2 loại Visa du học Hàn Quốc quan trọng bạn phải biết.

Visa du học Hàn Quốc là giấy tờ để xác nhận việc bạn được phép nhập cảnh vào quốc gia này, được cung cấp bởi Đại sứ quán Hàn tại Việt Nam.

Hiện nay, có nhiều loại Visa khác nhau được sử dụng cho những mục đích nhất định, ví dụ như visa du lịch, visa du học,….trong đó với Visa du học cũng có nhiều loại khác nhau. Để hiểu hơn về vấn đề này, Trung tâm tư vấn du học Minh Hoàng An chia sẻ những thông tin cần thiết qua bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của Visa du học Hàn Quốc:

Có được Visa du học Hàn Quốc bạn sẽ được phép nhập cảnh và bắt đầu chương trình học tập bạn đã đăng ký trước đó tại đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp các bạn không thể thực hiện được giấc mơ du học của mình vì không vượt qua buổi phỏng vấn xin Visa. Chính vì thế, các bạn cần chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc để không làm lỡ kế hoạch mà mình đã đặt ra.

Lưu ý: khi du học Hàn Quốc, sinh viên không chỉ có 1 loại Visa duy nhất mà có tới 2 loại Visa du học Hàn Quốc dành cho những đối tượng khác nhau. Bạn khó lòng thực hiện được chuyến hành trình của mình nếu xin cấp nhầm loại Visa. Do đó, hãy xem và ghi nhớ thật kỹ những thông tin sau đây.

2 loại Visa du học Hàn Quốc quan trọng bạn cần biết:

Thông tin Visa du học Hàn Quốc loại  D-2

Visa du học Hàn Quốc D-2 sẽ được cấp cho đối tượng là những người muốn đến du học Hàn Quốc hoặc tham gia các hoạt động nghiên cứu tại các cơ quan giáo dục – học thuật của các trường đại học được thành lập theo quy định của luật giáo dục tại Hàn Quốc.

Thông tin Visa du học Hàn Quốc D-4

Những đối tượng được cấp visa du học Hàn Quốc D-4 bao gồm:

–Những người có mong muốn được học tập và nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục hoặc đoàn thể thuộc hệ thống doanh nghiệp ngoài các cơ quan giáo dục có tư cách du học hoặc những cơ quan nghiên cứu học thuật.

–Những người có nguyện vọng nghiên cứu tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ trực thuộc tại các trường đại học của Hàn Quốc.

–Những người muốn được học tập tại các cơ quan giáo dục ngoài cơ quan có tư cách du học hoặc cơ quan nghiên cứu học thuật.

–Những người muốn học tập các kỹ năng, kỹ thuật,…tại các cơ quan nghiên cứu hoặc viện nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Như vậy, nếu muốn được cấp Visa du học Hàn Quốc các bạn cần phải xác định được mục đích học tập của mình một cách cụ thể và chính xác nhất, để làm hồ sơ xin cấp Visa du học đúng đối tượng và tỷ lệ đậu buổi phỏng vấn du học cao hơn và thuận lợi hơn.

Trên đây là những thông tin quan trọng và cần thiết giúp bạn hiểu rõ về các loại visa du học Hàn Quốc. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc muốn được chia sẻ kinh nghiệm khi xin Visa du học Hàn, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

>>>Xem thêm:VISA DU HỌC SINGAPORE CỦA BẠN SẼ BỊ TỪ CHỐI VÌ 5 LÝ DO SAU ĐÂY.