MỪNG KHAI TRƯƠNG VPĐD TẠI ĐÀ NẴNG – TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI

Du học Minh Hoàng An khai trương văn phòng đại diện mới tại Đà Nẵng
Tháng Năm 5, 2017
Tại sao nên du học Ba Lan ngành du lịch và giải trí
Tháng Năm 5, 2017
Hiển thị tất cả

MỪNG KHAI TRƯƠNG VPĐD TẠI ĐÀ NẴNG – TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI

Ngày 3/5/2017, Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Minh Hoàng An chính thức khai trương Văn phòng đại diện mới tại 144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Văn phòng Du học Minh Hoàng An tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ tư vấn du học giúp phụ huynh và học sinh chọn điểm đến du học, trường, khóa học phù hợp và cung ứng các dịch vụ du học có liên quan như xin thư mời nhập học, hướng dẫn thủ tục và tư vấn visa du học các nước, đăng ký giám hộ và nhà ở, book vé máy bay cho du học sinh và phụ huynh.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn du học, Văn phòng Minh Hoàng An tại Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ du lịch như tư vấn visa, hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch, mua vé máy bay, bảo hiểm.

Văn phòng Du học Minh Hoàng An tại Đà Nẵng cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện du học, sắp xếp các cuộc tiếp xúc, phỏng vấn giữa phụ huynh, học sinh với đại diện các trường khi sang Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và các em học sinh được tiếp cận với các nguồn thông tin chính thông và tin cậy về du học các nước.

Nhân dịp này, Minh Hoàng An tổ chức chương trình ưu đãi – giảm 100% phí dịch vụ cho tất cả khách hàng đến tư vấn và đăng ký làm hồ sơ du học và 50% phí dịch xin visa du lịch tại Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Ngoài ra, Minh Hoàng An cũng dành nhiều quà tặng có giá trị cho học sinh như vé máy bay, miễn phí visa.

Chương trình ưu đãi diễn ra đến hết 31/07/2017. Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

VPĐD Du học Minh Hoàng An tại Đà Nẵng:

144 Ông Ích Khiêm, P. Tam Thuận, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3868 978/ 3868 979

Hotline: 0905 605 601/ 0916 685 601

Email: vpdanang@minhhoangan.edu.vn

            duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: www.minhhoangan.edu.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *