NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ ĐẠI HỌC STAMFORD, THÁI LAN.

Đại học Stamford

Đại học Stamford là một trường đại học nổi tiếng tại Bangkok, Thái Lan nổi tiếng với học phí rè, đặc biệt trường có chương trình chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Úc, Mỹ và Châu Âu. Sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới và có hơn 110 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường đại học Stamford. Một điều càng thú vị hơn nữa là du học không chứng minh tài chính, tỉ lệ Visa gần như tuyệt đối – đại học Stamford chính là lựa chọn tốt nhất cho sinh viên khi muốn chuyển tiếp sang Úc, Mỹ và các nước châu Âu.

I. CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Hiện tại, đại học Stamford có 3 trụ sở tại Thái Lan, chúng ta hãy cùng nhau khám phá 03 trụ sở hiện đại này nhé!

1. Cơ sở Rama 9

Tọa lạc tại:  Motorway Road – Km2, Prawet, Bangkok 10250

Khuôn viên Rama 9 là trụ sở chính của trường đại học Stamford và là trụ sở của tất cả chương trình cử nhân Quốc tế. Đây là vị trí thuận tiện gần ga kết nối sân bay Hua Mark – nơi liên kết dễ dàng với trường, sân bay quốc tế và trung tâm thành phố.

Trường được trang bị các thiết bị hiện đại, nổi bật là phòng thực hành tài chính Bloomlerg, trung tâm nghiên cứu học thuật, Studio thiết kế, nhà bếp mô phỏng, nhà hàng đào tạo Leura, phòng khách sạn và tiếp tân mẫu,, phòng máy MAC/ PC.

Đào tạo tất cả các chương trình đại học.

2.Cơ sở Asoke

Địa chỉ: Exchange Tower, G & LG Floor, 388 Sukhumvit, Klongtoey, Bangk ok 10110

Khu Asoke năm ở trung tâm thành phố Bangkok, ngay trung tâm kinh tế tại tòa nhà Exchange Tower, được kết nối với các trâm Skytrain (BTS) và tàu điện ngầm Subway (MRT).

Đây là không gian đô thị học tập hiện đại, ngay trung tâm thành phố – một trong những thành phố sôi động nhất thế giới.

Đào tạo chương trình thạc sỹ.

3. Cơ sở Hua Hin

Địa chỉ: 1458 Petchkasem Road, Cha-Am, Petchburi 76120.

Khuôn viên Hua Hin là cơ sở đầu tiên của đại học Stamford ở Thái Lan,  được mở cửa năm 1995. Khuôn viên được tân trang lại năm 2017, nhằm phục vụ số lượng sinh viên ngày càng tăng và đạt chất lượng toàn cầu Laureate.

Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường, giá rất phải chăng, cách bờ biển vài phút đồng thời nằm nay cạnh Palm Hills Golf Resort.

Chương trình đào tạo: Quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị khách sạn quốc tế, Anh Ngữ- Ứng dụng kinh tế toàn cầu.

II. HỖ TRỢ SINH VIÊN

Đại học Stamford sẵn sàng hỗ trợ sinh viên vể Visa, đưa đón, chỗ ở, chăm sóc và bảo hiểm sức khỏe. Bộ phận chăm sóc sinh viên phụ trách các dịch vụ ngoại khóa và dịch vụ nghề nghiệp.

1. Visa

Trường cung cấp các giấy tờ cần thiết để xin Visa tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Thởi gian xét duyệt Visa từ 3 -5 ngày làm việc.

2.Đưa đón sinh viên

Dịch vụ đón sinh viên Miễn Phí vào các ngày được quy định. Các nhân viên của trường đảm bảo sinh viên được chào đón nồng hậu và dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

3. Chỗ ở

Sinh viên có nhiều lựa chọn nơi ở tại Bangkok và Hua Hin. Nhân viên của trường hỗ trợ tất cả sinh viên tìm được chỗ ở phù hợp.

Phí thuê trung bình từ 140 – 220 USD/ tháng/ phòng