NIAGARA COLLEGE ĐÀO TẠO NGÀNH NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU CANADA

Giới thiệu chung về Niagara College

Tên trường Niagara College
Logo Niagara logo
Năm thành lập 1967
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, sau đại học
Kỳ khai giảng
Website niagaracollege.ca

Được thành lập năm 1967, trải qua hơn nửa thập kỷ, Niagara College đã trở thành trường dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng và là trường cao đẳng có tầm hoạt động toàn cầu.
Khi nhắc đến trường Niagara College, nhiều người sẽ nhận ra đây là một ngôi trường công lập nổi tiếng về các chuyên ngành dịch vụ, du lịch, khách sạn, nấu ăn, môi trường và kinh doanh.
Niagara College cũng chính là ngôi trường đón tiếp rất nhiều chính khách từ khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tại sao sinh viên lại yêu thích Niagara College?

– 2 khu học xá nằm trong cộng đồng thân thiện với môi trường học tập và sinh hoạt an toàn. Với đầy đủ tiện nghi hiện đại giúp sinh viên có trải nghiệm thực hành từ thực tế như : vườn nho, nhà máy sản xuất rượu và bia,..
– Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường sau 6 tháng tốt nghiệp là 89% .Tỷ lệ nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Niagara là 92%
– Trường luôn tạo điều kiện giúp sinh viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành và cọ xát với thực tế: Cơ hội cho sinh viên học tại Niagara College đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canada lên tới 5 năm (tùy theo chương trình học)
– Sinh viên học tại trường được tự điều hành và thực hiện các dự án có trong chương trình học.
– Niagara College tự hào về chất lượng đào tạo cũng như nổi bật trong đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh, khác sạn, du lịch, nấu ăn nổi tiếng ở Canada.
– Trên 140 sự kiện hàng năm (tình nguyện, gây quỹ, từ thiện…). Sinh viên tham gia các sự kiện được ghi nhận tại Cổng sự kiện, giúp SV dễ dàng in chứng nhận tham gia hoạt động để xin việc làm.
– Sinh viên được phép làm thêm tới 20 giờ/tuần trong năm học và 40 giờ/tuần trong các kỳ nghỉ.
– Nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện nghề nghiệp mà sinh viên có thể cập nhật trên website.
– Cách thác Niagara hùng vĩ 15 phút và thành phố Toronto 90 phút lái xe. Tiện cho sinh viên có những hoạt động khám phá văn hóa bản địa tại xứ sở lá phong
– Trong số 24 trường cao đẳng tại bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 8 năm liên tiếp và được bình chọn là trường được các sinh viên yêu thích nhất tại đây.
– Trường cung cấp cho sinh viên những dịch vụ tiện ích hoàn hảo như : Gia sư dạy kèm, Dịch vụ tư vấn (các vấn đề về đời sống, tâm lý, sinh hoạt, bạn bè …) , đinh hướng nghề nghiệp, hỗ trợ việc làm và con đường sự nghiệp cho sinh viên, dịch vụ về thuế, bảo hiểm sức khỏe ..

Chương trình đào tạo tại Niagara College

Niagara College cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn.

Niagara College tự hào là trường Quản trị Kinh doanh nổi tiếng với các lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, trên toàn Canada.

Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được áp dụng vào thực tế những kiến thức học trên lớp như:
– Trồng nho và sản xuất rượu vang.
– Sản xuất bia.
– Làm nhà kính, vườn ươm.
– Được thực tập tại các mô hình kinh doanh của nhà trường: nhà hàng Benchmark, trung tâm chăm sóc sắc đẹp spa Niagara Waters , phòng nha NC…

Niagara cung cấp các khóa học Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Cao đẳng liên thông Đại học và Thạc sĩ.

Học phí và các chi phí khác

Học phí 2021: $14,282 – $19,917 CAD/năm học

Phí ăn ở 2021:

 • Homestay: 850 CAD/tháng
 • Ký túc xá: 7,850/ năm học (8 tháng)

Yêu cầu đầu vào tại Niagara College

 • Tốt nghiệp THPT
 • Tiếng Anh: IELTS 6.0 cho chương trình đại học, 6.5 cho chương trình sau đại học.

Khu học xá của trường

KHU HỌC XÁ WELLAND:

Cơ sở Welland của trường Niagra College là khu học dẫn đầu về công nghệ bền vững, có môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, được thiết kế nhằm giúp sinh viên thành công trong học tập cũng như sằn sàng cho nghề nghiệp tương lai của mình.

Cơ sở Welland nằm trong cộng đồng dân cư thân thiện với 40 hecta không gian xanh. Trong 10 năm qua, công trình nơi đây đã được cải tạo, mở rộng và bổ sung thêm. Rất nhiều điều để trải nghiệm tại cơ sở Welland, đối với những ai lần đầu đến tham quan ắt hẳn sẽ bị lạc hướng, bởi lối kiến trúc phân ra nhiều khu nhưng rộng rãi và khép kín. Khuôn viên Welland Campus có các chuyên khoa về Nghiên cứu; Sức khỏe y tế; Dịch vụ Cộng đồng; Ngôn ngữ Anh; Tư pháp; Thể dục; Truyền thông, Công nghệ và Kỹ thuật.

Cùng tham quan một vòng Welland Campus
– Phòng khám Nha khoa (NC Dental Clinic): Đây là một khoa của Viện Y tế Ứng dụng trong trường, sinh viên nha khoa có cơ hội học tập và phát triển kỹ năng, kỹ thuật của mình tại đây thông qua các lớp học thực tế cung cấp dịch vụ cho sinh viên và các thành viên trong cộng đồng.
– Giảng dạy làm tóc (NC Teaching Hair Salon): Các học viên trong chương trình học Tạo mẫu tóc được làm thực tế cho khách. Tiệm mở cửa cho mọi người trong khuôn viên Welland campus.
– Trung tâm Đổi mới Sản xuất Tiên tiến Walker (Walker Advanced Manufacturing Innovation Centre): Nơi các nhà nghiên cứu, sinh viên và giảng viên làm việc với các doanh nghiệp để đưa các ý tưởng vào cuộc sống, từ ý tưởng đến phát triển các nguyên mẫu trong thiết kế kỹ thuật, công nghệ 3D, bao gồm cả thiết bị và phần mềm, quy trình sản xuất tinh gọn và sản xuất phụ gia.
Bước vào bên trong các phòng nghiên cứu của trung tâm, bạn sẽ tận mắt thấy các thiết kế mẫu in 3D, tự động hóa công nghệ thông minh với Internet đang thay đổi bối cảnh sản xuất trong Công nghiệp 4.0 như thế nào, cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp.
– Phòng thực hành Công nghệ Ô tô Xanh (NC Automotive Green Technology): đây là khu công nghệ ô tô xanh mới nhất, được mở rộng thêm gần 60 m2 tại khu vực ngành học ô tô – Trung tâm Công nghệ Rankin, bao gồm các trạm sạc xe điện, xe điện và xe hybrid (xe lai điện).
– Khu vực nghiên cứu và đổi mới (NC Research and Innovation): Cung cấp các giải pháp thực tế cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp trọng điểm và giải pháp cho cộng đồng thông qua các hoạt động nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao kiến thức.
– Hệ sinh thái của khuôn viên trường (Campus Sustainability): Niagara College xác định việc giảm tác động đến môi trường và xem tính bền vững hệ sinh thái trở thành ưu tiên chiến lược quan trọng, Trong khuôn viên trường có tuabin gió, các tấm pin mặt trời, máy bơm nhiệt, vườn cây ăn quả, những con đường mòn đi bộ và những khu đất trống thiên nhiên, đồng cỏ hoa dại và môi trường sống đất ngập nước.
– Trung tâm thể dục và thể thao (Athletic and Fitness Centre): Trường Niagara College có lịch sử lâu đời xuất sắc về thể thao. Tại đây thường diễn ra các cuộc thi đấu thể thao liên trường do Hiệp hội thể thao các trường cao đẳng Ontario (OCAA) tổ chức.
Ngoài trung tâm thể dục thể thao, phòng tập thể dục, phòng tập đa năng được thiết kế nhằm đảm bảo cho tất cả học sinh đều có thể tham gia nhiều hoạt động giải trí, thể dục và thể thao, còn có các lớp học thể dục như Yoga, Zumba, Spin, và nhiều môn khác (thay đổi theo từng kỳ). Đặc biệt các lớp học được cung cấp miễn phí cho sinh viên có thẻ sinh viên và được xếp lịch nhiều giờ để đảm bảo sinh viên đều có cơ hội tham gia.
– Các dịch vụ Sinh viên và Cửa hàng: có tiệm sách nơi học sinh có thể mua sách và dụng cụ học tập trong khuôn viên trường, có văn phòng hỗ trợ việc làm, có thư viện, Khu gặp gỡ, học tập của sinh viên; Ký túc xá và phòng khám y tế.
– Nhà ăn và Khu sinh hoạt chung (Cafeteria and Student Commons): Nhà ăn có sức chứa 600 chỗ với một số lựa chọn dịch vụ ăn uống như: Tim Horton’s, DAVIDs TEA, SUBWAY®, Pizza Pizz, Chef Inspired, Bento Sushi, marketGRILL, On the Go, Soup Emporium.
Ngoài ra, tất cả các khu trong khuôn viên trường đều có các cửa hàng bán thức uống, thức ăn nhanh mang đi…
Khu vực xung quanh Cơ sở Welland:
– Cơ sở Welland của trường Niagara College nằm ở trung tâm khu dân cư, gần các trung tâm mua sắm và nhiều cửa hàng ăn uống như trung tâm mua sắm Seaway, Phố Niagara (mua sắm và ẩm thực) nằm trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên trường. Học sinh có thể đón xe buýt nối chuyến Welland Transit tại các điểm đón trong khuôn viên trường hoặc các điểm gần đó.
– Niagara Falls – thác nước, một trong những kỳ quan thế giới; cách cơ sở Welland khoảng 25 phút lái xe, học sinh có thể đến đây thư giãn cuối tuần, hay đến Công viên Niagara xinh đẹp.
– Phía bắc Hồ Erie, một trong những Hồ Lớn của Ontario có các hoạt động bơi lội, câu cá, chèo thuyền, đi bộ đường dài, lễ hội, v.v.
– Vào mùa hè, các bạn sinh viên cũng có thể đến những bãi biển đầy cát thật tuyệt.
– Ngoài ra sinh viên hoặc du khách có thể khám phá lịch sử miền nam Ontario bằng cách ghé thăm Pháo đài Erie; Pháo đài George, hoặc ghé thăm trung tâm thành phố xinh đẹp Niagara-on-the-Lake khoảng cách lái xe dưới 30 phút để tham quan vùng đất Rượu vang.

Các chương trình học tại Welland Campus – Niagara College – Canada 

Chương trình học  Mã ngành  Cấp bậc  Chương trình làm việc  

thực tập 

Kỳ nhập học  Campus 
Cao Đẳng nâng cao – 3 năm           
Broadcasting – Film Production

Phát sóng – Sản xuất phim 

0122 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Broadcasting – Television Production

Phát sóng – Sản xuất chương trình truyền hình

0122 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Broadcasting – Radio and Television Presentation

Phát sóng – Xướng ngôn viên đài phát thanh và truyền hình

0122 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Child and Youth Care

Chăm sóc trẻ em và thiếu niên

0169 6
Tháng 9 (Fall) Welland
Computer Programming and Analysis (Co-op)

Phân tích lập trình máy tính

0414 5
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Construction Engineering Technology

Công nghệ kỹ thuật xây dựng (Quản lý xây dựng)

0708 6
Tháng 9 (Fall) Welland
Electrical Engineering Technology (Co-op)

Công Nghệ Kỹ Thuật Điện (Co-op)

0707 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Electronics Engineering Technology (Co-op)

Công Nghệ Kỹ Thuật Điện Tử (Co-op) 

0703 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Game Development

Lập Trình Game

0441 6 Tháng 9 (Fall) Welland
Graphic Design

Thiết kế đồ họa

0177 6 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Mechanical Engineering Technology (Co-op)

Công Nghệ Kỹ Thuật Cơ Khí

0705 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Photonics (Laser) Engineering Technology

Công Nghệ Kỹ Thuật Quang Tử (Laser) 

0751 6 Tháng 9 (Fall) Welland
Cao đẳng – 2 năm           
Acting for Film and Television

Diễn xuất cho phim và truyền hình 

0198 4 Tháng 9 (Fall) Welland
Carpentry and Renovation Technician (Co-op)

Kỹ thuật viên mộc và tân trang (Co-op)

0757 4
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Civil Engineering Technician

Kỹ Thuật Viên Dân Dụng

0760 4
Tháng 9 (Fall) Welland
Computer Engineering Technician

Kỹ Thuật Viên Công Nghệ Máy Tính

0717 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Computer Programming

Lập trình viên máy tính

0411 4
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Computer Systems Technician – Network and Cloud Technologies

Kỹ Thuật Viên Hệ Thống Máy Tính – Công Nghệ Mạng và Đám Mây

0474 4 Tháng 9 (Fall) Welland
Early Childhood Education

Giáo dục mầm non

0102 4
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Educational Assistant – Special Needs Support

Trợ lý giáo dục – Hỗ trợ nhu cầu đặc biệt

0103 4
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Electrical Engineering Technician

Kỹ thuật viên điện lực

0709 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Electronics Engineering Technician

Kỹ thuật viên điện tử

0710 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Fitness and Health Promotion

Rèn luyện sức khỏe và thể dục

0232 4
Tháng 9 (Fall) Welland
Hairstyling

Tạo mẫu tóc 

0397 3
Tháng 1/5/9

(Winter/

May/Fall)

Welland
Mechanical Engineering Technician

Kỹ thuật viên cơ khí

0755 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Motive Power Technician – Automotive (Co-op)

Kỹ thuật viên động cơ điện – Xe hơi (Co-op)

0740 4
Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
Pharmacy Technician

Kỹ thuật viên dược

0813 4
Tháng 9 (Fall) Welland
Photography

Nhiếp ảnh

0795 4 Tháng 9 (Fall) Welland
Photonics (Laser) Engineering Technician

Kỹ Thuật Viên Quang Tử (Laser)

0750 4 Tháng 9 (Fall) Welland
Police Foundations

Cảnh sát

0200 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Protection, Security and Investigation – Customs Border Services

Bảo vệ, an ninh và điều tra – Dịch Vụ Hải Quan Biên Giới

0212 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Protection, Security and Investigation – Private Security

Bảo vệ, an ninh và điều tra – An Ninh riêng tư

0211 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Recreation Therapy

Liệu pháp giải trí

0178 4
Tháng 9 (Fall) Welland
Recreation Therapy (Fast Track)

Liệu pháp giải trí  (Lộ trình nhanh)

0184 4
Tháng 9 (Fall) Welland
Renewable Energies Technician

Kỹ Thuật Viên Năng Lượng Tái Tạo

0765 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Welding Technician

Kỹ thuật viên hàn

0761 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Chứng chỉ – 1 năm 
Art and Design Foundation

Nghệ thuật và thiết kế cơ bản 

0188 2 Tháng 9 (Fall) Welland
Carpentry and Renovation Techniques

Kỹ thuật mộc và tân trang 

0753 2 Tháng 9 (Fall) Welland
Community Pharmacy Assistant

Phụ tá nhà thuốc cộng đồng 

0811 2
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Dental Assisting – Levels I and II

Phụ tá nha khoa – trình độ I và II 

0101 2
Tháng 9 (Fall) Welland
Dental Office Administration

Quản trị phòng nha khoa 

0151 2
Tháng 9 (Fall) Welland
Electrical Techniques

Kỹ thuật điện 

0758 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
General Arts and Science – College Exploration

Khoa Học và Nghệ Thuật Tổng Quát 

0820 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
Mechanical Techniques – General Machinist

Kỹ Thuật Cơ Khí – Thợ Máy Tổng Quát 

0754 2 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Personal Support Worker

Nhân viên hỗ trợ cá nhân  

0942 2
Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
Pre-Community Services

Dịch vụ cộng đồng – dự bị 

0819 2 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Pre-Health Sciences – Pathway to Advanced Diplomas & Degrees

Khoa Học Tiền Sức Khỏe – Lộ trình vào Đại Học 

0851 2 Tháng 9 (Fall) Welland
Pre-Health Sciences – Pathway to Certificates & Diplomas

Khoa Học Tiền Sức Khỏe – Lộ trình vào Cao Đẳng 

0850 2 Tháng 9 (Fall) Welland
Pre-Technology

Công Nghệ Kỹ Thuật – dự bị 

0817 2 Tháng 9 (Fall) Welland
Welding Techniques

Kỹ thuật hàn 

0756 2 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

Welland
Chứng chỉ Sau Cao Đẳng, Đại học – 1 năm           
Autism and Behavioural Science

Khoa học hành vi và tự kỷ 

0192 2
Tháng 9 (Fall) Welland
Community Mental Health

Sức khỏe tâm thần cộng đồng

0964 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
Exercise Science for Health & Performance

Khoa học thể dục cho sức khỏe & hiệu suất 

0260 2
Tháng 9 (Fall) Welland
Gerontology

Lão khoa

0966 2
Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
Healthcare Leadership and Management

Lãnh đạo và Quản lý chăm sóc sức khỏe

0968 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
Industrial Automation

Tự động hóa công nghiệp

0790 3 Tháng 9 (Fall) Welland
Palliative Care

Chăm sóc giảm nhẹ

0962 2
Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

Welland
Public Relations

Quan hệ công chúng

0171 2
Tháng 9 (Fall) Welland
Teaching English as a Second Language

Giảng Dạy tiếng Anh (TESL)

0305 2
Tháng 9 (Fall) Welland

KHU HỌC XÁ D.J.P

Nép mình bên Niagara Escarpment – khu dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định,  khuôn viên D.J.P Campus của trường Niagara College tập trung giảng dạy các chương trình về thể thao, kinh doanh, du lịch, khách sạn, môi trường, ẩm thực và thức uống.

Nơi đây phát triển mô hình giảng dạy và học tập độc đáo, có một số doanh nghiệp ứng dụng trong khuôn viên trường như: vườn nho có diện tích 40 mẫu Anh; Viện đào tạo Ẩm thực và Thức uống Canada; Nhà hàng Benchmark; Spa; Vườn Ươm; Nhà máy thực hành giảng dạy sản xuất Rượu và Bia; Showroom Rượu, Bia ; Cho đến nay, đây vẫn là trường đầu tiên và duy nhất được Chính phủ Canada cấp phép giảng dạy, sản xuất Bia và Rượu vang thương mại tại khuôn viên trường học.

Cụ thể một số mô hình ứng dụng đào tạo của trường Niagara College 

Phòng thí nghiệm Sống (Living Laboratory): gồm các đầm sinh thái, đất ngập nước, cảnh quan sân vườn cộng đồng, vườn hoa bia (để làm bia), vườn ẩm thực  (trồng các nguyên liệu tươi ngon dùng nấu ăn) và vườn nho rộng 40 mẫu Anh trong khuôn viên trường, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực hành hữu ích từ thu hoạch đến chế biến thưởng thức món ăn, thức uống (từ trang trại đến bàn ăn).

– Học viện Rượu và Thực phẩm Canada (Canadian Food and Wine Institute): Cung cấp cho sinh viên  chương trình học thực tiễn về  giá trị dinh dưỡng thực phẩm, cách tân ẩm thực, thức uống qua các lớp học trong các phòng thí nghiệm, phòng thực hành làm bánh, nấu ăn, nghiên cứu.

– Nhà hàng Benchmark (Benchmark Restaurant): Sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại nhà hàng trong khuôn viên trường – được mở của cho công chúng.

– Nơi giảng dạy làm Bia (NC Teaching Brewery): Trường có nhà máy bia giảng dạy thương mại đầu tiên của Canada, với phần mở rộng 1.500 mét vuông trong khuôn viên trường là nơi sinh viên học sản xuất bia thủ công.

– Nơi giảng dạy làm Rượu vang (NC Teaching Winery):  Đây cũng là nhà máy rượu dạy thương mại đầu tiên ở Canada nằm trong khuôn viên trường Niagara College, nơi đây có phòng trưng bày rượu vang được mở cửa cho công chúng.

Nơi giảng dạy chưng cất (NC Teaching Distillery): Chương trình nghệ nhân pha chế cung cấp khóa đào tạo thực hành sâu rộng, trong một nhà máy chưng cất thức uống giảng dạy hiện đại.

– Nơi dạy thẩm mỹ (NC Teaching Spa): đào tạo học viên trở thành chuyên gia thẩm mỹ, làm việc với khách hàng trong một môi trường an toàn, đồng thời phát triển các kỹ năng và kỹ thuật của học viên.

– Nơi giảng dạy trồng Vườn ươm và trồng cây nhà kính (NC Teaching Nursery & Greenhouse): Đây là nơi đào tạo cho sinh viên ngành học về làm vườn, trồng cây  và mở cửa cho công chúng.

– Nghiên cứu và Đổi mới NC (NC Research and Innovation): Thông qua các hoạt động nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao kiến thức, cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp, phục vụ công đồng và trong các lĩnh vực trọng điểm.

Trang thiết bị phục vụ sinh viên: 

Ngoài ra trường còn tổ chức không gian sinh hoạt, học tập thoải mái để phục vụ sinh viên như:

– Nơi gặp gỡ sinh viên và Nhà ăn (Student Commons and Cafeteria): hiện đại mang đến cho sinh viên một môi trường thân thiện

– Khu phức hợp đổi mới gia đình Marotta (Marotta Family Innovation Complex): Có nhà thi đấu thể thao, trung tâm thể dục; phòng nghiên cứu nông sản, lớp học, không gian khởi nghiệp của sinh viên, phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học thực phẩm và chế biến thực phẩm, các công nghệ bền vững như trạm sạc xe điện, hệ thống giữ nước trên mái sinh thái,  hệ thống tưới tiêu.

– Dịch vụ và Cửa hàng dành cho Sinh viên (Student Services and Stores): Hiệu sách trong khuôn viên trường, Thư viện và khu học, Khu nhà ở, Trung tâm Y tế, Nhà ăn.

Khu vực xung quanh DJP Campus: 

Khuôn viên DJP ở Niagara-on-the-Lake nằm giữa Đại lộ Glendale và Đường Queen Elizabeth, một hành lang giao thông giữa Toronto và Hoa Kỳ; có dịch vụ GO Bus hàng ngày đến Toronto.

Sinh viên và du khách có thể tận hưởng cảnh quan thiên nhiên của vách đá Niagara nằm liền kề với khuôn viên trường, vùng đất Rượu vang của Ontario hay tham quan thác Niagara Falls, công viên Niagara xinh đẹp; sông Niagara; tất cả đều gần đó. Sinh viên và du khách cũng có thể đến thăm những bãi biển đầy cát và tận hưởng niềm vui vào mùa hè dọc theo bờ Hồ Erie và Hồ Ontario; hay tham gia các hoạt động câu cá giải trí tuyệt vời, chèo thuyền và đi bộ đường dài cũng như các lễ hội và sự kiện sôi động.

Nếu mua sắm, đã có Bộ sưu tập Outlet tại Niagara nằm ngay bên kia đường (“đối diện” trường), nơi có hơn 100 thương hiệu bán lẻ nổi tiếng từ thời trang, đồ gia dụng đến thực phẩm.

Các chương trình học tại DJP Campus – Niagara College – Canada 

Chương trình học  Mã ngành  Số học kỳ  Chương trình làm việc  

thực tập 

Kỳ nhập học  Campus 
Cử nhân – 4 năm 
Quản trị Kinh Doanh – Nhà hàng – Khách sạn

Honours Bachelor of Business Administration (Hospitality)

6000 8
Tháng 9 (Fall) DJP
Quản trị Kinh Doanh – Nhân sự

Honours Bachelor of Business Administration (Human Resources)

6003 8
Tháng 9 (Fall) DJP
Quản trị Kinh Doanh – Thương mại quốc tế và phát triển toàn cầu

Honours Bachelor of Business Administration (International Commerce and Global Development)

6002 8
Tháng 9 (Fall) DJP
Cao đẳng nâng cao – 3 năm 
Business Administration – Accounting  (Co-op)

Quản Trị Kinh Doanh – Kế Toán (Co-op)

0498 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Business Administration – Accounting

Quản Trị Kinh Doanh – Kế Toán

0497 6 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Business Administration – Human Resources (Co-op)

Quản Trị Kinh Doanh – Nhân Sự

0492 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Business Administration – International Business

Quản Trị Kinh Doanh – Kinh Doanh Quốc Tế

0493 6 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Business Administration – Marketing (Co-op)

Quản Trị Kinh Doanh – Marketing (Co-op)

0491 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Business Administration – Supply Chain and Operations Management (Co-op)

Quản Trị Kinh Doanh – Dây Chuyền Cung Ứng và Quản Lý Hoạt Động (Co-op)

0490 6
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Culinary Innovation and Food Technology

Cách Tân Ẩm Thực và Công Nghệ Thực Phẩm

0464 6
Tháng 9 (Fall) DJP
Sport Management

Quản Lý Thể Thao

0196 6
Tháng 9 (Fall) DJP
Cao đẳng – 2 năm           
Brewmaster & Brewery Operations Management* 

Quản lý hoạt động nhà máy bia* 

0780 4 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
Business – Accounting

Kinh Doanh – Kế Toán

0423 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Business – General

Kinh Doanh – Tổng Quát

0470 4 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP

hoặc

Toronto

Business – International Business

Kinh Doanh – Kinh Doanh Quốc Tế

0448 4 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
Business – Sales and Marketing

Kinh Doanh – Bán Hàng và Tiếp Thị

0451 4
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Culinary Management (Co-op)

Quản Lý Bếp

0435 4
Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
Environmental Technician – Field and Laboratory (Co-op)

Kỹ thuật viên môi trường – Thực địa và phòng thí nghiệm

0736 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Esthetician

Chuyên gia thẩm mỹ

0395 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Greenhouse Technician (Co-op)

Kỹ thuật viên nhà kính

0737 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Greenhouse Technician

Kỹ thuật viên nhà kính

0777 4 Tháng 1

(Winter)

DJP
Horticultural Technician (Co-op)

Kỹ thuật viên làm vườn

0111 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Horticultural Technician

Kỹ thuật viên làm vườn

0771 4 Tháng 1

(Winter)

DJP
Hospitality – Hotel and Restaurant Operations (Co-op)

Khách sạn – Hoạt động khách sạn và nhà hàng (Co-op)

0415 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Hospitality – Hotel and Restaurant Operations

Khách sạn – Hoạt động khách sạn và nhà hàng

0417 4 Tháng 1 (Winter) DJP
Landscape Technician (Co-op)

Kỹ thuật viên cây cảnh

0735 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Landscape Technician

Kỹ thuật viên cây cảnh

0775 4 Tháng 1

(Winter)

DJP
Law Clerk

Thư ký văn phòng luật

0425 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Office Administration – Executive (Co-op)

Quản trị văn phòng – điều hành

0422 3
Tháng 9 (Fall) DJP
Office Administration – Health Services

Quản Trị VănPhòng – Dịch Vụ Sức Khỏe

0463 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Sport Administration

(Quản trị thể thao)

0193 4 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Tourism Management – Business Development (Co-op)

Quản Lý Du Lịch – Phát Triển Kinh Doanh

0428 4
Tháng 9 (Fall) DJP
Winery and Viticulture Technician*

Kỹ thuật viên xưởng rượu và trồng nho 

0738 5
Tháng 9 (Fall) DJP
Chứng chỉ 1 năm 
Baking and Pastry Arts

Nghệ thuật làm bánh 

0458 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
Culinary Skills

Kỹ năng làm bếp 

0454 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
General Arts and Science – College Exploration

Khoa Học và Nghệ Thuật Tổng Quát 

0825 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
Landscape Horticulture Techniques

Kỹ thuật làm vườn phong cảnh 

0730 2 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Office Administration – General

Quản trị văn phòng – Tổng quát 

0431 2 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Chứng chỉ Sau Cao Đẳng, Đại học – 1 năm 
Artisan Distilling

Nghệ Thuật Chưng Cất Rượu 

0783 2 Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Commercial Beekeeping

Nuôi ong thương mại

0770 3
Tháng 1

(Winter)

DJP
Ecosystem Restoration*

Phục hồi hệ sinh thái* 

2000 2
Tháng 9 (Fall) DJP
Environmental Management and Assessment*

Quản lý và thẩm định môi trường*

0234 2
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
Geographic Information Systems – Geospatial Management

Các hệ thống thông tin địa lý – Quản lý không gian địa lý

2058 3
Tháng 9 (Fall) DJP
Hospitality & Tourism Management

Quản Lý Du Lịch & Dịch Vụ Khách Sạn

0461 2 Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
Human Resources Management

Quản Lý Nhân Sự

0452 2
Tháng 1/9

(Winter/ Fall)

DJP
International Business Management

Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế

0447 2
Tháng 1/5/9

(Winter/May/Fall)

DJP
Beverage Business Management 

Quản Lý Kinh Doanh Rượu

0785 2
Tháng 9 (Fall) DJP


Hỗ trợ từ Minh Hoàng An:

Trung tâm tư vấn du học quốc tế Minh Hoàng An là đại diện tuyển sinh chính thức của Cao đẳng Niagara. Sinh viên làm hồ sơ tại Minh Hoàng An sẽ được cam kết hỗ trợ:

 • Tư vấn chọn trường, ngành phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh
 • Xin thư mời
 • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn visa
 • Hướng dẫn hồ sơ tài chính xin visa hoàn chỉnh đúng theo quy định và hiệu quả
 • Hướng dẫn thủ tục xin visa theo chương trình visa ưu tiên
 • Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh
 • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.
 • Hỗ trợ phụ huynh trong việc làm thủ tục đi thăm con em mình (nếu có nguyện vọng)

  Chi tiết liên hệ:
  Công ty Tư vấn du học & Học bổng Minh Hoàng An

  Tp.HCM:
  Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Hữu Nguyên, 1446 - 1448 Đường 3/2, P.2, Q.11
  Điện thoại: (028) 6652 6200
  Hotline: 0905 605 601 | 0916 685 601

  Đà Nẵng:
  72 Dương Thị Xuân Quý, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn
  Hotline: 0905 605 601 | 0916 685 601

  Email: [email protected]
  Website: www.minhhoangan.edu.vn
  Website: www.duhocdailoan.net.vn

  Điền thông tin để nhận được cuộc gọi tư vấn sớm nhất từ Minh Hoàng An

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  *
  *

  error: Content is protected !!