TRUNG TÂM ANH NGỮ IMS – PHILIPPINES

I.Giới thiệu

Học viện IMS (International MaeKyoung School) là một học viện tư nhân năm ở thành phố Liloan, Cebu Phillippines. Được thành lập vào năm 2015, trường học cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh khác nhau (Tiếng Anh Chuyên sâu, IELTS, TOEIC, University Pathway etc.) cho mọi lứa tuổi, trình độ và mục tiêu cho các nước không nói tiếng Anh như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam.

Năm 2015, IMS đã được công nhận bởi tổ chức TESDA, Cục Quản lý   Nhập cư và SEC. Chúng tôi điều hành 2 cơ sở tại Liloan Sparta và Ayala City. Hơn nữa, Cơ sở Mactan Resort sẽ mở ra vào năm 2018. Khi bạn đến thăm IMS, tất cả các nhân viên của chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn có trải nghiệm tốt nhất có thể ở Cebu, Philippines.

10 LÝ DO TẠI SAO CHỌN IMS

01 Đảm bảo tiến độ chương trình

Bài tập cá nhân được Quản lý đưa ra

– Lớp học và Sách Giáo khoa được tùy chỉnh

– Cố vấn và tư vấn học thuật

– Hệ thống phân loại cụ thể

– Chương trình LPG (Learning Progress Guarantee) do nhóm phát triển nội bộ tạo ra

06 Khuôn viên đa dạng

– 3 kiểu trường – Cơ sở Liloan Sparta , Khu đô thị Ayala City và Khu cắm trại Mactan Resort

– Khả năng chuyển từ cơ sở này sang cơ sở khác tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của học sinh,, thời gian học tập và các khóa học.

02 Khả năng nổi  bật

Quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt bằng Hệ thống Quản lý nhân sự

– Đào tạo định kỳ và đánh giá nhiều mặt

– Giảng dạy bởi các giáo viên chuyên ngành

07 Nhiều hoạt động ngoại khóa

03 Spartan chuyên biệt

Hơn 10 giờ học chuyên sâu

– Chương trình độc quyền

– Các lớp học về đêm khác nhau tập trung vào từ vựng, ngữ pháp, CNN, TED, ngữ pháp, trình bày, Tiếng Anh kinh doanh, điện ảnh và nhiều hơn nữa.

– Cung cấp các bài mock test miễn phí vào mỗi tuần

08 Dịch vụ toàn diện

Cố vấn, nhân viên và quản lý Quốc tế

– Tư vấn cá nhân, quầy trợ giúp 24/7

– Hỗ trợ tài nguyên khác nhau

– Hỗ trợ y tế

– Dịch vụ dọn dẹp và giặt ủi

04 Địa điểm và cơ sở vật chất tuyệt vời

13.000 m2 khu nghỉ mát tại khu nghỉ dưỡng khổng lồ

– Các tiện nghi khác như phòng học sạch sẽ và rộng rãi, chỗ ở, phòng ăn,phòng khách, thư viện, bóng bàn, sân bóng rổ, hồ bơi, chạy bộ, karaoke và nhiều hơn nữa.

09 Sự Quản lý  An toàn & Sức khỏe

Hoạt động của CCTV và giám sát, nhân viên an ninh 24/7

– Cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày

– Hoạt động phòng y tế và phòng khám trường học

– Quản lý các nước ở chung với học viên

05 Đa dạng

Cung cấp khuôn viên toàn cầu với sinh viên đa văn học từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và các nước khác.

10 Chương trình Đại  học Pathway

Đã ký kết MOU với Đại học Andrews ở Hoa Kỳ

– Cung cấp Chương trình Nhập học Đặc biệt và Học bổng cho Học viên IMS

II. CƠ SƠ VẬT CHẤT
Được đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giáo dục và các khu vui chơi giải trí như:

• Phòng đôi/ba/ bốn Cafetaria
  • Snack bar
  • Lounge – nhà tre
  • Lounge – sân thượng
  • Sân bóng rổ
  • Hồ bơi
  • Sân golf
  • Sân bóng bàn, Billard và Phòng y tế

III. KHÓA HỌC

1.ESL   (English as a Second Language)

English as a Second Language (ESL) là thuật ngữ dành cho người nói tiếng Anh nhưng không phải là người bản ngữ để học tiếng Anh ở nước ngoài (tiếng Anh bản địa).

2. IELTS

– Cung cấp chương trình IELTS Starter (Foundation or Preparation) cho trình độ mới bắt đầu và IELTS Master (Score Guarantee) cho trình độ trung cấp được giảng dạy bởi các giáo viên IELTS chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Khóa học rất tập trung 100% vào kỳ thi  IELTS và theo một hướng dẫn có hệ thống với các bài kiểm tra, đánh giá, tư vấn và phản hồi thông thường. IMS hiện đã được IDP công nhận tại Úc.

– Bài kiểm tra Anh ngữ cao cấp về học tập, di cư hoặc công việc và do Hội đồng Anh, IDP IELTS Australia và Cambridge tiếng Anh đánh giá

3. TOEIC

Khóa học TOEIC cung cấp chương trình TOEIC Starter (Foundation or Preparation) dành cho trình độ mới bắt đầu và TOEIC Master (Đảm bảo Điểm) cho trình độ trung cấp được giảng dạy bởi các giáo viên TOEIC chuyên ngành và được đào tạo tốt. Khóa học này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho 2modules (L / C, R / C) của kỳ thi TOEIC. Các lớp học tập trung vào việc phát triển L / C và Đọc hiểu (R / C) cũng như phát triển Ngữ pháp và Từ vựng để đạt được mục tiêu TOEIC của học sinh. Học sinh phát triển các chiến lược lấy bài kiểm tra thực hành các bài thi TOEIC.

IV. DỊCH VỤ HỖ TRỢ

Đưa đón sân bay Wifi phủ khắp
Dịch vụ ăn uống Tư vấn học tập
Vệ sinh phòng Hỗ trợ tài liệu
Hỗ trợ y tế Học bổng
Dịch vụ chuyển phát Môi trường an minh

Kết hợp với các chương trình ngoại khóa hấp dẫn như:  Cuộc thi Nói, Spelling Bee, Cuộc thi Ca hát, Ngày Thể Thao và hơn thế nữa. Đây là một cách thú vị để khuyến khích kỹ năng tiếng Anh của sinh viên và xây dựng mối quan hệ lành mạnh với giáo viên.