Một số ngành học nhiều thế mạnh khi du học Hàn Quốc

VISA CANADA TIÊU BIỂU
Tháng Mười Một 28, 2016
Vừa học vừa làm khi du học Hàn Quốc
Tháng Mười Một 29, 2016
Hiển thị tất cả

Một số ngành học nhiều thế mạnh khi du học Hàn Quốc

Điều mà nhiều người quan tâm khi đi du học Hàn Quốc chính là được học hỏi nhiều kiến thức và nền văn hóa nước bạn. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn phân vân không biết nên chọn ngành học nào để sau khi du học dễ dàng xin việc hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 4 ngành học có nhiều thế mạnh nhất tại đất nước xinh đẹp này.

Ngành quản trị du lịch khách sạn

Quản trị khách sạn là một ngành vô cùng hấp dẫn và đang rất phát triển không chỉ ở Việt Nam mà còn ở hầu hết ở các nước khu vực Châu Á cũng như trên thế giới. Đây là một trong những ngành đang được quan tâm nhất hiện nay, bởi cơ hội có việc làm ngay sau khi ra trường là rất lớn.

Khi du học Hàn Quốc với ngành học ngành này bạn sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu và những kỹ năng cơ bản nhất để đáp ứng cho nhu cầu công việc và nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là người năng động, thích khám phá nhiều vùng đất mới với những nền văn hóa mới mẻ thì ngành du lịch là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

mot-so-nganh-hoc-nhieu-the-manh-khi-du-hoc-han-quoc-hinh-1

Ngành kỹ thuật, cơ khí

Ngành kỹ thuật, cơ khí được đánh giá là ngành ổn định nhất và không bị phụ thuộc quá nhiều vào nền kinh tế chính, do vậy ngành này luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn nam. Hàn Quốc được biết đến là một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu tại châu Á, tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn như LG, Sam Sung, Huyndai…với nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của mình. Với ngành này khi du học tại Hàn Quốc bạn không chỉ được đào tạo về mặc lý thuyết mà còn được đào tạo thực tế và thực hành trực tiếp trong quá trình học. Hơn thế, ngành học này sau khi ra trường các bạn còn được phép ở lại Hàn Quốc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cạnh tranh và phát triển.

Thiết kế thời trang

mot-so-nganh-hoc-nhieu-the-manh-khi-du-hoc-han-quoc-hinh-2

Hàn Quốc được biết đến như một kinh đô thời trang của khu vực Châu Á. Những xu hướng thời trang mới luôn được cập nhật tại đây và cùng với đó là những phong cách thời trang hiện đại mang đậm chất văn hóa phương Đông đã thu hút nhiều sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ bởi sự cá tính, hiện đại và tính ứng dụng cao. Đó cũng là lý do mà số lượng sinh viên tới Hàn Quốc theo học ngành thiết kế thời trang ngày càng nhiều.

Khi tham gia vào các khóa học thiết kế thời trang tại đây, bạn sẽ được cung cấp một nền tảng lý thuyết vững chắc cùng với cơ hội phát triển sự sáng tạo nghệ thuật thông qua các bài tập thực hành. Hơn nữa, tại đây các bạn sinh viên còn có điều kiện tiếp xúc và cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất của khu vực và trên thế giới.

Truyền thông

mot-so-nganh-hoc-nhieu-the-manh-khi-du-hoc-han-quoc-hinh-3

Nền công nghiệp giải trí tại Hàn Quốc hiện nay đang phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, phần lớn nhờ vào ngành truyền thông. Truyền thông không chỉ là hoạt động trong một lĩnh vực nhỏ hẹp mà bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau và ngành giải trí cũng là một trong những lĩnh vực đó. Thêm vào đó, trong vài năm gần đây ngành truyền thông tại Việt Nam lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy việc lựa chọn ngành truyền thông hứa hẹn sẽ là ngành học vô cùng hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê công nghệ.

Chúng tôi hy vọng với những thông tin vừa rồi sẽ giúp được bạn phần nào trong công việc định hướng ngành học cho tương lai khi du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *