Những điều kiện để du học Thụy Sỹ thành công

MOUNT ROSKILL GRAMMAR SCHOOL
Tháng Mười 7, 2016
Hướng dẫn cách tìm đường đi khi du học Mỹ
Tháng Mười 10, 2016
Hiển thị tất cả

Những điều kiện để du học Thụy Sỹ thành công

Nhiều bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt là những bạn yêu thích ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn sẽ thường chọn Thụy Sỹ làm nơi du học lý tưởng cho mình. Như vậy để thực hiện được ước mơ đó của mình, các bạn cần có những điều kiện dưới đây để du học Thụy Sỹ thành công.

3 điều kiện dưới đây sẽ thật cần thiết để bạn có thể thành công trong việc xin Visa du học Thụy Sỹ.

  1. Điểm trung bình tốt nghiệp và những bằng cấp gần nhất

 Điểm trung bình tốt nghiệp và các bằng cấp gần nhất chính là điều kiện đầu tiên và vô cùng quan trọng khi bạn lên kế hoạch du học Thụy Sỹ. Các trường tại Thụy Sỹ sẽ dựa vào kết quả này để xét và ra quyết định có nhận sinh viên hay không. Thông thường, những yêu cầu đầu vào của các trường tại Thụy Sỹ thường ở mức sau:

du-hoc-thuy-sy-hinh-2

– Sinh viên cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 và điểm trung bình tốt nghiệp từ 6.5 trở lên đối với các bậc Cao đẳng hoặc Cử nhân.

– Yêu cầu sinh viên có bằng Đại học hệ chính quy từ một trường chính quy được xác nhận bởi Bộ Giáo Dục – Đào Tạo Việt Nam với điểm trung bình tốt nghiệp từ 6.0 trở lên, đây là mức quy định với bậc sau Đại học và Thạc sĩ.

  1. Điểm Tiếng Anh

Có một số trường tại Thụy Sỹ không bắt buộc sinh viên phải nộp điểm tiếng Anh khi đăng ký học, nhưng sinh viên có thể làm bài kiểm tra đánh giá của trường. Tuy nhiên, vì vậy khi bạn làm hồ sơ xin Visa đi du học Thụy Sỹ thông qua Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam thì bạn phải có điểm IELTS là điều bắt buộc. Đây cũng là cách để trường Thụy Sỹ sàn lọc chất lượng học sinh của mình. Muốn đi du học Thụy Sỹ các bạn học sinh sinh viên cần chuẩn bị IELTS tối thiểu từ 4.5 khi nộp hồ sơ xin Visa. Khi bạn chứng minh được điểm tiếng anh của mình thì cũng là một minh chứng cho thấy khả năng học tập thuyết phục và mục đích hoc tập rõ ràng của bạn khi sang Thụy Sỹ du học.

du-hoc-thuy-sy-hinh-1

  1. Điều kiện và khả năng tài chính

Du học Thụy Sỹ với các ngành Quản Lý Nhà hàng khách sạn, Du lịch khách sạn…không thực sự đắt đỏ như bạn đang nghĩ. Để dễ nhận thấy rõ ràng hơn, bạn có thể thử làm một phép tính đơn giản để so sánh chi phí du học Thụy Sỹ với các trường quốc tế khác.

Chương trình học quản trị khách sạn tại đất nước Thụy Sỹ không hề khó đối với các bạn sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để học tập và làm việc được tốt trong môi trường quốc tế này thì chính bạn cần phải có sự am hiểu để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi làm hồ sơ du học cũng như khi đi học tại đất nước giàu có, văn minh và xinh đẹp này.

Một điểm khá lợi thế cho sinh viên du học Thụy Sỹ là các bạn không cần chứng minh tài chính của mình khắt khe như các quốc gia khác, các bạn chỉ cần nộp sổ tiết kiệm trị giá khoảng $25.000 là được.

Như vậy các bạn hãy ghi chú vào sổ tay du học của mình những điều kiện trên để có thể thực hiện hóa ước mơ học tập của mình nhé.

>> Xem thêm: KHẮC PHỤC LÝ DO TRƯỢT VISA DU HỌC NHẬT BẢN

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *