Đại học Wales Trinity Saint David London

Học tại Đại học Wales Trinity Saint David London cho bạn cơ hội khám phá và trải nghiệm tại một trong những thành phố sôi động và náo nhiệt nhất của thế giới. London đem đến cho bạn những cơ hội độc đáo để học tập, làm việc, giải trí và du lịch. Những điều bạn mong muốn trong cuộc sống, bạn sẽ đều tìm thấy tại London.

UWTSDLondon nằm nagy trong khu thương mại Kennington ở ngay đường giao nhau giữa đại lộ Brixton và Camberwell New Road. Từ ga tàu điện(tuyến phía Bắc) đi bộ đến 150m là tới Waterloo, London Bridge và trung tâm thành phố. Cũng có rất nhiều các tuyến xe buýt đến trung tâm thành phố và khu Victoria( cũng như đến Packham, New Cross và Brixton những nơi mà bạn có thể thuê nhà với giá phải chăng).

Khu thương mại nằm ở ngay Kennington Park, đây là công viên lớn với rất nhiều vườn hoa là nơi thương xuyên tổ chức các sự kiện lớn và đa dạng, nơi có đầy đủ các dịch vụ thể thao bao gồm tennis, bong rổ, trượt ván, thể hình, bóng đá và khúc côn cầu.

Sân Oval Cricket chỉ 5 phút đi bộ từ ký túc xá của trường, nơi đây là câu lạc bộ Surrey Cricket, nơi đã tổ chức trận giao hữu đầu tiên giữa Úc và Anh.

Khóa Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh

Những học sinh mong muốn học chương trình này có thể đến từ nhiều ngành học khác nhau, bao gồm không nhất thiết phải là Quản Trị Kinh Doanh. CChương trình này phù hợp với những ai yêu thích học những kinh doanh ở phạm vi rộng, hơn là chỉ tập trung vào chuyên ngành kinh doanh thuần túy.

Chương trình này bao gồm học những ký năng kinh doanh cơ bản, chẳng hạn liên quan đến tiếp thị(marketing),  nguồn nhân lực(human resource), hệ thống thông tin/thương mại điện tử( information system/ e-Business), kế toán và tài chính(accounting và finance).

Người học sẽ học cách giải quyết các vấn đề gắn liền với các tổ chức kinh doanh và phải hứng thú với việc phát triển các giải pháp liên quan đến các cơ hội và vấn đề kinh doanh. Được đào tạo các kỹ năng rộng, sau khi tốt nghiệp người học sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp với các vai trò kinh doanh đa dạng( từ tiếp thị, quản lý nhân sự, quản lý dự án, vv…) ở rất nhiều cơ quan và tổ chức khác nhau. Chương trình này cũng phù hợp với những ai mong muốn phát triển chuyển về đòa tạo kinh doanh nói chung, và cho cả những ai muốn trở thành giáo viên hay kinh doanh độc lập.

1. Khóa Cử nhân:

£17,900

Thời gian học: 2 năm 4 tháng

Yêu cầu đầu vào:

+ Đang học năm 1 Đại Học, Cao đẳng hoặc tốt nghiệp PTTH loại khá.

+ IELTS 6.0( các kỹ năng ít nhất 5.5)

1. Khóa Cử nhân và Dự Bị Tiếng Anh

£18,900

Thời gian khóa học: 2  năm 7 tháng

Yêu cầu đầu vào:

+ Đang học năm 1 Đại Học, Cao đẳng hoặc tốt nghiệp PTTH loại khá.

+ IELTS 5.5

1. Dự Bị Đại Học

£6,950

+ Tối thiểu học hết lớp 11 và đủ 18 tuổi theo ngày sinh

+IELTS 5.0

1. Khóa Dự Bị Đại Học+ Tiếng Anh

£7,950

+ Tối thiểu học hết lớp 11 và đủ 18 tuổi theo ngày sinh

+IELTS 4.5

Khóa Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Chương trình này được thiết kế cho những ai mong muốn trở thành người quản lý, quản trị và chủ doanh nghiệp, những người có quyết tâm và tiềm năng để nâng cao hơn nữa bằng cấp và kiến thức để trở thành nhà lãnh đạo kinh doanh có kỹ năng toàn cầu.

Chương trình này phát triển sự hiểu biết rộng hơn về bản chất của chức năng quản lý, tổ chức cũng như bản chất của môi trường canh tranh và chương trình cũng như nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng của người học nhằm thúc đẩy mục đích chuyên sâu cụ thể trong quá trình tìm kiếm việc làm.

1. Thạc sĩ MBA:

£7,950

+ Tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành liên quan

+IELTS 6.0(các kỹ năng ít nhất 5.5)

1. Khóa Thạc sỹ MBA+|Dự Bị Tiếng Anh:

£8,950

Thời gian khóa học: 15 tháng

+ Tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành liên quan

+IELTS 5.5

Nội dụng khóa học MBA:

Học kỳ 1:

Managing Human Capital and Entrepreneurship