DU HỌC BA LAN | TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAZARSKI

dai-hoc-Lazarski

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LAZARSKI:

Thành lập năm 1993, trường Đại Học Łazarski là một tổ chức tư nhân định hướng quốc tế, tọa lạc tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, với hơn 4500 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đồng thời Đại Học Lazarski đang là lựa chọn hàng đầu của du học sinh khi du học tại Ba Lan.

Đại học Lazarski

II. TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC LAZARSKI?

• Larzarski là một trong những trường ĐH danh giá nhất Ba Lan. Khoa Luật và Quản Trị của trường xếp hạng nhất trong số các trường tư thục Ba Lan suốt 5 năm theo “Dziennik Gazeta Prawna”, một tờ báo hàng đầu. Trường nằm trong top 5 trường ĐH tư thục tốt nhất Ba Lan. Mới đây nhất, trường xếp hạng “trường tốt nhất Ba Lan “ theo U-Multirank.
  • Trường có ký hợp đồng song phương với trên 75 trường ĐH trên khắp thế giới và liên kết với trường ĐH Coventry ở Anh để đào tạo các chương trình văn bằng kép bằng tiếng Anh.
  • Các chương trình học thuật của trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế trên khắp thế giới. Trên 80% sinh viên nói tiếng Anh của trường đến từ nước ngoài như Ukraine, Belarus, Nga, Đức, Georgia, Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Romania, Ấn Độ, Brazil, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Các trung tâm Chăm sóc sức khỏe, Bộ phận hỗ trợ sinh viên, Bộ phận thực tập và việc làm, Bộ phận nhà ở bảo đảm sẽ hỗ trợ sinh viên một cách tốt nhất.
  • Các chương trình giảng dạy mang tính thực tế cao giúp sinh viên có được kiến thức vững vàng trong cuộc sống khi du học Ba Lan tại chính ngôi trường này.
  • Sinh viên có thể học thêm các chứng chỉ học thuật nếu muốn để nâng cao cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Ba Lan là đất nước tuyệt vời để bạn tiếp tục sự nghiệp học vấn của mình. Ba Lan là một quốc gia năng động nằm ở trung tâm Châu Âu với trên 38 triệu dân. Vị trí trung tâm khiến Ba Lan trở thành điểm giao của các nền văn hóa, truyền thống khác nhau. Thủ đô Warsaw tạo nhiều cơ hội cho những sinh viên có nhiều hoài bão làm việc trong hàng trăm công ty, tổ chức và học viện quốc tế.
  • Chi phí học tập tại Warsaw thấp hơn nhiều so vói các thành phố Châu Âu khác. Nếu so sánh mức học phí trung bình, ở Anh là 11.110 EUR/học kỳ, trong khi chương trình văn bằng kép tại Larzarski chỉ mất từ 1.180 EUR đến 2.250 EUR/học kỳ.
  • Trường có các gói học bổng 20 – 30% học phí cho những sinh viên có kết quả học tập tốt.
  • Trường hợp tác chặt chẽ với nhiều đại diện kinh doanh mang tới nhiều cơ hội đào tạo lấy chứng nhận thực tế trong các lĩnh vực khác nhau như quản lý dự án, kinh doanh điện tử, marketing điện tử, … giúp nâng cao khả năng được tuyển dụng của sinh viên.
  • Danh tiếng của trường được công nhận bởi sự hợp tác với các trung tâm học thuật xuất sắc (ĐH Georgetown, ĐH Wisconsin La Cross, ĐH Kentucky, ĐH Coventry) và các trung tâm kinh doanh như WC, SAP, BOC, TUI, IATA, Dell, Dentons Law firms, White & Case, Miller Canfield, cũng như sinh viên của trường – những người đã cho thấy lý do họ chọn Lazarski là bởi danh tiếng và các chương trình học thuật hấp dẫn của trường.
  • Ngôi trường thân thiện: Trường giúp bạn lựa chọn một khóa học phù hợp, trung gian trong việc tìm chỗ ở, và giúp bạn tìm nơi thực tập tốt cũng như cơ hội trao đổi sinh viên nước ngoài.
  • Hỗ trợ tìm việc làm và thực tập cho sinh viên
  • Nơi giúp bạn trải rộng niềm đam mê: Có trên 20 nhóm học thuật, một tá các câu lạc bộ thú vị, các nhóm nhạc, phòng thí nghiệm, trên 200 hội nghị được tổ chức hàng năm,….
  • Đời sống sinh viên phong phú: Các sự kiện văn hóa, đêm họp mặt, thi tài, yoga, zumba,..
Đại học Lazarski