Lời khuyên bổ ích: du học Tây Ban Nha nên học ngành gì?

Du học Tây Ban Nha nên học ngành gì? Hẳn là câu hỏi khiến nhiều bạn sinh viên đau đầu, vì nó ảnh hưởng đến việc học và cơ hội việc làm của bạn trong tương lai.

Hiện nay, Tây Ban nha là quốc gia có số lượng sinh viên lựa chọn để du học đứng thứ 3 trong khu vực các nước Châu Âu. Vậy bạn có thể chọn học ngành gì ở đất nước này? sau đây Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An sẽ giới thiệu cho bạn một số ngành nghề tiềm năng để du học, các bạn cùng theo dõi nhé!

Du học Tây Ban Nha ngành Nghệ thuật và Nhân văn

Chuyên ngành Nghệ thuật và Nhân văn là lĩnh vực khá thú vị để du học Tây Ban Nha dành có những bạn có đam mê với nghệ thuật, chắc chắn rằng bạn sẽ có một sự nghiệp phát triển trong tương lai. Sau khi hoàn tất khóa học nghệ thuật và Nhân văn đồng thời hoàn thành các kỳ thi một cách thành công cùng với việc hoàn thành một luận án nghiên cứu thì bạn sẽ dễ dàng xin được một công việc phù hợp tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, các khóa học ở các trường sẽ khác nhau và thay đổi tùy vào các trường đại học mà bạn chọn để tham dự vì thế sẽ có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng và sở thích của từng bạn.

Có nên chọn Tiếp thị và Tài chính khi du học Tây Ban Nha?

Tiếp thị và tài chính là một trong các câu trả lời cho câu hỏi “du học Tây Ban Nha nên học ngành gì?”. Ngành này bao gồm những hoạt động giúp cho việc kinh doanh phát triển và tốt hơn. Vì thế, các công ty và doanh nghiệp sẽ cần lao động trong ngành này với số lượng lớn, các bạn có thể đảm nhận những công việc như: Tư vấn Marketing, Chuyên viên phân tích tài chính, Quảng cáo Exec, Tài khoản Exec, Giám đốc sản phẩm và nhiều công việc khác…Như vậy, nếu du học ngành này các bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn.

Degrees Khoa học – một lựa chọn mới khi du học Tây Ban Nha.

Các ngành học về khoa học tại Tây Ban Nha khá phát triển, một số ngành đang thu hút sinh viên hiện nay có thể kể đến như Vi sinh vật học, Hóa học, Vật lý, Toán …hơn nữa các trường ở đây cũng có nhiều ngành dạy về các môn khoa học với chất lượng giáo dục chất lượng bậc nhất.

Du học chương trình học ngôn ngữ Tây Ban Nha

Nếu bạn đang băn khoăn không biết du học Tây Ban Nha nên học ngành gì thì các khóa học tiếng Tây Ban Nha sẽ là lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới nên nếu bạn có thể sử dụng ngôn ngữ này thì cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp nước ngoài sẽ rộng mở hơn. Hiện nay, các khóa học này có thời gian học khác nhau tùy vào nhu cầu và mong muốn của bạn. Có nhiều người đến Tây Ban Nha để học tập thường chọn để tham dự khoá học này trước khi bắt đầu khóa học chuyên ngành của họ.

Du học Tây Ban Nha ngành Quản lý khách sạn nhiều tiềm năng phát triển.

Quản lý khách sạn là ngành được nhiều sinh viên chọn khi du học Tây Ban Nha. Quản trị khách sạn có thể bao gồm các khách sạn và nhà nghỉ, nhà hàng cũng như các cơ sở tương tự. Do đó, khi vừa tốt nghiệp các bạn vẫn có thể được làm việc trong những nhà hàng khách sạn nổi tiếng hay bất kỳ nhà hàng, khách sạn nào khác.

Trên đây là những gợi ý để chọn chọn ngành khi du học Tây Ban Nha, nếu đam mê và yêu thích những lĩnh vực trên thì Tây Ban Nha là lựa chọn tối ưu dành cho bạn vì tại đây bạn sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng và hoàn thiện khả năng của mình một cách toàn diện nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về lộ trình du học tại quốc gia này.

>>>Xem thêm: SINH VIÊN VIỆT NAM NÊN DU HỌC NGÀNH NÀO Ở ĐỨC NĂM 2018?