TOP 5 ngành nên chọn khi du học Tây Ban Nha tại Barcelona

Nếu muốn du học Tây Ban Nha tại thành phố Barcelona, sinh viên Việt Nam không nên bỏ qua TOP 5 ngành có nhiều tiềm năng phát triển tại thành phố này.

Để biết rõ hơn về 5 ngành học này, mời các bạn theo dõi những thông tin do Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An tổng hợp sau đây:

Du học Tây Ban Nha nên chọn ngành Kinh tế tại Barcelona.

Nền giáo dục châu Âu nổi tiếng trong việc đào tạo ra các nhà kinh tế hàng đầu thế giới. Trong đó, Tây Ban Nha là quốc gia sở hữu nhiều trường đại học được đánh giá cao. Chính vì thế,  kinh tế là một lĩnh vực được nhiều sinh viên chọn học tại Barcelona khi du học Tây Ban Nha.

Du học ngành này sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức kinh doanh gắn liền với thực tế và các bạn có thể chọn các khóa học như: quản trị chung, kinh tế y tế, kế toán/tài chính, hay quản trị công. Ngoài ra, với dân số khoảng 4,8 triệu, Barcelona là thành phố trọng điểm trong hoạt động kinh tế Tây Ban Nha và châu Âu nên được xem là một trong 5 thành phố tốt nhất để học kinh doanh.

Học Marketing tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha.

Barcelona là thành phố có rất nhiều cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên. Hơn nữa đây còn là nơi tọa lạc của một số công ty truyền thông lớn nhất ở châu Âu. Sinh viên du học Tây Ban Nha tại thành phố này có thể nói tiếng Tây Ban Nha khi giao tiếp với khách hàng và khi làm quảng cáo, điều này giúp họ tìm hiểu về các thuật ngữ được sử dụng đặc biệt cho ngành Marketing ở Barcelona. Du học sinh có thể chọn học chuyên ngành tiếp thị và nghiên cứu thị trường của đại học Barcelona với nhiều cơ hội về việc làm trong tương lai.

Ngành Truyền thông-báo chí khi du học Tây Ban Nha tại Barcelona.

Ngoài việc là một thành phố tràn ngập các di tích lịch sử Barcelona còn là một trong những đô thị quốc tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Du học Tây Ban Nha ngành truyền thông và truyền hình được nhiều sinh viên lựa chọn vì khi học tại thành phố Barcelona các bạn có thể chứng kiến quá trình hoạch định truyền thông thế giới và tìm hiểu những nguyên tắc của chiến lược dữ liệu. Đặc biệt là sinh viên có cơ hội được tiếp cận với một số công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực truyền thông.

Học Kiến trúc và thiết kế tại Barcelona với chất lượng giáo dục hàng đầu.

Kiến trúc tại Barcelona có sự giao thoa và ảnh hưởng của nhiều phong cách nghệ thuật độc đáo từ kiến trúc cổ điển, có thể kể đến kiến trúc Phục Hưng, kiến trúc Gothic cho đến kiến trúc hiện đại. Vì vậy du học Barcelona ngành Kiến trúc – Xây dựng, bạn không những được chiêm ngưỡng những công trình nổi tiếng mà còn được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết về ngành như công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, nâng cao khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, được truyền đạt nguyên tắc sáng tạo bản vẽ công trình, sáng tác kiến trúc… Và điều vô cùng đặc biệt là sinh viên được trực tiếp giảng dạy bởi những bậc thầy về xây dựng hay những kiến trúc sư nổi tiếng nhất. Đương nhiên, sau khi tốt nghiệp, các bạn chắc chắn sẽ được sở hữu trong tay những tấm bằng giá trị, mang tính ứng dụng cao và được công nhận trên toàn thế giới.

Học ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha khi du học tại Barcelona.

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được dùng phổ biến thứ 2 tại Mỹ, và là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất ở Tây Bán Cầu. Chọn du học Tây Ban Nha để học ngôn ngữ của  đất nước này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để làm việc sau này. Hơn nữa, người bản xứ Tây Ban Nha thường rất yêu quý những sinh viên đến học viện ngôn ngữ của họ nên sẽ cố gắng tạo điều kiện thuận lợi để giúp sinh viên có thể giao tiếp tốt hơn. Mặc khác khi học tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Barcelona các bạn sẽ được học tiếng Tây Ban Nha chuẩn hơn so với các khu vực khác.

Qua những thông tin này, có thể thấy du học Tây Ban Nha sẽ có rất nhiều ngành để bạn chọn lựa, và bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn nếu học tập tại thành phố Barcelona với 5 ngành trên. Để hiểu rõ hơn về những ngành này, các bạn hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhanh chóng nhất.

>>>Xem thêm: DU HỌC CANADA VÀ CÁC CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN TRONG GIÁO DỤC.