NGÀNH HOT TẠI SINGAPORE – THIẾT KẾ TRÒ CHƠI, HOẠT HÌNH

Trung Tâm Giáo Dục Hoa Kỳ ACE
Tháng Sáu 1, 2016
DU HỌC TRUNG HỌC SINGAPORE
Tháng Sáu 1, 2016
Hiển thị tất cả

NGÀNH HOT TẠI SINGAPORE – THIẾT KẾ TRÒ CHƠI, HOẠT HÌNH

Học Viện Ưu Tú MAGES

Liên kết cấp bằng của Đại Học Luân Đôn, Đại Học Brock – Canada.

 

Thập kỷ vừa qua đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc trong ngành trò chơi và hoạt hình; với các thiết bị máy tính di động và điện thoại thông minh mới đang xóa dần đi khoảng cách gữa máy tính cá nhân và điện thoại. Với cơ hội sáng tạo các trò chơi độc đáo và nội dung giải trí hoạt hình phục vụ nhiều thiết bị chạy trên các nền và hệ điều hành đặc thù khác nhau; nhu cầu phải có các nhà thiết kế trò chơi và hoạt hình có tay nghề cao và được đào tạo bài bản tăng cao hơn lúc nào hết. Học Viện Ưu Tú MAGES (MAGES) là đơn vị đào tạo thiết kế trò chơi và hoạt hình hàng đầu Singapore, nơi đào tạo nhiều khóa học ở các bậc học khác nhau.

Tổng Giám đốc đồng thời là người sáng lập ra MAGES Neeru Bahl phát biểu: “MAGES đào tạo sinh viên có nền tảng vững chắc về Thiết kế & Phát triển Trò chơi và Hoạt hình. Các khóa học được các chuyên gia trong ngành thiết kế và giảng dạy để khai thác những thay đổi năng động đang diễn ra trong Ngành Trò chơi và Hoạt hình. Viện giúp sinh viên phát huy hết thế mạnh của mình như các Nghệ sĩ, các Nhà công nghệ, Nhà Xây dựng Ý tưởng, Nhà Thử nghiệm, Nhà sản xuất cũng như những tài năng hiếm có khác. Viện cho sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn bằng cách giao cho sinh viên những vai trò cụ thể theo thế mạnh của sinh viên trong các Đồ án Công nghiệp mà MAGES triển khai.”

 

6 lý do chọn học tại MAGES:

1. MAGES cung cấp những bài giảng chất lượng đi kèm với các chương trình thực hành đang có hoặc trải nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp Truyền thông, Hoạt hình, Trò chơi và Giải trí.

2. MAGES tổ chức lớp học với tỉ lệ sinh viên – giáo viên là 9:1 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và đảm bảo sự quan tâm sát sao từ phía giảng viên cho từng sinh viên.

3. MAGES luôn bắt kịp sự phát triển của công nghệ, những xu hướng mới, và sử dụng những kiến thức, phát minh mới này vào các Chương trình Học thuật.

4. MAGES cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục tổng thể với các dự án thực tế, nghiên cứu tại hiện trường, các dự án nhóm, những chuyến đi đến hiện trường, tham quan tại hiện trường, các hoạt động về truyền thông và các hoạt động ngoại khóa để kích thích học tập.

5. MAGES đảm bảo rằng tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho nền giáo dục khác và đạt được sự nổi trội trong nghề nghiệp của mình.

6. MAGES cung cấp chương trình giảng dạy thiết thực định hướng công nghiệp với chương trình học và phương thức giảng dạy mang tính cá nhân được sáng tạo và cân nhắc theo nhu cầu của ngành công nghiệp, được xem là trọng tâm hàng đầu để đảm bảo nghề nghiệp cho sinh viên. Việc giảng dạy và học tập duy trì tương tác và nội dung khóa học được dẫn dắt dựa trên thực tiễn.

Cơ sở Trung tâm của MAGES tọa lạc tại vị trí thuận tiện ngay giữa quận hạng nhất của Singapore – 181 Đường Orchard, Orchard Central. Viện cách Somerset MRT 2 phút đi bằng tàu hỏa hoặc cũng có thể đi xe Buýt hoặc Taxi đều tiện. Viện tin chắc rằng một nền giáo dục tổng thể, toàn diện, kết hợp sự nghiêm ngặt trong học thuật cùng với kiến thức thực hành là nền tảng cốt yếu tạo nên thành công.

MAGES tự hào có hạ tầng và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo hiện đại và chất lượng cao bao gồm: các phòng Lab chuyên dụng, 1 Studio, 1 Phòng Hội thảo, 1 Sảnh Sinh viên và 1 Thư viện Tài liệu để thúc đẩy học tập, và Thư viện Số trực tuyến. Khắp cơ sở của Viện đều có đầy đủ Wi-Fi, và các Tủ Giữ Đồ riêng cho từng sinh viên để tăng cường hiệu suất hoạt động. Ngoài ra MAGES còn hỗ trợ các dịch vụ như: Phần mềm Trò chơi Thế hệ Mới, hỗ trợ Học thuật / Tư vấn Tinh thần, hỗ trợ tài chính thông qua các chương trình học bổng, hỗ trợ Y tế, và bố trí thực tập cho sinh viên.

Ngoài ra, Học Viện Ưu Tú MAGES còn liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng: Đại Học Luân Đôn, Đại Học Brock – Canada, và Viện Công Nghệ – Carlow:

· Trường Đại Học Luân Đôn là một trong những trường đại học thật sự lớn trên thế giới. Với liên đoàn 18 trường Cao Đẳng tầm cỡ thế giới và 10 viện nghiên cứu chuyên môn, danh tiếng của trường về các tiêu chuẩn học thuật cao được xây dựng dựa trên các công trình nghiên cứu và giảng dạy vượt bậc của hệ thống các trường Cao Đẳng kể từ năm 1863. Bằng cấp của trường Đại học Luân Đôn được công nhận trên toàn thế giới. Đại học Luân Đôn liên kết đào tạo với 2 chuyên ngành: Cử Nhân (Danh dự) Hệ Thống Thông Tin Và Máy Tính và Cử Nhân (Danh dự) Máy Tính Sáng Tạo. Hiện nay, các chương trình học thuật tại trường Đại Học Luân Đôn thu hút hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 190 quốc gia trên thế giới.

· Trường Đại Học Brock là một trong số ít trường đại học hàng đầu ở Canada. Trong vòng mười năm qua, Trường Đại Học Brock đã có số lượng sinh viên cao thứ hai trong số các trường đại học ở thành phố Ontario. Brock cũng có chương trình hợp tác xã lớn thứ năm ở Canada. Chương trình này cung cấp hệ thống đại học rộng mở và hệ thống nghiên cứu tiên tiến, các chương trình sau đại học và tiến sĩ. Các chương trình đa ngành và liên ngành cung cấp nhiều loại bằng cấp đa dạng nhằm giúp sinh viên xây dựng nghề nghiệp và tìm được công việc phù hợp cho bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình Diploma Thiết Kế Trò Chơi tại MAGES, sinh viên có đủ điều kiện vào thẳng năm thứ hai chương trình Cử nhân Nghệ thuật và Khoa học Tương Tác, tùy thuộc vào việc họ có đáp ứng các tiêu chí đầu vào của Đại học Brock hay không. Chương trình IASC gồm các mô đun phương tiện kỹ thuật số mới, nền phương tiện xã hội, trò chơi video, trí tuệ nhân tạo và tương tác…

· Trong 40 năm qua, Viện Công Nghệ – Carlow đã trở thành nhà cung cấp Giáo dục đứng thứ 3 ở Đông Nam Ai-len. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế, Viện Công Nghệ – Carlow cung cấp một sự lựa chọn học tập tuyệt vời cho những sinh viên mong muốn được học tập trong một môi trường thân thiện, hiện đại và an toàn. Sau khi hoàn thành chương trình Diploma Thiết Kế Trò Chơi Nâng Cao tại MAGES, sinh viên có đủ điều kiện vào thẳng năm thứ ba chương trình Bằng Cử Nhân Khoa Học Phát Triển Trò Chơi Máy Tính, tùy thuộc vào việc họ có đáp ứng các tiêu chí đầu vào của Viện Công Nghệ – Carlow hay không. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Tây Âu.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 

Văn bằng

Học phí + Phí ghi danh (S$)

Kỳ nhập học

Thời gian

Yêu cầu đầu vào

Diploma Thiết Kế Trò Chơi

12,688 + 150

Tháng 4,7,9,11

1 năm

Đủ 16 tuổi trở lên.

GCE “A” level hoặc tốt nghiệp THPT – GPA 6.5.

IELTS 5.5 hoặc tương đương

Diploma Hoạt Hình

12.688 + 150

Tháng 4,7,9,11

1 năm

Đủ 16 tuổi trở lên.

GCE “A” level hoặc tốt nghiệp THPT – GPA 6.5.

IELTS 5.5 hoặc tương đương

Diploma Thiết Kế Trò Chơi Nâng Cao (ADGD)

12.688 + 150

Tháng 4,7,9,11

1 năm

Đủ 17 tuổi trở lên.

GCE “A” level hoặc tốt nghiệp THPT – GPA 6.5, hoặc sinh viên đã tôt nghiệp các khóa Diploma Thiết kế Trò Chơi, Diploma hoạt hình, hoặc các Dilopma lên quan.

Diploma Hoạt Hình Nâng Cao (ADA)

12.688 + 150

Tháng 4,7,9,11

1 năm

Đủ 17 tuổi trở lên.

GCE “A” level hoặc tốt nghiệp THPT – GPA 6.5, hoặc sinh viên đã tôt nghiệp các khóa Diploma Thiết kế Trò Chơi, Diploma hoạt hình, hoặc các Dilopma lên quan.

Cử Nhân (Danh dự) Hệ Thống Thông Tin Và Máy Tính (Bằng Đại học Luân Đôn)

22,800 + 250

09/09/2013

3 năm

Từ 17 tuổi trở lên.

2 môn đạt GCE “A” level và ít nhất 3 môn đạt GCSE hoặc GCE “O” level.

Tiếng Anh lưu loát đặc biệt ở kỹ năng viết.

Cử Nhân (Danh dự) Máy Tính Sáng Tạo (Bằng Đại học Luân Đôn)

22,800 + 250

09/09/2013

3 năm

Từ 17 tuổi trở lên.

2 môn đạt GCE “A” level và ít nhất 3 môn đạt GCSE hoặc GCE “O” level.

IELTS 6.0 hoặc TOEFL 580.

Chứng Chỉ Sau Đại Học Về Thiết Kế Game

14,688 + 250

Tháng 2,5,8,11

1 năm

Từ 19 tuổi trở lên.

Tôt nghiệp Đại hoc hoặc Cao đẳng.

Ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan.

Chứng Chỉ Thiết Kế Game Và Phim Hoạt Hình

1,888 + 50

Tháng 1,3,4,7,10

1.5 tháng

Từ đủ 16 tuổi trở lên.

GCE “N”, Chứng chỉ Level, NITEC hoặc có 10 năm học tập chương trình bằng tiếng Anh.

Chứng Chỉ Toán Học Và Vật Lý Trong Thiết Kế Trò Chơi

2.288 + 50

Tháng 1,3,4,7,10

4 tháng

Từ đủ 17 tuổi trở lên

GCE “A” level.

Đã tốt nghiệp Dilopma thiết kế trò chơi hoặc các bằng cấp tương tự.

Hoặc tốt nghiệp THPT – GPA 6.5 và chứng chỉ tiếng Anh.

 

 

Ngoài ra còn nhiều khóa ngắn hạn khác như:

· Phát triển trò chơi mang tính thống nhất

· Thiết lập bảng vẽ cơ bản

· Điêu khắc bằng đất sét

· Nền tảng về vẽ kỹ thuật số và nghệ thuật khái niệm

· Kể chuyện bằng phim ngắn làm từ hình ảnh

· Giai đoạn tiền sản xuất hoạt hình cơ bản

· Sản xuất hoạt hình cơ bản

· Thiết kế khái niệm trò chơi cơ bản

· Phát triển game cơ bản

· Lập trình game cho Windows và Iphone

· Minh họa cơ bản

· Minh họa năng cao

 

Học bổng:

Để được nhận học bổng, sinh viên phải tham dự kỳ thi Học bổng MAGES. Học bổng trao cho sinh viên Viện Xuất sắc MAGES thường dựa trên thành tích, trong đó chất lượng học thuật phải cao và căn cứ vào kết quả kỳ thi Học bổng MAGES. Để biết thêm thông tin xin liên hệ với Chuyên gia Chương trình của Viện.

 

Hỗ trợ du học Singapore:

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế Minh Hoàng An

– Tp. HCM: 500 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11

– Hải Dương: 223 Nguyễn Bỉnh Khiêm, khu Đông Nam Cường

Điện thoại : 08 .39756200 /39756201 /39756203      Fax : 08 39756202

Email: duhoc@minhhoangan.edu.vn

Website: Du học Minh Hoàng AnDu học Đài LoanDu học Nhật Bản

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *