NGÀY HỘI TƯ VẤN DU HỌC – HỌC BỔNG – DU LỊCH CÁC NƯỚC

Tìm hiểu thông tin về môi trường sống, học tập, chính sách visa, ngành học qua Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An.

Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An tổ chức “NGÀY HỘI TƯ VẤN DU HỌC, HỌC BỔNG CHÂU Á – CHÂU ÂU – CHÂU MỸ – CHÂU ÚC” giúp bạn định hướng các trường phù hợp với bản thân, các chương trình HỌC BỔNG đang có tại các trường, chính sách ưu đãi giành cho sinh viên quốc tế và tư vấn visa du lịch. Các cơ hội học bổng và nộp hồ sơ cho các trường đại học, cao đẳng hàng đầu thế giới. Trung tâm có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục – du học, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về du học, du lịch hoàn toàn “MIỄN PHÍ”.

• Học bổng Đài Loan lên đến 100% cho hệ đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.
  • Ngành nhà hàng, khách sạn của trường SHRM tại Singapore học bổng 100% kèm theo khóa học tiếng anh Miễn Phí.
  • Du học Canada theo chương trình CES (Canada Express Study) không chứng minh tài chính.
  • Du học Trung học công lập Mỹ chi phí thấp, chương trình Cao đẳng lấy bằng kép dành cho học sinh học hết lớp 10.
  • Du học Châu Âu với học phí phải chăng, đặc biệt du học Y tại Ukraine hệ tiếng anh không cần thi đầu vào.
  • Du học Úc và New Zealand tại các trường công lập có học phí thấp.

Du học tạo nên sự khác biệt lớn đối với bản thân, giúp bản thân trưởng thành hơn. Không những thế du học còn tạo ra nhiều lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm. Minh Hoàng An sẽ giúp bạn tìm trường và khóa học phù hợp với mục tiêu trong từng giai đoạn khác nhau để từ đó xây dựng con đường tương lai cùng bạn.

Minh Hoàng An kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự Ngày hội tư vấn – học bổng – du lịch các nước do Minh Hoảng An tổ chức tại TP. HCM, Đà Nẵng để gặp gỡ trao đổi trực tiếp về du học, học bổng, du lịch.

Thời gian diễn ra từ:

• Hồ Chí Minh: 9:00 – 15:00 – Thứ bảy, ngày 08/7/2017 tại 500 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 9:00 – 15:00 – Thứ bảy, ngày 15/7/2017 tại 144 Ông Ích Khiêm, quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Với sự tư vấn của Minh Hoàng An, các bạn sẽ chọn được cho mình những khóa học phù hợp theo khả năng và sở thích cũng như nhanh chóng hoàn tất mọi thủ tục để du học thành công. Nếu bạn cần thêm thông tin tư vấn để tìm trường và chuẩn bị hồ sơ, hãy đến các văn phòng Minh Hoàng An để được hỗ trợ. Chương trình dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho các hồ sơ nộp trực tiếp tại buổi tư vấn, bao gồm:

– NHẬN PHÍ VISA,

– VÉ MÁY BAY,

– PHÍ GHI DANH,

– GIẢM 50% – 100% PHÍ DỊCH VỤ

Hãy dến với Trung tâm tư vấn giáo dục và đào tạo quốc tế Minh Hoàng An để được tư vấn “Miễn Phí” từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Trung tâm.