thụy Sĩ ngành công nghiệp du lịch thực sự đang rất phát triển, đây là một cơ hội lớn dành cho sinh viên khi du học ở đây.

Chính vì thế để có thể chi trả thấp cho việc du học, các bạn sinh viên nên tận dụng những cơ hội này vừa giúp các bạn nâng cao chuyên môn, vừa mang lại thu nhập cho bản thân mình.

Chính sách hợp tác phát triển giữa doanh nghiệp tại Thụy Sĩ và các quốc gia khác

Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, thông qua đó quảng bá chất lượng của nền giáo dục cũng như gia tăng giá trị cho du học sinh, ngành giáo dục Thụy Sĩ không chỉ cung cấp nhân lực trong nước mà còn đẩy mạnh “xuất khẩu lao động” sang các quốc gia phát triển như Mỹ, Dubai, Úc, Châu Âu, Hồng Kông, Nhật Bản…. Điều này là lời khẳng định chắc chắn nhất của Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo và cam kết tuyệt đối với du học sinh khi theo học tại đây.

Hỗ trợ chi phí ăn ở và học phí, tạo điều kiện tối đa cho du học sinh

Để du học sinh khi du học Thuỵ Sĩ được trải nghiệm môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại đây với chi phí thấp, các trường đại học tại Thuỵ Sĩ luôn luôn đưa ra những chính sách hỗ trợ chi phí học tập cũng như phí sinh hoạt cho du học sinh và cam kết tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bạn thể hiện khả năng của bản thân. Mặc dù Thuỵ Sĩ nổi tiếng với chi phí đắt đỏ, những dịch vụ xa hoa nhưng bạn có thể an tâm, vẫn có thể du học tại đây với một chi phí hợp lý.

Đơn giản thủ tục visa, yêu cầu đầu vào dễ dàng, chú trọng vào đào tạo

Nếu như các trường tại Úc quy định sinh viên theo học khóa Cử nhân/Thạc sỹ phải đạt IELTS tối thiểu 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0 thì ở Thụy Sĩ, sinh viên chỉ cần đạt tối thiểu IELTS 5.0. Tại đất nước này, chương trình đào tạo được thiết kế nhằm nhấn mạnh vào sự tiến bộ của người học và cam kết chất lượng đầu ra mạnh mẽ. Đây chính là điểm khác biệt, thể hiện rõ “đẳng cấp” giáo dục và uy tín hàng đầu của Thụy Sĩ.

Với chi phí ít ỏi, du học sinh khi du học Thuỵ Sĩ hoàn toàn có thể nhận được dịch vụ giáo dục hàng đầu, uy tín và hơn hết có thể tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao tại Thụy Sĩ. Chỉ cần bạn cố gắng và quyết tâm thì mọi ước mơ sẽ thành hiện thực.

>>>Xem thêm: Du học Thụy Sỹ – một đất nước xinh đẹp đang đợi bạn.