Minh Hoàng An Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Tại Ukraine Khóa Học Tháng 09/2017

GIỚI THIỆU | TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN

Với dân số gần 60 triệu người, UKRAINE là quốc gia độc lập có chủ quyền nằm ở phía Đông Bắc Châu Âu. Trước năm 1991 Ukraine là một nước cộng hoà thuộc Liên Bang Xô Viết, ngày nay là nước thuộc khối SNG và là thành viên của Liên Minh Châu Âu. Thủ đô của Ukraine là thành phố Kiev. Ukraine có 4 mùa, nhiệt độ trung bình vào mùa đông là -70C, mùa hè là +230C. Tôn giáo chính là Thiên Chúa Giáo và Hồi Giáo. Ukraine là đất nước nông, công nghiệp phát triển, những ngành công nghiệp chính là luyện kim, cơ khí, năng lượng, hàng không, vũ trụ, hoá học…, sản phẩm nông nghiệp chính là lúa gạo và chăn nuôi.

NỀN GIÁO DỤC UKRAINA | TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN

Tiếp thu nền giáo dục xuất sắc của Liên Xô cũ, giáo dục Ukraine được biết tới như một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu, quy mô các trường đại học vô cùng rộng lớn. Bằng cấp của các trường đại học Ukraine được công nhận trên toàn thế giới. Chi phí học tập ở Ukraine cũng rẻ hơn rất nhiều so với các nước Châu Âu khác vì vậy rất nhiều học sinh ở Mỹ và các nước Tây Âu theo học tại đất nước này.

NHẬP HỌC: Tháng 09/2017

NGÔN NGỮ GIẢNG DẠY

Ngôn ngữ giảng dạy chủ yếu trong các trường đại học là tiếng Nga/ tiếng Ukraine và tiếng Anh.

HỆ ĐÀO TẠO

  • Cử nhân: 4 năm
  • Thạc sỹ: 1.5 – 2 năm
  • Tiến sỹ: 3 năm
  • Các ngành: Kỹ sư 5 năm; Y Đa Khoa 6 năm; Nha 5 năm; Dược 5 năm

DỰ TRÙ CHI PHÍ DU HỌC TẠI UKRAINE

  • Dự bị ĐH (tiếng Nga): từ 1.800 đến 2.200 USD/năm
  • Chuyên ngành: 3.500 – 4.800 USD/năm
  • Bảo hiểm y tế: 100 – 200 USD/năm
  • Tiền Ký túc xá : 500 – 1.000 USD/năm
  • Tiền ăn: 2.000 – 2.500 USD/năm

MỘT SỐ TRƯỜNG TIÊU BIỂU

  • ĐH Y Khoa Quốc Gia Kharkiv
  • ĐH Y Khoa Quốc Gia Odessa
  • ĐH Tổng Hợp V.N. Karazin Kharkiv
  • ĐH Kỹ Thuật Dầu Khí Ivano-Frankivsl
  • ĐH Hàng Không Kharkiv

HẠN CHÓT NHẬN HỒ SƠ: 30/06/2017 

YÊU CẦU HỒ SƠ

  1. Giấy khám sức khoẻ (theo hướng dẫn của MHA)
  2. Hộ chiếu gốc còn hạn
  3. 6 ảnh 4×6 & 6 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, khổ quốc tế, chụp không quá 03 tháng)
  4. Bằng ĐH/ Bằng THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  5. Học bạ/ Bảng điểm
  6. Giấy Khai Sinh
  7. Sổ tiết kiệm (theo hướng dẫn của MHA)
  8. Tờ khai thông tin học sinh (theo hướng dẫn của MHA)

Yêu cầu sinh viên có trình độ IELTS tương đương 5.0 (không cần chứng chỉ) đối với chương trình học bằng tiếng Anh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *