40 TRƯỜNG DANH TIẾNG NEW ZEALAND TUYỂN SINH TRỰC TIẾP TẠI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC NEW ZEALAND 2016

Là sự kiện du học New Zealand lớn nhất trong năm, triển lãm giáo dục New Zealand 2016 có sự tham gia của hơn 40 trường Đại học, Học viện kỹ nghệ và THPT danh tiếng của New Zealand, những trường sẽ chính thức tuyển sinh cho năm học mới. Học sinh, sinh viên có thể trực tiếp ứng tuyển mà không cần thực hiện các bước thủ tục thông thường.

Tuyển sinh trực tiếp – Thủ tục rút gọn

Giảm bớt những khó khăn trong quá trình ứng tuyển thông thường cho ứng viên, Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 được kì vọng là sự kiện hấp dẫn lớn nhất năm 2016 trong cộng đồng du học. Cụ thể, đến với sự kiện, các học sinh, sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện đến từ 40 trường hàng đầu New Zealand. Mọi thắc mắc của bạn từ môi trường học, mức học phí, chương trình đào tạo đến chứng chỉ bằng cấp sẽ được giải đáp kĩ càng và dễ hiểu.

Triển lãm Giáo dục New Zealand 2016 có sự tham gia của 8 trường Đại học hàng đầu New Zealand

Đặc biệt, tại triển lãm năm nay, các đại học danh tiếng của New Zealand như Auckland, Otago, Victoria Wellington, Lincoln và Massey, những trường có tên trong danh sách các đại học tốt nhất thế giới tính theo ngành học của bảng xếp hạng QS năm 2016, sẽ thực hiện tuyển sinh cho năm học mới. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các ứng viên tiếp cận và ứng tuyển vào trường uy tín mà không phải trải qua quá nhiều thủ tục và quy trình như thông thường.

Tham dự hội thảo chuyên đề

Song song với chương trình triển lãm là chương trình hội thảo đặc biệt với sự tham dự của đại diện Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ), Cục Xuất nhập Cảnh New Zealand và 8 trường Đại học danh tiếng hàng đầu New Zealand.

Các chủ đề thảo luận bao gồm:

• Những lí do chọn New Zealand làm điểm đến du học. New Zealand là quốc gia đầu tiên áp dụng bộ Quy chế Bảo trợ và Chăm sóc Sinh viên Quốc tế nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi cho du học sinh. Bộ quy chế nêu rõ các tiêu chuẩn mà các trường New Zealand phải tuân theo, bất kể bên trong hay bên ngoài khuôn viên nhà trường, khi nhà trường có sinh viên quốc tế theo học. Quy chế cũng trình bày các quyền lợi mà sinh viên quốc tế có thể yêu cầu nhà trường phải đáp ứng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại nhà trường.

• Thông tin về chính sách mới của thị thực du học (Visa pathway) và thị thực sau khi tốt nghiệp (post-study visa). Theo đó, visa pathway cho phép du học sinh chỉ cần xin thị thực 1 lần duy nhất cho 3 khóa học liên tiếp với thời hạn lên đến 5 năm. Post-study visa cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp được gian hạn thêm 1 năm thị thực tại New Zealand để tìm kiếm cơ hội việc làm và tích lũy kinh nghiệm.

• Hỏi đáp trực tiếp với các trường Đại học hàng đầu New Zealand (Wellington, Auckland, Lincoln…) Đáng chú ý, trường Đại học Lincoln sẽ phổ biến nội dung học bổng Global Challenges trị giá 12.000 NZ$.

• Thông tin về Khóa học phi công của trường CTC, Eagle và Ardmore. Phi công là một trong những ngành học rất hot hiện này, và chất lượng đào tạo ngành hàng không tại New Zealand được xem là hàng top thế giới.

• Thông tin về bậc học tiến sĩ của các trường Đại học Otago, Massey, Victoria. Bậc học Tiến sĩ tại New Zealand rất được chính phủ ưu đãi, cụ thể: nghiên cứu sinh bậc tiến sĩ tại New Zealand sẽ chi trả học phí như những sinh viên bản địa thay vì mức phí cao hơn dành cho sinh viên ngoại quốc như quy định tại nhiều quốc gia khác. Đặc biệt, nếu mang theo gia đình, con của các du học sinh quốc tế này sẽ được miễn giảm hoàn toàn học phí khi theo học hệ thống trường công tại New Zealand cho đến năm cuối cùng bậc học trung học phổ thông. Bên cạnh đó, vợ chồng và hôn thê/ hôn phu của các nghiên cứu sinh quốc tế sẽ được gia nhập lực lượng lao động hợp pháp tại New Zealand trong suốt quá trình nghiên cứu sinh theo học tiến sĩ.​

Chính phủ New Zealand luôn tạo điều kiện để du học sinh quốc tế có môi trường học tập và sinh sống thoải mái nhất

Với bằng cấp được công nhận quốc tế, thị trường lao động đang rộng mở cùng hàng loạt khóa học phù hợp với xu hướng mới như dựng phim, hàng không,…, New Zealand là điểm đến không thể lý tưởng hơn cho những ai tìm kiếm cơ hội việc làm và con đường sự nghiệp rộng mở. Đến với sự kiện triển lãm giáo dục New Zealand 2016, sinh viên, học sinh sẽ được cung cấp vô số thông tin hấp dẫn cùng hàng loạt cơ hội ứng tuyển có một không hai vào các trường danh tiếng.

Đăng kí tham gia sự kiện tại địa chỉ:

(Theo: hotcourses.vn)