Adelphi University – thành phố lịch sử Garden City

ADELPHI UNIVERSITY

“ Tạp chí giáo dục Princeton Review đã công nhận Adelphi University là “ trường tốt nhất tại Vùng Đông Bắc’’ , và sách hướng dẫn chọn trường Fiske Guide to Colleges mệnh danh trường này là ‘Best Buy’ trong năm 2009’’

Adelphi University nằm tại thành phố lịch sử Garden City. Khuôn viên rộng 30 hec-ta xinh đẹp và an toàn này nằm cách thành phố New York 45 phút và chỉ cách một số bờ biển và các trung tâm văn hóa xinh đẹp nhất của Long Island vài cây số.

Trường Adelphi có hơn 8,000 sinh viên đến từ nhiều nguồn gốc đa dạng, bao gồm các sinh viên đến từ 41 tiểu bang cũng như 200 sinh viên quốc tế từ 48 quốc gia. Tạp chí giáo dục Princeton Review đã công nhận Adelphi University là “ Trường tốt nhất tại vùng Đông Bắc’’, và sách hường dẫn chọn trường Fiske Guide to Colleges mệnh danh trường này là “Best Buy’’ trong năm 2009. Giải thưởng danh dự này được dựa trên bảng xếp hạng đẳng cấp bốn hoặc năm sao, phân loại theo tiêu chí không đắt tiền hoặc giá cả vừa phải, và chất lượng đời sống sinh viên trong khuôn viên trường.

Một phần quan trọng của trải nghiệm về trường Adelphi là khả năng tương tác và làm việc trực tiếp với các giáo sư.Tỳ lệ sinh viên / giảng viên là II : I, với tỉ số trung bình là 21 sinh viên mỗi lớp học.

Adelphi University đóng một phần tích cực vào cộng đồng, thông qua các chương trình sức khỏe cộng đồng tổng quát và từ thiện dịch vụ con người.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CÓ ĐIỀU KIỆN :

• Hoàn tất mẫu đăng ký xét tuyển vào đại học của ELS.
  • Phí đăng ký
  • Bảng điểm chính thức ( 1 niêm phong , 1 không niêm phong )
  • Giấy tờ tài chính ( ví dụ : giấy xác nhận số dư của ngân hàng )
  • Bàn sao hộ chiếu trang có hình
  • Thư giới thiệu: 1 thư cho chương trình đại học, 2 hoặc 3 thư cho chương trình sau đại học
  • Yêu cầu về GMAT® / GRE ®

Không yêu cầu điểm GMAT ® vào thời điểm nộp đơn đăng ký vào chương trình MBA.

Yêu cầu điểm GRE ® cho một số chương trình sau đại học.

HỒ SƠ KHI TRÚNG TUYỂN :

Bằng chứng về trình độ Anh Ngữ :

Bậc đại học : Cấp độ ELS 112

Bậc sau đại học : Cấp độ ELS 112

• Yêu cầu về GMAT® / GRE ®
    Không yêu cầu điểm GMAT ® vào thời điểm nộp đơn đăng ký vào chương trình MBA., tuy nhiên điểm này lại được yêu cầu khi trúng tuyển.
    Không yêu cầu điểm GRE ® cho nghành Communication Disorder ( Rối loạn giao tiếp ) vào thời điểm nộp hồ sơ đăng ký , tuy nhiên, điểm này lại được yêu cầu trước khi trúng tuyển. Những chương trình sau đại học khác không yêu cầu điểm GRE ®.

HỌC BỔNG ( DÀNH CHO SINH VIÊN ELS ):

Đại học / Sau đại học

• $ 1,000 một học kỳ trong hai học kỳ đầu tiên cho sinh viên tốt nghiệp cấp độ 112 ELS Chuyên sâu nếu đáp ứng các yêu cầu sau : cấp độ 110-112 ELS Chuyên sâu học tại Garden City hoặc ELS Manhanttan, bài nghiên cứu, thư giới thiệu, và vài yêu cầu khác.

LỊCH NĂM HỌC

Theo học kỳ

Hạn chót nộp hồ sơ: Mùa thu – Ngày 1/3.Mùa Xuân – Ngày 1/11

HỌC PHÍ / TIỀN NHÀ Ở *