HỌC NGÀNH KỸ SƯ DẦU KHÍ TẠI THE UNIVERSITY OF TULSA, THU NHẬP KHỦNG LÊN TỚI HƠN $ 90,000/ 1 NĂM. TẠI SAO KHÔNG ?

Tại sao nên du học Canada chương trình Post Graduate?
Tháng Bảy 19, 2017
HỌC BỔNG DU HỌC MỸ LÊN ĐẾN 50% TẠI ASA COLLEGE
Tháng Bảy 20, 2017
Hiển thị tất cả

HỌC NGÀNH KỸ SƯ DẦU KHÍ TẠI THE UNIVERSITY OF TULSA, THU NHẬP KHỦNG LÊN TỚI HƠN $ 90,000/ 1 NĂM. TẠI SAO KHÔNG ?

Đôi nét về Trường Đại Học Tulsa :

Trường Đại Học Tulsa – The University of Tulsa (TU) , tọa lạc tại Bang Oklahoma, Mỹ . Trường nằm trong Top 100 Trường Đại học tiêu biểu của Quốc gia và Top 50 Trường Đại học Tư Thục uy tín trên toàn Nước Mỹ . Thành lập vào năm 1894, cho đến nay trường đào tạo hơn 60 chuyên ngành Đại học khác nhau được chia thành các Khoa : Nghệ thuật và Khoa học; Kinh doanh; Kỹ sư và Khoa học tự nhiên; Khoa học Sức khỏe.

Đặc biệt, The University of Tulsa – nổi tiếng trên Thế giới là một trong những trường kỹ thuật hàng đầu trong lĩnh vực dầu khí tại Mỹ ( đứng thứ 4 ở Mỹ và đứng thứ 11 trên toàn cầu). Khoa kỹ thuật Dầu khí McDougall chiếm bộ phận lớn nhất trong trường đại học University of Tulsa, với hơn 500 sinh viên theo học. Nhiệm vụ  của trường là cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho mỗi sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang làm việc trong ngành công nghiệp Dầu khí 1 tấm bằng kỹ thuật Dầu khí cao cấp. Đặc biệt, nhà trường mang đến nhiều cơ hội nghiên cứu với 9 dự án được hỗ trợ bởi nhiều công ty Năng lượng hàng đầu thế giới. Phấn đấu giảng dạy một chương trình học chuyên sâu. Khoa kỹ thuật Dầu khí McDougall còn cam kết khám phá những khái niệm mới trong lĩnh vực kỹ thuật dàn khoan, sản xuất và hồ chữa dầu.

Giới thiệu về ngành học KỸ SƯ DẦU KHÍ (B.S Petroleum Engineering) được tin cậy bởi Tập đoàn Dầu Khí Petro Việt Nam.

University of Tulsa (TU) đào tạo sinh viên trở thành các kỹ sư Dầu khí với các kỹ năng lên kế hoạch và giám sát các hoạt động khoan, vận hành tốt cũng như đánh giá và quản lý các hồ chứa dầu khí. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng để làm việc tại  một công ty Dầu khí, hoặc thành lập một doanh nghiệp tư vấn, hoặc trở thành một nhà sản xuất dầu độc lập, thậm chí có thể hoạt động trong hoạt động ngăn ngừa và kiểm soát môi trường chất thải xăng dầu.

Ngoài ra, kỹ thuật dầu khí là một ngành công nghiệp công nghệ ngoài trời, thường đòi hỏi phải di chuyển đến các vùng xa xôi của thế giới. Với rất nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp trong nước và nước ngoài.

Có hơn 40 công ty thăm dò và khai thác dầu khí cùng với các công ty dịch vụ về dầu trong nước và quốc tế tích cực tuyển mộ sinh viên của trường University of  Tulsa, tiêu biểu như Tập đoàn Dầu khí Petro Việt Nam đã và đang cử sinh viên sang theo học tại trường được gần 10 năm.

 

Các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn :

  • Kỹ sư thăm dò và khai thác dầu.
  • Kỹ sư dàn khoan.
  • Kỹ sư sản xuất dầu.
  • Kỹ sư thiết kế hồ chứa dầu khí.
  • Chuyên viên nghiên cứu địa chấn, phân tích dầu mỏ và khí đốt.
  • Kỹ sư công nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp với mức lương khủng :

Dầu khí cung cấp hơn 60% lượng cung cấp năng lượng trên thế giới. Và với sự gia tăng dân số, nhu cầu năng lượng dự kiến sẽ tăng lên. Là kỹ sư dầu khí trẻ tuổi, nhiều sinh viên của trường đã được nhận vào làm việc tại nhiều công ty năng lượng hàng đầu hiện nay.

95% sinh viên ngành dầu khí có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. mức lương khởi điểm trung bình là hơn $90,000/năm. Và các vị trí điều hành có kinh nghiệm được trả gần $300,000/năm.

Lịch khai giảng kỳ mùa Thu năm 2017 : nhập học vào tháng 8 /2017

Học phí đại học : $35,050 /năm.

Sinh hoạt phí : $15,732 /năm.

Mọi thắc mắc về du học Mỹ vui lòng liên hệ Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục và Đào Tạo Quốc Tế Minh Hoàng An để được tư vấn hoàn toàn Miễn Phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN --

Họ tên:
Số điện thoại:
Email:
Bạn cần tư vấn du học nước nào?