Du học Nga và những điều không cẩn thận bạn sẽ tiếc nuối. 
Tháng Năm 19, 2017
2017 DU HỌC HÀ LAN VÀ NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ VISA.
Tháng Năm 20, 2017
Hiển thị tất cả

ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI CỦA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ MK – PHILIPPINES

MK tọa lạc tại thành phố Iloilo, đây là thành phố lớn thứ 4 của Philippines đồng thời quy tụ đến 40 trường học lớn nhỏ. Môi trường trong lành, giao thông hiện đại. Iloilo là một nơi lý tưởng để học tập Anh ngữ cũng như giao lưu văn hóa quốc tế.

MK được đánh giá là một trong những lựa chọn tuyệt vời khi du học Anh ngữ tại Philippines.

Với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại MK:

  • Cơ sở vật chất:

MK luôn chú ý đến môi trường sống và chất lượng sống của học viên, MK trực thuộc Village, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho việc học tập cũng như giải trí, với phương châm luôn cách tân đổi mới từ bàn học, tủ quần áo, điều hòa, kệ sách, internet……

  • Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm tâm huyết với nghề đặc biệt được tuyển chọn theo những quy định khắt khe của Quốc tế anh ngữ MK.

  • Môi trường giáo dục

MK cung cấp môi trường giáo dục Anh ngữ cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, học Anh ngữ với cường độ cao đảm bảo đầu ra chất lượng cho học viên. MK giảng dạy theo mô hình Sparta, học từ 8-10 giờ/ngày, tập trung chú trọng hình thức 1:1( 1 giáo viên kèm 1 học sinh) giúp học viên tiến bộ nhanh chóng khi học Anh ngữ . Bên cạnh đó là nhóm 1:5 giúp học sinh tự tin giao tiếp trước đám đông, với các hình thức này giáo viên có thể đưa ra phương pháp phù hợp nhất với từng học viên.

MK có các bài kiểm tra hàng tuần, hàng tháng để giáo viên có thể biết được thực lực và điều chỉnh nội dung giảng dạy sao cho phù hợp.

  • Khóa học:

Bên cạnh đó còn các khóa tiếng anh thông thường, khóa tiếng anh tăng cường, các khóa tiếng anh ngắn hạn, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh phỏng vấn, tiếng anh đi làm giúp học viên có thể nhanh chóng nắm bắt được anh ngữ cùng các khóa tiếng anh ngắn hạn khác

Đối với các khóa học chứng chỉ: không những giúp học viên có kiến thức cũng như kỹ năng sử dụng và làm bài thi tiếng anh một cách hiệu quả mà còn giúp học viên nâng cao  khả năng sử dụng anh ngữ thường ngày, giúp học viên tự tin khi giao tiếp.

  • Chi phí 1 tuần:

MK luôn có mức phí phù hợp với mọi đối tượng học sinh với từng thời gian và chương trình học cụ thể.

  • Ngoại khóa

Với phương châm Tiếng Anh gắn liền với các hoạt động thường nhật, MK có các hoạt động vui chơi giải trí trong khuôn viên trường đồng thời kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tình nguyện giúp các học sinh kết nối với nhau, chia sẻ thêm về văn hóa của Philippines và văn hóa của các học viên.

Hạn ưu đãi: 30/08/2017.

Mọi thông tin thắc mắc về các chương trình du học, du lịch, làm visa học viên vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn & giáo dục quốc tế Minh Hoàng An để để được tư vấn hoàn toàn “MIỄN PHÍ” với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *