Trung tâm Anh ngữ LSLC, Bacolod – Philippines

Trung tâm Anh ngữ LSLC Philippines

LSLC tự hào là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Phillippines với kinh nghiệm giảng dạy 20 năm và đào tạo thành công hàng triệu học viên lưu loát anh ngữ. Bên cạnh đó LSLC mở các lớp Anh ngữ liên tục để đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kiến thức của học viên, giao lưu văn hóa giữa Phillippines và các nước trong khu vực. LSLC nằm trong khuôn viên đại học với các khóa dự thính miễn phí.

I. 6 lý do nên chọn trung tâm Anh ngữ LSLC

1. Nổi bật với các lớp học 1:1

Tùy vào năng lực cho mỗi học viên trong từng kỹ năng (Nghe – nói – đọc – viết). LSLC thiết kế chương trình các lớp học 1:1 để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Mỗi lớp học 1:1 do một giáo viên hướng dẫn riêng. Các lớp kỹ năng Nói – Viết giúp học biên phát triển khả năng lập luận thông qua hoạt động: mô tả, hội thoại hằng ngảy về tin tức hay nhóm chủ đề, viết nhật ký…Để phát triển kỹ năng thông hiểu và phân biệt các ngữ điệu khác biệt, bạn nên tham gia các kỹ năng Đọc Nghe.

2. Cơ sở vật chất tiện nghi

Tất cả các phòng  được trang bị điều hòa và vệ sinh trước mỗi buổi học  để học viên cũng như giáo viên cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của mình. Học viên LSLC được cấp thẻ sinh viên của trường đại học CSA-B để vào trường. Chính vì vậy, bạn sẽ dể dàng kết thân với sinh viên CSA-B, nhân viên và giáo viên. Hơn thế nữa, bạn được sử dụng hồ bơi của trường, phòng gym, căn – tin, thư viện, sân bóng và nhiều dịch vụ khác.

3. Dễ dàng tập trung vào học tập

Bacolod là thành phố đang phát triển kinh tế, nên có khá ít địa điểm vui chơi giải trí trong nội thành để học viên tận hưởng với bạn bè. Nếu bạn thực sự muốn tập trung vào học tập, Bacolod là lực chọn lý tưởng dành cho bạn.

Anh ngữ LSLC
Du học tiếng Anh tại Philippines.

4. Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp.

Kể từ khi thành lập năm 1997, LSLC đã tuyển chọn nhựng giáo viên thực sư có khả năng dạy Anhn ngữ, có khả năng tự thiết kế và phát triển chương trình học cho học viên của mình. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào giảng dạy một kỹ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, các giáo viên của LSLC, được đào tạo bài bản để luôn biết cách khuyến khích và giúp học viên trở nên tự tin hơn. LSLC không những dạy tiếng Anh, LSLC còn chia sẻ văn hóa Philippines cho học viên.

5. Quyền lợi cao

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách rõ rệt, kết nối với bạn bè quốc tế, không quá áp lực, môi trường thoải mái và còn nhiều điều khác nữa, chính những ký do khiến rất nhiều học viên LSLC quyết định gia hạn khóa học hoặc quya lại nhiều lần. Khi bân nghĩ đến việc du học Anh ngữ tại Philippines, hãy để chúng tôi trở thành lựa chọn đầu tiên và xứng đáng nhất.

6. Giá cả phải chăng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chính vì Bacolod không phải là thành phố lớn, vì thế chi phí ký túc xá và mức chi tiêu hằng ngày cũng thấp hơn 20% – 30% so với các thành phố khách như Cebu hay Manila. Các khách sạn sang trong, khu nghỉ dưỡng và cửa hàng cũng phcu5 vụ với chi phí không hề đắt đỏ. Đồng thời, Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngôn tuyệt và giá cả vô cùng phải chăng. Đặc biệt, LSLC có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

II. KHÓA HỌC VÀ LỊCH KHAI GIẢNG.

1. ESL

LSLC cung cấp 2 mô hình khóa học ESL: khóa thông thường và khóa tăng cường Semi – Sprata. Mỗi khóa học tập trung vào 4 kỹ năng Anh ngữ: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, nội dung chương trình còn gôm gồm kỹ năng tranh biện, đọc chính tả, từ vựng…

• Đăng ký: tối thiểu 2 tuần
  • Thời lượng: Khóa thông thường học 38 giờ/ tuần,  khóa tăng cường học 51 giờ/ tuần

2. TOEIC

LSLC cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên đào tạo từng phần thi TOEIC nhằm bảo đảm tăng điểm thi cho học viên.

• Khai giảng: Thứ Hai hàng tuần

3. IELTS

Khóa học IELTS được đặc biệt phụ trách bởi các giảo viên chuyên về IELTS. Khóa học này nhằm hỗ trợ học viên có nhu cầu du học, nhập cư các nước cầu chuẩn tiếng Anh, làm việc quốc tế, tập trung phát triển chuyên sâu cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

4. TOEFL

Nhằm chuẩn bị kỹ cho kỳ thi TOEFL của học viên, những giáo viên TOEFL tại LSLC được huấn luyện để sử dụng thành thạo rất nhiều chủ đề giúp học viên phát triển vốn từ vựng và kỹ năng học hiểu tình huống đa dạng.

• Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần.
  • Thời lượng: 46 giờ/ tuần

5. Business English

LSLC cung cấp khóa Business English dưới hai hình thức: giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp học tự chọn. Mục tiêu của khóa học là tối đa hóa khả năng của người học về nhiều lĩnh vực  trong cuộc sống thông qua  việc phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học trong các tình hướng thực tế.

• Thời lượng: 46 giờ/ tuần.

Ngoài ra LSLC còn có các lớp tự chọn và hoạt động ngoại khóa.