Tổng hợp các ngành học tại Singapore HOT nhất hiện nay.

Giải đáp thắc mắc: du học Hàn Quốc hay Nhật Bản tốt hơn?
Tháng Mười Một 7, 2017
Hệ thống giáo dục của Mỹ có gì khác so với các nước Châu Á.
Tháng Mười Một 9, 2017
Hiển thị tất cả

Tổng hợp các ngành học tại Singapore HOT nhất hiện nay.

Có 7 trong các ngành học tại Singapore HOT nhất hiện nay các du học sinh cần biết để chọn cho mình một ngành học có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An sẽ giúp các bạn định hướng con đường học tập của mình qua những thông tin dưới đây:

Du học Singapore với ngành kỹ thuật

Hiện nay, Việt Nam được nhiều công ty đầu tư các dự án kỹ thuật, điện lạnh, điện tử,.. vì thế nếu bạn chọn học ngành Kỹ thuật thì cơ hội việc làm sau khi về nước là rất cao.

Đặc biệt, khi du học Singapore các bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục bậc nhất Châu Á. Hơn nữa, ngành kỹ thuật là một trong các ngành học tại Singapore “Hot” nhất hiện nay với chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Chọn học ngành thời trang tại Singapore

Singapore tuy là quốc gia nhỏ nhưng không hề thua kém các quốc gia khác trong lĩnh vực thời trang. Nơi đây hội tụ đầy đủ các thương hiệu thời trang cao cấp trên thế giới và đây  cũng là nơi tổ chức rất nhiều chương trình thời trang nổi tiếng. Có thể kể đến nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới Victoria Beckham cũng chọn Singapore để trình làng bộ sưu tập mới của mình. Do đó chọn du học Singapore ngành này các bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc và học hỏi những thành tựu về thời trang trên thế giới.

Ngành truyền thông – ngành nên chọn khi du học Singapore

Tuy là một đảo quốc nhỏ Singapore nổi tiếng với sự hiện đại bậc nhất. Đất nước này được xếp hạng 5 trong bảng xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới trong năm 2007-2008. Đặc biệt, từ năm 1997 đến 2008, lĩnh vực truyền thông của Singapore đã đạt mức tăng trưởng trung bình 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty truyền thông lớn của thế giới đặt văn phòng tại Singapore như Disney, BBC, ESPN, MTV,…

Có thể nói truyền thông là một trong các ngành học tại Singapore thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Các bạn có thể chọn được nhiều trường đào tạo ngành này và với danh tiếng của những trường đó sẽ giúp bạn dễ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Có nên chọn ngành công nghệ thông tin khi du học Singapore không?

Ngành công nghệ thông tin tại Singapore là một lựa chọn thông minh bởi chất lượng đào tạo ngành này tại đây không hề thua kém các nước khác. Các trường này rất chú trọng nhiều về các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, lãnh đạo. Ngoài ra các trường còn liên kết với nhiều trường danh tiếng trên thế giới để giúp sinh viên đi trao đổi, tăng thêm trải nghiệm quốc tế. Vì vậy, các bạn không những được học tập lý thuyết mà còn có kinh nghiệm thực tế, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn sau khi ra trường.

Các trường tại Singapore đào tạo ngành kinh doanh như thế nào?

Nói đến du học ngành kinh doanh thì người ta thường nghĩ đến Úc, tuy nhiên nhiều bạn không thể du học Úc được vì chi phí đắt đỏ tại quốc gia này. Không cần quá lo lắng vì một trong các ngành học tại Singapore chính là ngành kinh doanh, với chất lượng đào tạo các bạn sẽ có môi trường học tập năng động và tiên tiến như những quốc gia phát triển khác.

Cơ hội định cư với ngành du lịch và quản trị khách sạn

Đất nước Singapore có nguồn thu khổng lồ từ ngành du lịch và khách sạn vì những điểm đặc biệt trong môi trường sống của quốc gia này. Đặc biệt, con số du khách quốc tế đến Singapore để du lịch không ngừng tăng cao trong những năm qua. Vì thế nếu tốt nghiệp ngành này, cơ hội việc làm và định cư tại Singapore của bạn sẽ rất cao.

Ngành môi trường – ngành HOT nhất hiện nay tại Singapore

Đảo quốc sư tử được biết đến là một trong những quốc gia sạch nhất trên thế giới. Để làm được điều này chính phủ Singapore đã chú trọng đầu tư vào công tác bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, với nền giáo dục chất lượng hàng đầu trến thế giới cùng với chi phí học tập sinh hoạt hợp lý, Singapore đang là đích đến của nhiều bạn sinh viên có mong muốn đi du học, nhất là ngành môi trường.

Trên đây là các ngành học tại Singapore được đánh chất lượng và đáng để học nhất tại Singapore. Hy vọng những thông tin sẽ hữu ích để bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: DU HỌC HÀN QUỐC HAY NHẬT BẢN TỐT HƠN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *