Du học Singapore, tặng gói quà tặng trị giá hơn 100 triệu đồng

5 điều bạn nên làm trước khi rời Hàn Quốc
Tháng Sáu 14, 2016
Học bổng từ Cao đẳng Casa
Tháng Sáu 17, 2016
Hiển thị tất cả

Du học Singapore, tặng gói quà tặng trị giá hơn 100 triệu đồng

Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ, tặng vé máy bay, Ipad mini, khóa học tiếng Anh và nhiều quà tặng hấp dẫn khi du học Singapore tại trường Cao đẳng SHRM.

Cao đẳng SHRM là trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore. Với chương trình học theo mô hình học tập của Thụy Sĩ, học sinh không chỉ học lý thuyết suông mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần, nhờ đó mà sinh viên sẽ được bổ sung kinh nghiệm ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng Cao đẳng SHRM, 5 phút đi bộ từ trạm tàu điện Dhoby Ghaut.

Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. Tại SHRM, sinh viên sẽ được đào tạo toàn diện, ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lí, tất cả đều phục vụ cho ngành công nghiệp then chốt hiện nay tại Singapore: Dịch vụ – Du Lịch Khách Sạn.

Bên cạnh đó, là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này.

>> Xem thêm: Cao đẳng SHRM – Trường Chuyên ngành Du Lịch Khách Sạn tại Singapore 

Quà tặng dành riêng cho khóa học Advanced Diploma in Hospitality Management (nhập học kỳ tháng 7 và tháng 10/2016)

  • Miễn phí khóa học Tiếng Anh S$6,000 ~ 95 triệu VNĐ cho sinh viên khi đăng kí chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management
  • Mỗi sinh viên khóa Advanced Diploma in Hospitality Management sẽ được tặng iPad Mini làm tài liệu học tập
  • Miễn 100% phí dịch vụ và tặng vé máy bay khi nộp hồ sơ qua Minh Hoàng An (áp dụng cho các khóa học dài hạn)

Quà tặng dành cho tất cả các khóa học tháng 7 và tháng 8/2016 – NGOẠI TRỪ Diploma in F&B Management

–     EZ-Link Card (thẻ đi tàu điện): trị giá S$100

–     Thẻ Kopitam card (là thẻ được giảm giá 10% tất cả các quầy hàng ăn ở tất cả khu food court Kopitam Singapore):  trị giá S$100

–     Thẻ membership 1 năm của Thư Viện Quốc Gia Singapore

–     Thẻ top up điện thoại (trị giá $100)

–  FREE hoàn toàn dịch vụ đón tại sân bay khi học sinh đến Singapore

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *